ภาพฉบับเต็ม! "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ภารกิจแรก ร่วมกิจกรรมเพื่อเด็ก พร้อมชมวัดอรุณฯ

ภาพฉบับเต็ม! "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ภารกิจแรก ร่วมกิจกรรมเพื่อเด็ก พร้อมชมวัดอรุณฯ

สิ้นสุดภารกิจแรกไปแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561 กับการทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย และกิจกรรมท่องเที่ยววิถีไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ณ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร สำหรับสาวงามผู้เข้าประกวด "มิสยูนิเวิร์ส 2018"

โดยช่วงเช้า เวลา 09.00 น. บรรดาสาวงามร่วมกันจัดกิจกรรม Smile Train ร่วมกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เพื่อร่วมทำกิจกรรมศิลปะและงานฝีมือ ผ่านการตกแต่งกรอบรูป เพื่อผู้ป่วยในมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย ที่กำลังจะได้เข้ารับการผ่าตัด

เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส มิสยูนิเวิร์ส 2017
โดยกรอบรูปที่ได้จากกิจกรรมนี้เปรียบเสมือนพื้นที่ในการเก็บความสุข ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มอันสดใสของเด็กๆ หลังเข้ารับการผ่าตัด และยังเป็นดั่งของขวัญที่คืนรอยยิ้มและมอบความสุขให้แก่เด็กๆ ในทุกวันต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก "พอลล่า เอ็ม ชูการ์ต" ประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส และ "เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส" มิสยูนิเวิร์ส 2017 มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

มิสยูนิเวิร์ส 2018
สำหรับกิจกรรมช่วงบ่าย บรรดาสาวงามได้เดินทางไปสัมผัสกับการท่องเที่ยววิถีไทยในเวลา 14.00 น. สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ในชุดแต่งกายสุภาพ ได้เคลื่อนขบวนไปขึ้นเรือที่ท่า River City เพื่อล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา โดยมีจุดหมายคือการไปเยี่ยมชมวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ซึ่งเป็นวัดประจำรัชกาลพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย (รัชกาลที่ 2)

มิสยูนิเวิร์ส 2018
สำหรับการเดินทางโดยการล่องเรือครั้งนี้ นับว่าเป็นการสร้างประสบการณ์อันดีและน่าตื่นเต้นให้แก่บรรดาสาวงาม เพราะถึงแม้อากาศเมืองไทยจะร้อนแค่ไหน แต่ด้วยความงดงามของวัดที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสำคัญก็ทำให้บรรดาสาวงามต่างยิ้มและสนใจเรียนรู้และสัมผัสการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมไทยในครั้งนี้

จากนั้นจึงล่องเรือชมทัศนียภาพสองฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเดินทางกลับสู่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งการทำกิจกรรมแรกร่วมกันในวันนี้ นอกจากสาวงามจะได้สัมผัสความเป็นไทยมากขึ้นแล้ว ยังได้มีมิตรภาพอันดีงามมอบให้แก่และกันอีกด้วย

มิสยูนิเวิร์ส 2018

ทั้งนี้ สาวงามผู้เข้าประกวด "Miss Universe 2018" ยังจะได้สัมผัสและเรียนรู้ความเป็นไทยมากยิ่งขึ้นในภารกิจการเก็บตัวเข้าประกวด และจะได้ร่วมเผยแพร่ความเป็นไทยผ่านชุดราตรีผ้าไหมไทยสู่สายตาคนทั่วโลกในค่ำคืนงาน Thai Night โดยแฟนนางงามสามารถติดตามการถ่ายทอดบรรยากาศงานไปพร้อมกันได้ในวันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 19.00-20.00 น. ผ่านช่องพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เว็บไซต์ www.pptvhd36.com และแอปพลิเคชั่น PPTVHD36"

>>>"มิสยูนิเวิร์ส 2018" รวมตัวเผยความสวยเผ็ด ระดับจักรวาล ในชุดราตรี

>>>"มิสยูนิเวิร์ส 2018" อวดโฉมชุดผ้าไหมไทย ผลงานโดยดีไซเนอร์ไทยไปสู่จักรวาล

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!