ป้องกัน 25 โรคฮิตให้ลูกรัก

ป้องกัน 25 โรคฮิตให้ลูกรัก
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

"ไขข้อข้องใจของ 25 โรคฮิต ที่เด็กวัย 0 - 6 ขวบมักเป็น"

เด็กเล็กก่อนวัยเรียนและวัยอนุบาลเป็นวัยที่ร่างกายกำลังเจริญเติบโตและมีพัฒนาการของสมองอย่างรวดเร็ว เป็นวัยที่กระตือรือร้นพร้อมเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา แต่มีระบบภูมิคุ้มกันที่ยังพัฒนาไม่เต็มที่ เมื่อได้รับเชื้อโรคจึงมีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่ายกว่า ช่วงวัยเด็กวัยนี้ยังไม่สามารถบอกหรืออธิบายถึงความเจ็บปวดของตัวเองได้ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่คนเลี้ยงดูต้องมีความรู้เกี่ยวกับ โรคต่างๆ เช่น อาการเบื้องต้น การดูแลรักษาทั้งก่อนและหลังพบแพทย์ อย่างน้อยก็เพื่อลดความวิตกกังวลของพ่อแม่และช่วยให้ผู้ป่วยได้รับการเยียวยา และการดูแลที่เหมาะสมในเบื้องต้น

 

 


รวบรวมโรคฮิตที่เด็กเล็กวัย 0 - 6 ขวบ มักต้องประสบไว้อย่างครบถ้วนถึง 25 โรค ด้วยผู้เขียนเป็นทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านทารก แรกเกิดและคุณแม่ลูกสอง จึงเข้าใจทั้งที่มาที่ไป ขั้นตอนการเกิดโรค และความรู้สึกของคุณแม่เป็นอย่างดี เนื้อหาจึงเป็นคำอธิบายด้วยภาษาง่ายๆ ตั้งแต่การเกิดโรค อาการของโรคที่สามารถปฐมพยาบาลเบื้องต้นได้ อาการที่ควรพบแพทย์ การป้องกัน วิธีใช้ยา และ ขั้นตอนการรักษาของแพทย์ เพื่อตอบทุกข้อข้องใจของคุณพ่อคุณแม่ หนังสือเล่มนี้จึงเป็นเหมือนคู่มือประจำบ้าน มีหนังสือเล่มนี้ ติดบ้านไว้ เหมือนมีคุณหมอเป็นที่ปรึกษาให้คุณตลอด


จุดเด่น


• เจาะลึก 25 โรคฮิตที่เด็กเล็กมักเป็น ไขทุกข้อข้องใจของคุณพ่อคุณแม่


• รู้สาเหตุ สังเกตอาการ วิธีการปฐมพยาบาลบื้องต้น การป้องกัน วิธีใช้ยา และ ขั้นตอนการรักษาของแพทย์


• ตอบคำถามปัญหาที่พบบ่อย เนื้อหาเข้าใจง่าย นำไปใช้ประโยชน์ได้จริง


• โดยนักเขียน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวทและคุณแม่ลูกสอง


สำนักพิมพ์ : อมรินทร์สุขภาพ

ชื่อหนังสือ : ป้องกัน 25 โรคฮิตให้ลูกรัก

ผู้เขียน : แพทย์หญิงสุธีรา เอื้อไพโรจกิจ

ราคา : 145 บาท

ราคา e-book : 115 บาท ราคา e-book US$ : 3.99 บาท

จัดจำหน่ายโดย : บริษัทอมรินทร์บุ๊คเซ็นเตอร์ จำกัด

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!