ลุคนี้กี่คะแนน? "นิ้ง โศภิดา" บนเวที "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ในชุดราตรีรอบพรีลิมฯ

ลุคนี้กี่คะแนน? "นิ้ง โศภิดา" บนเวที "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ในชุดราตรีรอบพรีลิมฯ

ในที่สุดการประกวด "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว และอวดสรีระในชุดว่ายน้ำและชุดราตรีต่อหน้าคณะกรรมการ

>>"มิสยูนิเวิร์ส 2018" รอบพรีลิม ประชันโฉมชุดว่ายน้ำ ในแบรนด์ SIRIVANNAVARI

https://www.sanook.com/women/
ยิ่งใกล้วันตัดสินสาวงามจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 94 ประเทศสวยออร่าพุ่งอย่างมาก บรรยากาศการประกวด เริ่มต้นด้วยสาวงามปรากฏโฉมอย่างมั่นใจในชุดว่ายน้ำจากแบรนด์ "SIRIVANNAVARI" (Maillot de Bain) ออกแบบโดย "พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Across the Universe"


สำหรับการออกแบบชุดว่ายน้ำครั้งนี้ยังคงไว้ซึ่งความเป็นสากลที่สอดคล้องกับเวทีระดับโลก ได้รังสรรค์ออกมาทั้งหมด 2 แบบ ซึ่งสาวงามได้เดินออกมาในชุดว่ายน้ำทั้งแบบวันพีซและทูพีซ ในโทนสีส้ม โทนสีเขียว โทนสีเหลือง โทนสีแดง หรือโทนสีฟ้า พร้อมการแนะนำตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกบนเวทีต่อหน้าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

นอกจากนี้ ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนยังได้ปรากฏกายขึ้นอีกครั้งบนเวที Super X ในชุดราตรี โดยแต่ละสาวงามต่างพรีเซนต์ชุดที่มีดีไซน์และสีสันแตกต่างกันด้วยบุคลิกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจและสง่างาม

"นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 มาสวยมาเต็มในชุดราตรีจาก "Milin Frontrow" ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบ โดยผสมผสานตัวตนความเป็น "นิ้ง โศภิดา" เข้ากับรูปลักษณ์ของ "มาลัย" อันเป็นเสมือนสัญลักษณ์แห่งการต้อนรับแขกบ้านแขกเรือน การแสดงความเคารพ ไปจนถึงความยินดีกับชัยชนะ ในขณะที่รูปทรงของมาลัยเองนั้นก็มีทั้งโครงสร้างที่แข็งแรง และความอ่อนช้อยหอมละมุนชวนหลงใหล สะท้อนภาพของผู้หญิงยุคใหม่

เว็บไซต์ t-pageant.com ได้สัมภาษณ์ผู้อยู่เบื้องหลังชุดราตรีของ "นิ้ง โศภิดา" คือคุณ "มี่ มิลิน ยุวจรัสกุล" ดีไซน์เนอร์สาว แห่งแบรนด์ "Milin"


คุณมี่เปิดใจว่า "เป็นปีแรกที่ทำบนเวทีนางงามแบบจริงๆ มี่และทีมงานทำเต็มที่แล้ว วันนี้ให้คะแนนตัวเองกับความตั้งใจให้ 100 เต็ม ให้คะแนนผลงานตัวเอง 7 จาก 10 เพราะมี่รู้สึกว่ามีอะไรที่เราสามารถพัฒนาได้อีก ชุดนี้มันเป็นนิ้งที่สุดแล้ว เราดูแล้วนิ้งเขาสวยในแบบของเขาในชุดแบบไหน ความพอดีมันจะตอบโจทย์ มี่รับฟังได้ทุกคำติชม"


ปิดท้ายค่ำคืนอันแสนตื่นตาตื่นใจ ด้วยการรวมตัวของสาวงามทั้ง 94 คนประชันโฉมพร้อมกันบนเวที โดยมีเสียงเชียร์และกำลังใจอย่างล้นหลามจากแฟนนางงามที่มาร่วมชมส่งมอบให้กับสาวงามผู้เข้าแข่งขันทุกคน นับเป็นการปิดฉากการประกวดเก็บคะแนนรอบสุดท้ายก่อนถึงรอบวันตัดสินของสาวงามได้อย่างสวยงาม

ร่วมจารึกประวัติศาสตร์โลกและอัพเดทข้อมูลข่าวสารการประกวด Miss Universe 2018 ได้ทาง missuniverse.in.th พร้อมนับถอยหลังร่วมลุ้นว่าสาวงามจากประเทศใดจะได้สวมมงกุฎอันทรงเกียรติในรอบการตัดสิน Final Round ในวันที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 7.00น. (ตามเวลาประเทศไทย) ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หรือชมการถ่ายทอดสดผ่านทางพีพีทีวี เอชดีช่อง 36 เว็บไซต์ www.pptvhd36.com และแอพพลิเคชั่น PPTVHD36

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!