โน้ต เชิญยิ้ม แนะเคล็ดลับครองเรือน ให้ชีวิตคู่ยืนยาว

โน้ต เชิญยิ้ม แนะเคล็ดลับครองเรือน ให้ชีวิตคู่ยืนยาว
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นทั้งนักแสดง ตลก ผู้กำกับ ที่มากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิง สำหรับ บำเรอ ผ่องอินทรกุล หรือ โน้ต เชิญยิ้ม ที่ควงศรีภรรยาคู่ชีวิต คุณต้อย วีริสา มาเปิดเผยเรื่องราวซึ้งๆ ก่อนความรักจะแฮ็ปปี้ เอ็นดิ้ง ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ว่า

 

 

" ชีวิตแต่งงานของผมกับต้อย ตลอด 35 ปีที่ผ่านมา เราผ่านเรื่องราวกันมามากมาย ทั้งทุกข์ และสุข ผมจีบเค้ามาตั้งแต่สมัยเรียนผ่านเรื่องราวมากมาย ตั้งแต่ต่ำสุดแทบไม่มีอะไรจะกิน จนถึงจุดสูงสุดเหมือนทุกวันนี้ ชีวิตคู่ของสามี-ภรรยา ผมเชื่อว่าทุกคู่ก็ต้องมีการกระทบกระทั่งกันเป็นธรรมดาครับเหมือน ลิ้นกับฟัน ผมเชื่อว่าทุกคนมีเหตุผล เพียงแค่เราฟังและนำมาปรับพูดคุยให้คน 2 คน สามารถอยู่ร่วมกันได้ เพียงแค่เราไว้ใจ ให้อภัย และต่างคนต่างฟัง มันจะช่วยให้ชีวิตรัก ครอบครัว ยืนยาวต่อไปได้

ผมชอบมากนะครับรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" เป็นรายการที่ช่วยส่งเสริมสถาบันครอบครัว ให้คนรักได้มาปรับและฟังความในใจ ให้ช่วยปรับความคิด และปรับการใช่ชีวิตร่วมกัน ส่วนคนดูก็ได้ทั้งความประทับใจ และนำประสบการณ์ชีวิตของแต่ละคู่ไปช่วยปรับแก้ไขให้ความรักให้ดีขึ้น ต้องขอขอบคุณรายการจริงๆ ที่เป็นสื่อกลางช่วยให้ชีวิตรัก และครอบครัวของใครหลายๆคนดีขึ้น "

มาติดตามชมเรื่องราวชีวิตรักของ โน้ต เชิญยิ้ม และภรรยา พร้อมกับกรณีศึกษาเรื่องจริงจากคนทางบ้าน ได้ใน "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ในวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!