เมีย 2018 อกหักไม่ถึงตาย 5 วิธี รีสตาร์ทชีวิต ให้สวยสตรอง โดนเท ก็ไม่เซหรอก

เมีย 2018 อกหักไม่ถึงตาย 5 วิธี รีสตาร์ทชีวิต ให้สวยสตรอง โดนเท ก็ไม่เซหรอก
SistaCafe

สนับสนุนเนื้อหา

ชีวิตก็ยังต้องสู้ต่อ เมื่อยังมีลมหายใจ ก็ยังต้องไปต่อ~ ช่วงนี้อินละครมากเวอร์ พอได้เห็นความสตรองของอรุณาแล้ว วันนี้อยากแชร์วิธีง่ายๆ ให้กับสาวๆ ที่โดนเท นั่งร้องไห้มันเชย ต้องสวยสตรองสิ ถึงจะอินเทรนด์!รวม 5 วิธี รีสตาร์ทชีวิต ให้สวยสตรอง โดนเทแล้วไง ชีวิตไม่ได้พังขนาดนั้น ขอยึดหลักการรีสตาร์ทแบบอรุณาหน่อยๆ ทำยังไงให้สวย มั่น เก่ง เป็นที่ต้องการ วันนี้ร้องไห้พอยัง ถ้าพอแล้วรีบูทใหม่โลด เปลี่ยนตัวเอง แล้วเพิ่มความมั่นใจไปพร้อมๆ กัน ตามไปอ่านวิธีง่ายๆ ทั้งหมดพร้อมๆ กันเลย


1. ลุกขึ้นยืน 1533001757
ร้องไห้พอยัง? วิธีแรก ทำไมถึงอยากให้ ' ลุกขึ้นยืน ' ก็สาวๆ เอาแต่นั่งร้องไห้หนิ ถ้าไม่ลุกขึ้นก่อน ก็ไปไหนไม่ได้นะ สลัดตัวเองออกจากจุดเดิม แล้วเริ่มต้นเดินไปยังจุดหมายใหม่ ล้างหน้าล้างตา ส่องกระจกดูตัวเองซิ ร้องไห้แบบนี้ เจ็บช้ำแบบนี้ มันได้อะไรบ้าง ถ้าเหนื่อยที่จะนั่งร้องไห้กับเรื่องเดิมๆ ลองลุกขึ้นยืน แล้วค่อยๆ เดินต่อ มันไม่ยากนะ แถมมันยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสุดๆ ด้วย


2. เริ่มต้นใหม่ กับการโยนทิ้งสิ่งเก่าๆ 1533002112
ความทรงจำเจ็บๆ ถ้าไม่เต็มใจเก็บไว้ ก็โยนมันทิ้งไปซะ อะไรที่เขาให้มา แล้วเรารู้สึกว่า เห็นไม่ได้ เห็นแล้วนึกถึง เผาทิ้งไปเลย! อดีตเป็นบทเรียนที่ดีค่ะสาวๆ วันนี้เมื่อมันผ่านมาแล้ว เราก็ต้องอยู่กับตัวเองให้ได้ เริ่มต้นใหม่ ลองรักตัวเองให้มากๆ ทำในสิ่งที่เรายังไม่มีโอกาสได้ทำ ทำบางอย่างที่เรามีความสุข อะไรที่มันผ่านไป ก็ให้มันผ่านไป แม้มันอาจจะมีนึกถึงบ้างเล็กๆ ก็ช่างมัน วันนี้เรารักตัวเอง ดูแลตัวเองได้ เรามีโอกาสที่จะเจอคนดีๆ ได้ทำสิ่งที่ชอบเพิ่มขึ้น แค่นี้ อกหักก็ไม่ใช่อุปสรรคแล้วค่ะ


3. ยิ่งสวยเท่าไหร่ ยิ่งรักตัวเองเท่านั้น 1533002470
ในละครเรื่อง เมีย2018 ประโยคนึงที่ช่างเสริมสวยพูดกับอรุณาคือ เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะความสวยมันบอกได้นะ ว่าเรารักตัวเองแค่ไหน ซึ่งมันก็จริงๆ เวลามีเขา คุณมีเวลาดูแลตัวเองมากแค่ไหน วันนี้เขาทิ้งแล้วไง รักตัวเองเลยค่ะ ร้องไห้พอแล้ว มาเริ่มต้นดูแลตัวเองกันดีกว่า บำรุงผิวบ้าง หัดแต่งหน้าบ้าง ลองแต่งตัวบ้าง เพราะเมื่อไหร่ที่คุณส่องกระจก แล้วเห็นว่าตัวเองสวยขึ้น คุณจะมีกำลังใจที่จะไปต่อ และเชื่อเถอะวันนึง ที่คุณรักตัวเอง ดูแลตัวเองดี สวย ปัง สตรอง คนที่ทิ้งคุณไปจะต้องเสียดาย 


4. ถ้าเขากลับมา ก็เชิดใส่ซะ 1533003154
นี่ๆ วันนี้อุตส่าห์เปลี่ยนตัวเองใหม่แล้วอะ อย่ากลับไปตายรังนะ จำเอาไว้ว่า สิ่งที่เขาทำกับเรามันเจ็บแสบสุดๆ เราร้องไห้แทบตาย กว่าจะดึงตัวเองออกมาจากจุดมืดนั่นได้ มันไม่ง่าย วันนี้เราสตรอง เราสวย เรามีของดีๆ เพิ่มขึ้น อย่าปล่อยให้คนแบบนั้นกลับเข้ามาอีก เราสวยสตรองขึ้นแล้ว เปิดโอกาสให้คนใหม่ๆ ดีกว่า อะไรที่มันเก่าแล้วสลัดทิ้งโลด สวย เริ่ด เชิด โสด พร้อมโปรโมทความปัง Don't Care คนเก่า โอเคปะ


5. สวยสตรองอย่างมีคุณค่า 1533004254
หลังจากการปฎิวัติตัวเองให้สวยแล้ว วันนี้แค่สวยยังไม่พอ สาวๆ จะต้องเริ่มสร้างคุณค่าให้กับตัวเอง ไม่ใช่ว่าต้องใช้แบรนด์ หรือทำงานตำแหน่งสูงเวอร์ แต่มันคือการที่คุณต้องรู้จักเห็นคุณค่าตัวเอง ภูมิใจในตัวเอง ฉันทำได้ ฉันมีความสุข ฉันไม่ได้ไร้ค่า ถ้าสาวๆ รู้จะเพิ่มคุณค่าให้กับตัวเอง ไม่ตอกย้ำความย่ำแย่ในชีวิต เท่านี้สาวๆ ก็จะกลายเป็นสาวสวยสุดสตรองแล้วจ้า ส่วนผู้ชายเก่าๆ ที่ทำร้ายหัวใจ มันไม่มีความหมายอีกแล้ว เรามาไกลเกินกว่าจะย้อนกลับไปหาของเก่าๆ ฉันคนใหม่ ก็ต้องเริ่มต้นใหม่ ทางเก่าที่เดินผ่านมา ก็แค่ปล่อยให้มันผ่านไป

1533005147
เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ วิธีง่ายๆ สร้างความสตรองให้กับชีวิต รีสตาร์ทตัวเองให้กลับมาสวยสตรองอีกครั้ง โดนเทก็ไม่แคร์ เริ่มต้นใหม่ง่ายกว่า เป็นอรุณาเวอร์ชั่นคุณสาวๆ เอง วันนี้ยิ่งรักตัวเองมากเท่าไหร่ ยิ่งเข้มแข็งมากเท่านั้น อย่าเอาแต่ตั้งคำถามให้กับตัวเองค่ะ แค่ให้กำลังตัวเองให้มากๆ ก็พอ อกหักไม่ถึงตาย เราจะสู้ไปด้วยกันสำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!