แคทรียา อิงลิช อวดทีเด็ด อึ๋ม...ในมาดร็อคเกอร์สาว

แคทรียา อิงลิช อวดทีเด็ด อึ๋ม...ในมาดร็อคเกอร์สาว

 

ซุ่มฟิตหุ่นให้ดู ‘เซี๊ยะ' อยู่ตลอด ตลอด ...จะไม่โชว์เลยก็เสียดาย งานนี้ นักร้องสาวเสียงดี  "แคท -แคทรียา อิงลิช" งัดทีเด็ด ...เปิดอก อวดหุ่นฟิตเปรี๊ยะจนต้องร้องซี๊ดดด..ให้กับนิตยสาร Touch Magazine (ทัช แมกกาซีน) ฉบับล่าสุดแบบท้าลมฝนด้วยคอนเซ็ปต์ Back To Black (แบค ทู แบล็ค) ที่ได้แรงบันดาลมาจากแนวดนตรีร็อค แต่ถ่ายทอดออกมาอย่างสุด "เซ็กซี่" ผสมแววตาขี้อ้อน ดูร้อนแรงสไตล์สาวเอวอ่อนคนนี้ ซึ่งนอกจากจะมาถ่ายแฟชั่นสวยๆ ให้ได้ชมกันแล้ว "แคท" ยังเปิดใจถึงงานเพลงที่กำลังเร่งคลอดอัลบั้มใหม่ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันเร็วๆ นี้ แถมเปิดใจในเรื่องที่หลายคนสงสัย โดย "แคท" บอกว่า

"ช่วงที่ว่างๆ อยู่นี้ แคทก็ได้มีเวลาเป็นของตัวเองมากขึ้น ได้ไปเล่นพิลาทิส ได้ไปออกกำลังกายดูแลตัวเอง และตอนนี้ก็เริ่มเรียนวาดรูป และกำลังเริ่มทำงานเพลงเป็นของตัวเอง ในส่วนของผลงานก็หวังว่าจะมีงานเพลงในเร็วๆ นี้ ส่วนงานละครงานแสดงก็มีติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ แต่บทยังไม่ลงตัว บางทีเราก็ต้องเลือกบทที่เหมาะกับตัวเอง เพื่อผลงานออกมาจะได้ดีมีคุณภาพ ช่วงชีวิตในตอนนี้ถ้าเปรียบเป็นเพลง จะให้เป็นเพลงอะไร นึกไม่ออกว่าจะเอาเพลงอะไรดี ช่วงนี้เหงาๆ เศร้าๆ ขอเป็นเพลงเหงาๆ แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพลงอะไร มันขึ้นอยู่กับอารมณ์ด้วย ถ้าช่วงไหนโอเค สบายใจ ก็ต้องเพลงเต้น จังหวะคึกคัก แต่ช่วงนี้เหงาๆ ขอเป็นเพลงเศร้าๆ ละกัน ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้แคทมาตลอด ถ้าคิดถึงกันอยู่.. ฝากติดตามผลงานเพลงในอนาคตด้วยนะคะ"

ใครกันมาทำให้ "สาวแคท" เหงา เศร้าขนาดนี้ ไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Touch Magazine ฉบับเดือนตุลาคม 2554 พร้อมกันวันนี้ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วไป และดาวน์โหลด Touch Digital Magazine Application ได้ที่ iPad App Store หรือติดตามอัพเดตข้อมูลได้ที่ www.touchdigitalmag.com

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!