รวมจุดสัมผัสมัดใจสามี สัมผัสไม่กี่ทีก็พร้อมรบไม่มีถอย

รวมจุดสัมผัสมัดใจสามี สัมผัสไม่กี่ทีก็พร้อมรบไม่มีถอย
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

จะมัดใจสามีให้อยู่หมัด ต้องรู้จักจุดอ่อนซ่อนสยิวบนเรือนร่างเขาให้ครบ เพื่อปลุกอารมณ์เขาให้พร้อมรบอย่างรวดเร็ว ดังนั้น เราจะพาสาวๆ ไปดูกันค่ะว่าจุดไหนบนเรือนร่างของเขาที่อ่อนไหวต่อการสัมผัสมากที่สุด แล้วเราจะจุดอารมณ์เขายังไงได้บ้าง ตามไปดูกันเลย

ริมฝีปากล่าง
หากคุณชอบการจูบแบบหนักหน่วง คราวนี้ลองเปลี่ยนลีลาบ้าง โดยเปลี่ยนมาเป็นการจูบแบบเนิบช้าเบาๆ แล้วแอบขบกัดริมฝีปากล่างเขาเบาๆ บ้าง แบบนี้ตื่นเต้นเร้าอารมณ์ดีทีเดียว


ใบหูและซอกคอ
หลังจากคุณจูบกันนัวเนียแล้ว อย่าเพิ่งผละริมฝีปากไปที่อื่น ลองลากจมูกและเรียวลิ้นไปและเล็มตามใบหู แล้วดูดติ่งหูเขาเบาๆ พลางลากปลายลิ้นแผ่วลงมาที่ซอกคอให้พอชุ่มน้ำลายนิดๆ แล้วเป่าลมหายใจเบาๆ ราดรด ผิวหนังบริเวณนี้มีความไวต่อสัมผัส รับรองว่าขนหัวลุกทุกราย

ลานนมและหัวนม
บริเวณรอบลานนมและหัวนมของผู้ชายก็เป็นจุดไวต่อสัมผัสไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย แต่ระวังสักนิดเพราะอาจทำเขาจักจี้ได้ ลองใช้ลิ้นเลียรอบลานนมก่อนแล้วค่อยแตะบริเวณหัวนม อาจจะขบเบาๆ ด้วยก็เสียวได้อีก


ข้อพับเข่า
สาวๆ หลายคนไม่เคยรู้มาก่อนว่าบริเวณนี้เป็นอีกจุดเสียวบนเรือนร่างผู้ชาย ลองให้เขานอนคว่ำ แล้วจู่โจมเขาแบบไม่ทันให้ตั้งตัวด้วยปลายลิ้นลงไปบนข้อพับหลังเข่าดู เขาจะทั้งสยิวทั้งแปลกใจเลยว่าคุณรู้ได้ยังไง


ซอกขาอ่อน
อย่ามัวแต่มุ่งจู่โจมอวัยวะเพศอย่างเดียว เพราะบริเวณซอกขาอ่อนก่อนถึงแก่นกายเขานี่ล่ะจัดเป็นอีกจุดที่ปลุกอารมณ์ให้คุโชนได้ไม่น้อยหน้าจุดอื่นเลย ลองไล้ปลายนิ้วเรียวของคุณขึ้นจากบริเวณบริเวณซอกเข่า เข้าสู่บริเวณข้อพับอย่างเบามือให้เขาสยิวเล่น แล้วตามด้วยปลายลิ้นนุ่มๆ เย็นๆ ของคุณ สยิวจนดิ้นคาเตียงแน่


แก่นกายชาย
แน่นอนว่าบริเวณนี้คือที่สุดของศูนย์รวมความสยิวในร่างกายเพศชาย แต่การจะปลุกอารมณ์เขาก็ต้องใช้ชั้นเชิงบ้าง จะบุ่มบ่ามไปจับไปดูดเลย มันก็ดูจะไวเกินไป บริเวณนี้ต้องใช้ความเบามือในการสัมผัสไม่แพ้บริเวณอื่น อีกทั้งควรเล้าโลมบริเวณรอบข้างทั้งขาหนีบ หน้าท้อง ข้างเอวก่อน แล้วค่อยไล้ลิ้นคุณลงมาที่พวงอัณฑะของเขา ดูดลูกปิงปองเขาเบาๆ ใช้มือสาวน้องชายเขาช้าๆ แล้วค่อยงาบดูดเข้าไปในปาก วนลิ้นรอบส่วนหัวอย่างแผ่วเบาที่สุด ขยับปากขึ้นลงไปตามแท่งลำช้าๆ เป็นจังหวะ และระวังอย่าให้ฟันรูดไปโดนลำแท่งเขาล่ะ


กางตำราสอนกันขนาดนี้แล้ว สาวๆ อย่าลืมเอาไปพัฒนากลเม็ดเด็ดพรายของตัวเองให้เขาได้ตะลึงกับฝีมือของคุณกันบ่อยๆ ด้วยนะคะ รับรองว่านี่จะเป็นวิธีมัดใจสามีให้ตกหลุมรักคุณมากขึ้นชนิดหลงจนหัวปักหัวปำอย่างแน่นอน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!