ออร่าความสวยจับ "แจนนิส" น้องสาวเจนี่ เตรียมสละโสดตามพี่ไปติดๆ

ออร่าความสวยจับ "แจนนิส" น้องสาวเจนี่ เตรียมสละโสดตามพี่ไปติดๆ

เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องมากความสามารถ ความสวยสูสีกันมาก สำหรับ แจนนิส ชาลิสา กับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


หลังจากที่ปล่อยให้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ พี่สาวแท้ๆ สละโสดไปสดๆ ร้อนๆ กับสามีหนุ่มหล่อล้ำ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ เดอะเฟซ ไปเมื่อวันที่ 20 ต.ค. ที่ผ่านมากับงานแต่งงานเรียบหรู โรแมนติก ที่เจนี่มาพร้อม 2 วัน 7 ชุดเจ้าสาวเผ็ดที่สุดแห่งปีแล้ว ก็เริ่มนับถอยหลังได้เลย เมื่อ แจนนิส ชาลิสา กำลังจะสละโสดตามพี่สาวไปติดๆ

>>>“เจนี่-มิกกี้” เปิดใจ ไม่มีสัญญาหวาน ขอแค่จากนี้ดูแลกันในทุกวันก็เพียงพอ

สวยได้แม่กันทั้งบ้าน

ในวันแต่งงานของเจนี่ นอกจากเจ้าสาวจะมีความสวยออร่าพุ่งกระจายแล้ว ฝั่ง แจน น้องสาวก็มาพร้อมความสวยที่มาเต็มไม่แพ้กัน ที่สำคัญยังหวานไม่แพ้กันด้วย ตัวพี่ที่ว่าหวานทะเลเปลี่ยนรสไปแล้ว ตัวน้องสาวก็กำลังอินเลิฟหนักมากเช่นกัน เผยภาพพรีเวดดิ้งสวีต เตรียมวิวาห์ปลายปีนี้


แจนนิส อัพอินสตาแกรม โชว์ความหวาน เผยภาพชุดเจ้าสาว และภาพพรีเวดดิ้งให้คนไร้คู่ได้อิจฉากันหนักมาก สำหรับ ฤกษ์แต่งงานของเจ้าสาวคนต่อไปนั้น คือวันที่ 23 ธันวาคมนี้ มาลุ้นกันมา แจน จะมากับชุดแต่งงานกี่ชุด งานแต่งงานจะหวานอบอุ่นแค่ไหน ยังไง Sanook! Women ขอแสดงความยินดดีด้วยกับทั้งคู่พี่น้องเลยค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!