เปิด 10 ตัวเต็ง "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ก่อนวันมงลง โดยเพจนางงามชื่อดัง

เปิด 10 ตัวเต็ง "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ก่อนวันมงลง โดยเพจนางงามชื่อดัง

นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็จะได้รู้แล้วว่าตำแหน่งสาวที่สวยที่สุดในจักรวาล หรือ "มิสยูนิเวิร์ส 2018" จะตกเป็นของสาวงามจากประเทศใด


ตลอดเวลาที่สาวๆ ทั้ง 94 ประเทศเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อเก็บตัวทำกิจกรรม อวดความอลังการในชุดประจำชาติ เดินสับขาสวยๆ ในชุดว่ายน้ำและชุดราตรีรอบพลีลิม และในรอบซ้อมใหญ่ก่อนถึงวันตัดสิน ทำให้เห็นได้ชัดเลยว่าในปีนี้ มีม้ามืด ราศีจับหลายประเทศที่เหมาะสมกับตำแหน่ง "Miss Universe 2018" คว้ามงกุฎในประเทศไทยไปครอง

>>"มิสยูนิเวิร์ส 2018" ชุดประจำชาติ มาเต็มทุกชุด ขนลุกทุกชาติ!
>>"มิสยูนิเวิร์ส 2018" ประชันโฉมชุดว่ายน้ำ แบรนด์ SIRIVANNAVARI
>>ลุคนี้กี่คะแนน? "นิ้ง โศภิดา" ในชุดราตรีรอบพรีลิมฯ

ล่าสุด t-pageant.com เพจนางงามชื่อดัง ที่จัดขึ้นในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนางงามโดยเฉพาะ และแฟนนางงามไทยรู้จักเป็นอย่างดี ได้เปิดรายชื่อตัวเต็ง "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ครั้งสุดท้ายก่อนวันตัดสิน โดยมี 10 ประเทศดังนี้

ALBANIA 

AUSTRALIA

BARBADOS


ECUADOR 

MEXICO

PHILIPPINES 

PUERTO RICO

SOUTH AFRICA
 THAILAND

VIETNAM 
10 สาวงามจะโดนใจคุณหรือไม่ ใครจะคว้ามงกุฏนางงามจักรวาลปื 2018 ไปครองร่วมลุ้นสดๆ พร้อมกันในรอบการตัดสิน Final Round วันที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 7.00 น. หรือชมการถ่ายทอดสดผ่านทางพีพีทีวี เอชดีช่อง 36 เว็บไซต์ www.pptvhd36.com และแอพพลิเคชั่น PPTVHD36

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!