7 กรรมการหญิงล้วน ระดับตำนาน ร่วมตัดสินการประกวด "มิสยูนิเวิร์ส 2018"

7 กรรมการหญิงล้วน ระดับตำนาน ร่วมตัดสินการประกวด "มิสยูนิเวิร์ส 2018"

นอกจากความตื่นเต้นกับการลุ้นว่ามงกุฎ "มิสยูนิเวิร์ส 2018" จะตกเป็นของสาวงามจากประเทศใดแล้ว เวทีนางงามจักรวาลสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทยครั้งนี้ ยังมีไฮไลท์เด็ดอีกมากมาย ไม่ว่าจะได้ยลโฉมคนดังระดับโลก และนับเป็นครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์การประกวดมิสยูนิเวิร์สที่เวทีการประกวดได้รับการรังสรรค์โฉมใหม่ในแบบ Super X สุดยิ่งใหญ่อลังการ โดยทีมโปรดักชั่นระดับโลกที่เคยเนรมิตเวทีออสการ์และซูเปอร์โบวล์

มาพร้อมกับอุปกรณ์ระดับมืออาชีพส่งตรงจากฮอลลีวูดมายังประเทศไทยเพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดยทุกคนจะได้เห็นเวทีโฉมใหม่สุดตระการตาครั้งแรกในการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary) และตามด้วยรอบตัดสิน (Final Round)

>>ลุคนี้กี่คะแนน? "นิ้ง โศภิดา" บนเวที "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ในชุดราตรีรอบพรีลิมฯ

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในปีนี้นับเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปีที่คณะกรรมการชุดเดียวกันจะเป็นผู้ตัดสินรอบคัดเลือกและรอบตัดสิน เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติรูปแบบการตัดสินใหม่ สำหรับการประกวดเวที "มิสยูนิเวิร์ส" ที่ใช้กรรมการชุดเดียวตัดสินตั้งแต่ต้นจนจบ และยังเป็นครั้งแรกที่คณะกรรมการตัดสินมิสยูนิเวิร์สผู้ทรงคุณวุฒิในปีนี้ล้วนเป็นผู้หญิงทั้งหมด ถึง 7 ท่านได้แก่1 "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซมอน" มิสยูนิเวิร์ส 1988 จากประเทศไทย ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ แองเจิลส์ วิงส์ ที่สนับสนุนความต้องการด้านต่างๆ ให้กับเยาวชนและพลเมืองผู้ด้อยโอกาส2 "โมนีก ลุยลิเยร์" แฟชั่นดีไซเนอร์ผู้ออกแบบชุดแต่งงานและชุดราตรีระดับโลก ที่ผู้หญิงมีชื่อเสียงเลือกสวมใส่รวมถึงสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐอเมริกามามากกว่า 2 ทศวรรษ และยังเป็นสมาชิกสมาคมนักออกแบบแฟชั่นแห่งอเมริกา (CFDA) อีกด้วย3 "เจเนย์ อินแกรม" ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Women’s March Inc. พร้อมตำแหน่ง Miss New Jersey USA 20044 "มิเชลล์ แม็กลีน" มิสยูนิเวิร์ส 1992 สาวงามจากประเทศนามิเบีย ที่ได้รับตำแหน่งจากการประกวดที่จัดขึ้นในประเทศไทย ปัจจุบันเธอเป็นทั้งนางเเบบเเละพิธีกรรายการทีวี รวมถึงประธานมูลนิธิ Michelle McLean Children Trust เเละผู้ร่วมก่อตั้ง Business of Beauty5 "อิมาน อูบู" นักธุรกิจสาวเชื้อสายโมร็อกกัน-อเมริกัน อดีตนางงามและผู้ก่อตั้งดิจิตอลแพลตฟอร์มสำหรับผู้หญิง "SWAAY MEDIA" ที่ได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน "นักธุรกิจหญิงที่น่าจับตามอง 2018" โดยนิตยสาร CIO และเป็นคนแรกที่ได้รางวัล "Visage Du Maroc" ปี 2018 ซึ่งเป็นโครงการรณรงค์สิทธิสตรีในโมร็อกโคและตะวันออกกลาง6 "ลิลี่ จิล วัลเล็ตต้า" คอมเมนเตเตอร์รายการทีวี เจ้าของธุรกิจที่ได้รับรางวัล และยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ CulturIntel และ CIEN+ 7 "ริเชลล์ ซังสัน-ไมเคิล" รองประธานบริษัทกลุ่ม LCS ซึ่งเป็นผู้จัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สครั้งที่ 65 ที่ฟิลิปปินส์

>>"มิสยูนิเวิร์ส 2018" รอบพรีลิม ประชันโฉมชุดว่ายน้ำ ในแบรนด์ SIRIVANNAVARI

อัพเดทข้อมูลข่าวสารการประกวด "Miss Universe 2018" ได้ทาง missuniverse.in.th พร้อมนับถอยหลังร่วมลุ้นว่าสาวงามจากประเทศใดจะได้สวมมงกุฎอันทรงเกียรติในรอบการตัดสิน Final Round ในวันที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 7.00น. (ตามเวลาประเทศไทย) ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หรือชมการถ่ายทอดสดผ่านทางพีพีทีวี เอชดีช่อง 36 เว็บไซต์ www.pptvhd36.com และแอพพลิเคชั่น PPTVHD36

>>"มิสยูนิเวิร์ส 2018" รอบตัดสิน คอนเฟิร์ม 5 คนดังระดับโลกมาไทยแน่!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!