5 อันดับผู้หญิงที่เหมือนตุ๊กตาที่สุดในโลก

5 อันดับผู้หญิงที่เหมือนตุ๊กตาที่สุดในโลก
จาก Internet

สนับสนุนเนื้อหา

หลายๆ คนจะเคยเห็นข่าวของสาวๆ ที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนตุ๊กตากันไปบ้างแล้ว เรียกได้ว่าเหมือนเป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว พวกเธอหลงใหลความน่ารักของตุ๊กตาและอยากแสดงความโดดเด่นของตนเองให้โลกได้รู้จัก ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายและทำคลิปวีดีโอที่แสดงให้เห็นถึงความงามของพวกเธอ ที่สามารถทำให้ตนเองสวยดุจดั่งตุ๊กตามีชีวิต จนแทบแยกไม่ออกว่าคนจริงๆ หรือตุ๊กตากันแน่

และด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมหรือโปรแกรมตกแต่งภาพ ก็ช่วยตอบสนองความต้องการของพวกเธอที่อยากจะเหมือนตุ๊กตาได้ การทำให้ตนเองเหมือนกับตุ๊กตาจึงกลายเป็นอีกเทรนด์ใหม่ของสาวยุคไฮเทคไปแล้ว วันนี้เราจึงรวบรวมอันดับสาวๆ ที่เหมือนตุ๊กตาที่สุดในโลกที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในโลกอินเทอร์เน็ตมาให้ชมกัน

อันดับ 5 Lii.sa NekoNyapii อายุ 17 ปี จากประเทศเยอรมัน
เรารู้จักเธอจาก YouTube เธอโพสต์คลิปสอนการแต่งหน้า ผู้คนต่างประทับใจเธอทันทีเมื่อแรกเห็น เพราะเธอน่ารักเหมือนตุ๊กตา

อันดับ 4 Venus Palermo อายุ 15 ปี จากประเทศอังกฤษ
สาวน้อยคนนี้ โด่งดังมาจาก เว็ปไซต์ YouTube เช่นเดียวกัน โดยสอนการแต่งหน้าให้เหมือนตุ๊กตา ในคลิปวีดีโอชื่อ How to look like a doll (make up) เธอหลงใหลการแต่งตัวเหมือนตุ๊กตา ชุดที่เธอใส่แต่ละชุดก็เป็นชุดน่ารักๆแบบของชุดตุ๊กตาทั้งนั้นเลย

อันดับ 3 Wang Jia Yun อายุ 18 ปี จากประเทศจีน
สาวคนนี้โด่งดังมากในสังคมชาวเน็ตเมื่อปีที่แล้ว ภาพของเธอถูกโพสต์ต่อๆกันอย่างแพร่หลาย ด้วยรูปร่างหน้าตา ผิวขาวซีด และทรวดทรงที่อรชรอ้อนแอ้นเหมือนตุ๊กตายาง แต่ภายหลังได้รับการเปิดเผยว่าเป็นเพียงการใช้โปรแกรม Photoshop ตกแต่งภาพเท่านั้น

อันดับ 2 Dakota Rose (Kotakoti) อายุ 18 ปี จากประเทศสหรัฐอเมริกา
ดวงตาโตสวยเหมือนตาตุ๊กตา ปากกระจับ หุ่นผอมสวย น่ารักเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้เป็นที่สุด แต่ก่อนเธอชอบแต่งตัวสไตล์สาวอีโม แต่ตอนนี้เปลี่ยนสไตล์มาเป็นสาวตุ๊กตาบาร์บี้ที่โด่งดัง

อันดับ 1 Valeria Lukyanova อายุ 21 ปี จากประเทศรัสเซีย
เธอคนนี้สร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้คนอย่างมาก เพราะเธอเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ทุกรายละเอียด อะไรที่เป็นลักษณะเฉพาะของตุ๊กตาบาร์บี้เธอสามารถก๊อปมาได้หมด ไม่ว่าจะเป็นจมูกที่เป็นแกนเรียวเล็ก หน้าอกตั้ง เอวคอด แขนขาเรียวยาว

ขอบคุณข้อมูล : http://surgecosmetic.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ผู้หญิงหน้าเหมือนตุ๊กตา