เมื่อผู้หญิง มีกลิ่นตัว

เมื่อผู้หญิง มีกลิ่นตัว
mcot.net

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อมีกลิ่นตัวแรงทำยังไงดี? เป็นคำถามที่เกิดขึ้นได้ทั้งในคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายกันเลยกับเรื่อง กลิ่นตัวแรง ไม่ว่าใครก็ตามก็มักจะต้องมีกลิ่นตัวกันอยู่แล้ว ขึ้นอยู่ที่ว่าจะมีกลิ่นตัวแรงมากหรือน้อยเท่านั้น

ถ้าเกิดต้องมี กลิ่นตัวแรง มากคงสร้างความกังวลใจและความไม่มั่นใจอย่างมาก ยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยแล้วเกิดมี กลิ่นตัวแรง เมื่อต้องไปอยู่ใกล้ใครก็อาจจะเสียความมั่นใจมาก ๆ เพราะกลัวว่าคนข้าง ๆ จะได้ กลิ่นตัวเรา

 

วันนี้เรามีวิธีแก้กลิ่นตัวแรงมาฝากกัน

ก่อนอื่นเมื่อรู้ตัวว่ามีกลิ่นตัวที่รุนแรง วิธีที่ดีที่สุดก็คือ จะต้องรักษาอนามัยของตัวเอง อาบน้ำให้สะอาด เปลี่ยนเสื้อผ้าทุกวัน ซึ่งเป็นขั้นพื้นฐานที่ต้องกระทำอยู่แล้ว ต่อจากนั้นก็เป็นขั้นตอนในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นตัวที่เหมาะสมกับ ตัวเอง ซึ่งวิธีตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คือ


- น้ำหอม
ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่มักจะเลือกใช้ในการดับกลิ่นตัว แต่รู้หรือไม่ว่าหากร่างกายเรามีเหงื่อมากและไม่ได้รับการชำระล้างก่อนน้ำ หอมนี่แหละที่จะทำให้กลิ่นยิ่งฉุนมากขึ้นอีก

- ผลิตภัณฑ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์ จะใช้ทาบริเวณใต้วงแขน รักแร้ หรือบริเวณอับชื้นอื่น ๆ ของร่างกาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะไปทำลายและป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ สาเหตุหลักของการเกิดกลิ่นตัว

- ผลิตภัณฑ์ดูดขับกลิ่น หัวใจหลักของผลิตภัณฑ์คือ ต้องสามารถดูดซับกลิ่นฉุนไว้ไม่ให้ระเหยออกมาสู่ภายนอก ซึ่งปัจจุบันนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากใช้ได้ผลดีมาก

- ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อ มีส่วนประกอบที่สำคัญคือ สารระงับการขับเหงื่ออะลูมิเนียมคลอไฮเดรท ซึ่งมีการผลิตออกมาทั้งในรูปแบบของโลชั่น ครีม โรลออน และสเปย์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ง่ายและสะดวกสามารถพกพาได้

- ผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทนั้นมีวิธีการกำจัดกลิ่นตัวที่แตกต่างกัน ลองพิจารณาสาเหตุการเกิดกลิ่นตัวของเราเองว่าเกิดจากอะไร แล้วจึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นตัวให้เหมาะสม

 

Source : 108health

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!