บู๊ทส์ วิตามินซี สูตรใหม่ เพิ่มการบำรุงเข้มข้น 2 เท่า ผสานสารสกัดจากส้มยูสุ

บู๊ทส์ วิตามินซี สูตรใหม่ เพิ่มการบำรุงเข้มข้น 2 เท่า ผสานสารสกัดจากส้มยูสุ

ตัวช่วยหลักในการดูแลผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่มง่ายๆ ที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากในช่วงนี้คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก วิตามินซี ในปัจจุบันได้มีการนำเอาวิตามินซีมาอยู่ในผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพราะวิตามินซี จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง ลดจุดด่างดำ ช่วยให่สิวหายเร็วขึ้น ที่สำคัญใบหน้าจะดูไบรท์มีออร่ากว่าเดิม

บู๊ทส์ วิตามินซี เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าใหม่ล่าสุด ที่จะมาร่วมดูแลและช่วยเผยผิวแลดูสุขภาพดีจากคุณค่าวิตามินซีเข้มข้น 2 เท่า และสารสกัดจาก ส้มยูสุ (Yuzu) ที่ช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสภายใน 7 วัน* และเป็นผลิตภัณฑ์สูตรปราศจากพาราเบน ลดการเกิดอาการแพ้และระคายเคืองผิวได้** ผ่านการทดสอบแล้วว่า เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม 6 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่

บู๊ทส์ วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง อินเทนซีฟ ซีรั่ม (BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING INTENSIVE SERUM) 

ขนาด 30 มล. ราคา 279 บาท 


ผลิตภัณฑ์ซีรั่มสูตรเข้มข้น ซึมซาบเร็ว ฟื้นบำรุงผิวด้วยวิตามินซี 2 เท่า และสารสกัดจากส้มยูสุช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสภายใน 7 วัน* เหมาะกับทุกสภาพผิว


บู๊ทส์ วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง มอยส์เจอร์ไรซิ่ง ครีม (BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING MOISTURISING CREAM)

ขนาด 50 มล. ราคา 229 บาท / ขนาด 18 มล. ราคา 89 บาท


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และบริเวณลำคอด้วยเทคโนโลยีเจลแทรป ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อผิวดูกระจ่างใสได้ตลอดวัน โดยไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยวิตามินซี 2 เท่าและสารสกัดจากส้มยูสุช่วยให้ผิวหมองคล้ำดูลดเลือน พร้อมปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสภายใน 7 วัน* เหมาะกับทุกสภาพผิว




บู๊ทส์ วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง สลีพปิ้ง มาส์ก (BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING SLEEPING MASK)

ขนาด 50 มล. ราคา 229 บาท / ขนาด 18 มล. ราคา 89 บาท

ผลิตภัณฑ์มาสก์บำรุงผิวหน้ายามค่ำคืน ด้วยวิตามินซี 2 เท่าและสารสกัดจากส้มยูสุช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวรู้สึกนุ่มชุ่มชื้น ผิวแลดูเรียบเนียนเปล่งปลั่งมอบผิวดูฉ่ำน้ำ ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งยามตื่นนอน พร้อมปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสภายใน 7 วัน* เหมาะกับทุกสภาพผิว

  

 


บู๊ทส์ วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง อาย เจล (BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING EYE GEL)

ขนาด 15 มล. ราคา 189 บาท

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาเนื้อเจลบางเบาซึมซาบเร็ว ด้วยวิตามินซี 2 เท่าและสารสกัดจากส้มยูสุฟื้นบำรุงพร้อมคืนความสดใสให้ผิวบริเวณรอบดวงตาแลดูกระจ่างใสภายใน 7 วัน* เหมาะกับทุกสภาพผิว 

 


บู๊ทส์ วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง คลีนซิ่ง เจล (BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING CLEANSING GEL)

ขนาด 100 มล. ราคา 169 บาท

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก อุดมด้วยวิตามินซี 2 เท่าและสารสกัดส้มยูสุพร้อมทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดความมันส่วนเกิน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เผยผิวแลดูกระจ่างใสภายใน 7 วัน* เหมาะกับทุกสภาพผิว




บู๊ทส์ วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง โทนนิ่ง วอเตอร์ (BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING TONING WATER)

ขนาด 100 มล. ราคา 169 บาท

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า และบริเวณลำคอสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ อุดมไปด้วยวิตามินซี 2 เท่า และสารสกัดจากส้มยูสุช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว รูขุมขนแลดูเล็กลง ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสภายใน 7 วัน* เหมาะกับทุกสภาพผิว 

 


(*จากผลการทดสอบในกลุ่มตัวอย่าง 100 คนพบว่ากว่า 3 ใน 4 รู้สึกผิวกระจ่างใสใน 7 วัน)


พร้อมเผยผิวที่ดูกระจ่างใส และสุขภาพดีด้วยคุณค่าวิตามินซี 2 เท่าและสารสกัดจากส้มยูสุอันทรงประสิทธิภาพด้วย บู๊ทส์วิตามินซีได้แล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสามารถช้อปสินค้าบู๊ทส์ทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ http://www.lazada.co.th/shop/bootsthailand

#BootsVitaminC #VitCตัวท็อป#BootsThailand

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ วิตามินซี ทาหน้า