“อิ๊ก-บรรณ” เผยเคล็ดลับ “สุดยอดเมนูไข่”

“อิ๊ก-บรรณ”  เผยเคล็ดลับ “สุดยอดเมนูไข่”
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

ใครที่รู้ตัวว่าชอบทานอาหารประเภท "ไข่" ห้ามพลาด!!! เกาะติดขอบทีวีดู "รายการ 5 มหานิยม" ได้เลย เพราะ 2 พิธีกร "เอ-วราวุธ เจนธนากุล" และ "ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาติ พงศ์สุชาด" จะชวนคุณผู้ชมมาหิวรอบดึกกับการจัดอันดับในหัวข้อ "สุดยอดอาหารเมนูไข่ของคนไทย" ซึ่งเมนูไข่นั้นเป็นอาหารที่คนไทยนิยมทำรับประทานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ครั้งนี้เรายังได้กูรูผู้คร่ำหวอดในแวดวงอาหารที่รู้จักกันในตำแหน่งเชพหนุ่มอินดี้ ทั้งเก่ง หน้าตาดีและมีเสน่ห์ปลายจวักอย่าง "เชฟอิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์" มาแนะเคล็ดลับแบบหมดเปลือกและยังสาธิตการทำอาหารเมนูไข่ที่ธรรมดาให้ไม่ธรรมดา แบบไม่ซ้ำใคร ให้ดูกันสดๆ กลางเวที กลิ่นหอมจนหิวกันเลยทีเดียว ซึ่ง งานนี้ "เชฟอิ๊ก" ยังกล่าวอีกว่า"ดีใจและเป็นเกียรติมากๆครับ ที่วันนี้ได้มาสาธิตและเผยเคล็ดลับการทำอาหารใน รายการ "5 มหานิยม" ผมเชื่อว่าเมนูไข่นั้นเป็นเมนูโปรดของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว ด้วยวิธีการทำที่สะดวก รับประทานง่าย มาครั้งนี้ผมเลยจะทำอาหารเมนูสุดพิเศษให้ทานกัน ขอบอกว่าทาง รายการ 5 มหานิยม จะได้ชิมเป็นที่แรกเลยนะครับ เพราะผมเพิ่งคิดเมนูใหม่ๆสดๆ ระหว่างที่รอถ่ายรายการ ได้แก่เมนู "ไข่ตุ๋นกาแฟ" หรือจะเรียกว่า "คัสตาร์สกาแฟไข่" ก็ได้เพราะวิธีการทำจะคล้ายๆกัน
และผมจะบอกสูตรในการทำไข่เจียวให้กรอบฟู รวมถึงวิธีการทำไข่พะโล้ , ไข่ต้ม ,ไข่ดาว ให้อร่อยน่าทาน เป็นสูตรเด็ดที่ผมจะบอกในรายการ "5 มหานิยม" เป็นแห่งแรกเลยครับซึ่งอาหารทุกประเภทผมจะให้ความสำคัญในเรื่องของรสชาติและหน้าตาอาหารอย่างมาก เราสามารถลองปรับเปลี่ยนเอาโน้นเอานี่มาผสมกันได้ ซึ่งมันก็ถือเป็นความท้าทายของชีวิต ผมภูมิใจที่ได้ทำอาหาร ได้ดีไซน์เมนูใหม่ๆ ออกมาให้คนได้กิน อยากให้ ติดตามกันนะครับว่าหน้าตาของอาหารเมนูไข่ที่ผมทำจะออกมาน่ากินและถูกอกถูกใจขนาดไหน รอชมในรายการได้เลยนะครับ ขอบคุณครับ"

และบรรยากาศในการถ่ายทำรายการนั้นก็มีกลิ่นความหอมของไข่ตลบอบอวลไปทั่วสตูดิโอ ชวนหิวมากๆ ทำเอาแขกรับเชิญ อาทิ "ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ , ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด , เมฆ-วินัย ไกรบุตร , ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ และ อุดม ชวนชื่น" ต้องรอชิมถึงขั้นยืนประกบเชฟอิ๊กไม่ห่าง น้ำลายไหลกันไปเป็นแถบๆ แถมยังเตรียมข้าวเปล่ามารอ กันเต็มที่ ส่วนอาหารประเภทไข่เมนูใด ที่จะถูกใจเป็นอันดับ1ของคนไทยมากที่สุด ติดตามใน รายการ  "5 มหานิยม"  วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ เวลา สี่ทุ่มครึ่ง  ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!