เชอรี่เผยทีเด็ดลดหน้าท้อง จากความรู้สึกอืดแน่น

เชอรี่เผยทีเด็ดลดหน้าท้อง จากความรู้สึกอืดแน่น

ช่วงน้ำท่วมเวลาเจอดาราสาว "เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ" บอกมีแต่คนบ่นให้ฟังบ่อย ๆ เรื่องรู้สึกอึดอัดท้อง เรื่องขับถ่ายและหน้าท้อง วันที่เจอเชอรี่ในงาน "แอคทีเวียไขปัญหาหน้าท้องเรื่องของสาวๆ" ที่เชอรี่ได้รับความวางใจจากแอคทีเวียให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์มาตลอดๆ ดูสวยขึ้น ยิ้มแก้มปริ แถมหุ่นดี ก็ต้องรีบรี่ปรี่เข้าไปถามสักหน่อยว่ามีเคล็ดลับอะไรถึงได้สวยวันสวยคืน

เชอรี่ก็น่ารักตอบทันควันว่า "ช่วงน้ำท่วม รี่ต้องไลฟ์สไตล์ใหม่ เพื่อให้สุขภาพระบบขับถ่ายดี เพราะโรงงานผลิตโยเกิร์ตเพื่อสุขภาพถ้วยโปรด "แอคทีเวีย" น้ำท่วม ผลิตไม่ได้ไป 8 เดือน แต่ช่วงนี้กลับมาแล้ว และยังได้รับรองเรื่องคุณภาพจากสำนักคณะกรรมการอาหารและยาเพียงหนึ่งเดียวในไทยมากขึ้นว่า "ช่วยระบบขับถ่ายดีขึ้น และลดความรู้สึกอึดอัดท้อง" อย่างได้ผล เพราะเป็นโยเกิร์ตสุขภาพที่มีโพรไบโอติกลิขสิทธิ์เฉพาะ "แอคทิเรกูลาริส" แต่ก็ต้องรับประทานให้ถูกต้อง คือ รับประทานติดต่อกันทุกวันวันละถ้วยเท่านั้นแหละคะ เท่านี่เราก็ลืมอาการอึดอัดท้องที่เคยมีมาเรื่อย ๆ เชอรี่เลยได้แนะนำทุกคนว่า เวลาสำคัญๆ อย่างไปพบพ่อแม่แฟน หรือสัมภาษณ์งาน ก็ไม่ต้องกลัวว่าใส่เสื้อผ้าแล้วจะไม่มั่นใจ ไม่สวยแล้วคะ เพราะถ้าดูแลตัวเองอย่างนี้ก็รู้สึกดีสบายตัว ไม่อึดอัด บุคลิกภาพก็ดีด้วย"

เชอรี่ยังบอกว่ากลับมาครั้งนี้ แอคทีเวียยังมาในโฉมใหม่ และสูตรใหม่ที่มีผลไม้ชิ้นใหญ่ขึ้น และเนื้อโยเกิร์ตเนียนนุ่มลิ้น และเต็มรสชาติมากขึ้น

เพื่อสุขภาพระบบขับถ่ายและขจัดปัญหาอึดอัดท้องได้อย่างชะงัดขึ้นอีก เชอรี่ยังฝากทิ้งท้ายด้วยท่าโยคะง่าย ๆ ที่เชอรี่ทำเป็นประจำเช่น ท่าบิดสันหลัง ท่าธนู และท่าสามเหลี่ยมกลับด้าน ที่ทำแล้วจะช่วยนวดท้อง กระตุ้นระบบย่อยอาหาร และระบบขับถ่ายได้เป็นอย่างดีด้วย ซึ่งช่วงขาดโยเกิร์ต เชอรี่ก็ต้องอาศัยโยคะช่วยมากหน่อย และดื่มน้ำมากๆ รวมถึงกินอาหารที่มีไฟเบอร์ด้วย

ฟังแล้วก็ไม่ยากเลย คำแนะนำจากเชอรี่ รับประทานโยเกิร์ตเพื่อสุขภาพวันละถ้วย ทำโยคะสักวันละหน่อย เท่านี้ความรู้สึกอึดอัดท้อง หน้าท้องบวมก็จะลาจากเราไปแล้ว

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!