16 พระรูปสุดน่ารักของ "เจ้าชายจิกมี" ตั้งแต่มีพระประสูติการจนถึงปัจจุบัน

16 พระรูปสุดน่ารักของ "เจ้าชายจิกมี" ตั้งแต่มีพระประสูติการจนถึงปัจจุบัน
Hello Magazine

สนับสนุนเนื้อหา


เชื่อว่าแฟนคลับราชวงศ์หลายคนคงจะคิดถึงพระพักตร์จิ้มลิ้มของ "เจ้าชายจิกมี" แห่งภูฏาน ซึ่งวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นอกจากจะมีฤกษ์งามยามดีเป็นวันตรุษจีนแล้วยังเป็นวันคล้ายวันประสูติของเจ้าชายจิกมี นัมเกล วังชุกพระราชโอรสในสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก และสมเด็จพระราชินีเจตซุน เพมาแห่งภูฏานอีกด้วย โดยในปีนี้เจ้าชายน้อยหรือกยัลซี จะมีพระชันษาครบ 3 ปี HELLO! จึงขอนำพระรูปของพระองค์ตั้งแต่มีพระประสูติการจนถึงปัจจุบันมาให้ชมกันอีกครั้ง


พระรูปของเจ้าชายจิกมี ขณะมีพระชันษา 2 สัปดาห์ ฉายโดยสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก


พระรูปเจ้าชายจิกมี พระชันษา 16 เดือน ซึ่งถูกนำไปเป็นปฏิทินเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2559 ของ www.yellow.btพระบรมฉายาลักษณ์ของสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก และเจ้าชายน้อย ในสวนข้าวโพด ซึ่งถูกนำมาเป็นปฏิทินวอลล์เปเปอร์เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2559การเสด็จไปยังเมืองบุมทัน (บ้านเกิดของพระราชมารดา ) ครั้งแรกของเจ้าชายน้อยพระอิริยาบถอันเรียบร้อยของ ‘พ่อกับลูก’พระบรมฉายาลักษณ์ครอบครัวของกษัตริย์ภูฏานที่พร้อมพระพักตร์กัน ‘พ่อ แม่ ลูก’ ถูกนำไปใช้เป็นปฏิทินเดือนธันวาคม ปี 2016เจ้าชายน้อยและสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี ในงานฉลองวันชาติครบ 109 ปีของภูฏานเจ้าชายจิกมี แย้มพระสรวลอย่างเริงร่าขณะทรงพบกับพระอัยยิกาและพระอัยกาปฏิทินเดือนกุมภาพันธ์ ฉลองพระชันษาครบ 1 ปีเจ้าชายจิกมีทรงยืนเคียงข้างระหว่าง สมเด็จพระอัยกา และพระราชบิดา ในวันที่หิมะตกเดือนมีนาคมอย่างไม่คาดคิดในพระราชวังลิงคานาทรงน่ารักมาก! เจ้าชายน้อยทรงซบพระราชมารดาพระอิริยาบถสุดน่ารักของอนาคตเจ้าชายคุณหมอเจ้าชายจิกมีทรงเป็นเด็กชายที่มีพระอารมณ์ดีพระบรมฉายาลักษณ์ปฏิทินต้อนรับปี 2018 ของ Yellow Bhutanสมเด็จพระราชาธิบดีแห่งภูฏานและพระราชโอรสถวายราชสักการะพระพุทธรูปในปี 2018พระรูปเดี่ยวของเจ้าชายน้อยที่ถูกเผยแพร่ล่าสุดในปีที่ผ่านมา

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!