การกลับมาเซ็กซี่อีกครั้ง ของ ใหม่ สุคนธวา

การกลับมาเซ็กซี่อีกครั้ง ของ ใหม่ สุคนธวา
นิตยสาร Rush

สนับสนุนเนื้อหา

ความสวยนำ น่ารักตาม ทั้งสองส่วนผสมที่หลอมรวมกันออกมาเป็น ผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ใครหลายๆ คนต่างใฝ่ฝัน ผนวกกับท่วงท่า ลีลา จังหวะ ท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมตัวเธอไว้ ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ผู้หญิงชื่อ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ได้เนรมิตให้หนุ่มๆ ได้ใฝ่ฝันถึงเธอ


ทำงานกับเราในวันนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
ชอบมากค่ะ โดยเฉพาะโลเคชั่นที่ เดอะ บันยัน ลีฟ รีสอร์ท สวนผึ้งแห่งนี้ ใหม่ชอบมากๆ เพิ่งเคยมาครั้งแรก แต่ก่อนหน้านี้เวลาว่างๆ ใหม่ชอบมาพักผ่อนที่สวนผึ้งอยู่แล้ว ชอบบรรยากาศที่นี่ มันมีความเป็นโลกส่วนตัวสูง บรรยากาศชิลล์ๆ เริ่มถ่ายกันประมาณช่วงบ่ายๆ ก็ไม่รู้สึกร้อนเลยค่ะ อากาศออกจะหนาว เย็นดีบรรยากาศสิ่งแวดล้อมดี ใหม่เลยรู้สึกว่าการทำงานในวันนี้วิเศษมากๆ ค่ะ


ความแตกต่างระหว่างครั้งแรกกับครั้งนี้?
ครั้งแรกที่ใหม่ได้ร่วมงานกับ RUSH คอนเซ็ปต์งานส่วนใหญ่จะเป็นแบบบิกินี่ แต่ก็จะมีกางเกงขาสั้น มีเสื้อคลุม มีพร็อพต่างๆ ออกแนวเซ็กซี่สบายๆ แต่ในครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ชุดชั้นในเพียวๆ คือปีที่แล้วคิดว่าเซ็กซี่แล้วเหรอ ใหมคิดว่าเด็กๆ ไปเลย

ตัดสินใจนานแค่ไหนกับการกลับมาร่วมงานด้วยกันอีกครั้ง?
ครั้งนี้เป็นคอนเซ็ปต์ชุดชั้นใน และเป็นแบรนด์ที่มีราคาอย่างมากชื่อแบรนด์ Laperla ชุดนึงไม่ต่ำกว่า 4 หมื่น ใหม่รู้จักแบรนด์นี้อยู่แล้วขอบอกว่าแต่ล่ะชุดที่เคยเห็นสวยมาก ด้วยชื่อแบรนด์ ด้วยเนื้อผ้า ด้วยองค์ประกอบต่างๆใหม่ตัดสินใจเลย เพราะคิดว่าต้องออกมาดูดีแน่ๆแล้วก็เป็นอย่างที่เราคิด ใหม่แฮปปี้มากกับการถ่ายครั้งนี้ค่ะ

ชีวิตตอนนี้เป็นยังไงบ้าง และทำอะไรบ้าง?
มีถ่ายละครเรื่อง บ่วง ค่ะ ของบรอดเคสต์ ช่อง 3 น่าจะใกล้ออนแอร์ประมาณอีก 2-3 เดือน เล่นเป็นตัวร้ายค่ะ ร้ายอีกแล้ว ร้ายแบบว่าแม่ค้าต้องหมั่นไส้แน่ๆ ส่วนอีกเรื่องนึงก็จะเป็นเรื่อง สะใภ้ซ่า แม่ย่าเหี้ยน เล่นเป็นผีตานี แสนซน เจ้าเสน่ห์ แล้วก็ละครเรื่องมนต์รักตลาดสด ยังไม่ได้เปิดกล้องค่ะ นี่ก็น่าจะบทเป็นร้ายๆเหมือนกัน

นอกเหนือจากงานแสดง และแข่งรถ ยังมีอะไรอีกไหม?
ตอนนี้ใหม่ขายของทางเว็บไซต์ ชื่อ www.nommai.com ขายสินค้าที่คนมองว่าเราเซ็กซี่ เราใช้อะไร เช่น ทำไมใหม่ขาวขึ้น ใช้อะไร ใหม่ขายพวกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความขาว แล้วก็มีความงาม ที่ใหม่เป็นพรีเซนเตอร์อยู่แล้ว บางอย่างเป็นแบรนด์ของเรา บองอย่างเราก็นำเข้ามา


สมมุติตัวเองเป็นคนขายหนังสือที่แผง แล้วมีผู้ชายคนหนึ่งกำลังหยิบ RUSH ฉบับที่มีนางแบบชื่อ ใหม่ สุคนธวา ขึ้นปก แต่ถูกห่อด้วยพลาสติก เขาพลิกนิตยสารดูปกตาปกหลังอย่างชั่งใจว่าจะซื้อหรือไม่ ใหม่จะมีวิธีโปรโมต RUSH เล่มนี้ยังไง?
ใหม่จะบอกว่าไม่ต้องตัดสินใจนาน นี่เล่มสุดท้ายพอดีเลย สั่งมาเพิ่มใหม่อีก 10 เล่มหมดอีกแล้ว หมดไวมาก ถ้าพี่ไม่เอา ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้เค้าจะมาส่งอีกรึเปล่าน่ะ เพราะว่าขายดีมาก นี่แค่ปกนะ ข้างในยังมีอะไรสวยๆ งามๆ น่าสนใจกว่านี้อีกเยอะ(หัวเราะ)

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!