สไตล์สุดล้ำของคุณแม่และหวานใจ "อีลอน มัสก์" เศรษฐีหนุ่มอัจฉริยะ

สไตล์สุดล้ำของคุณแม่และหวานใจ "อีลอน มัสก์" เศรษฐีหนุ่มอัจฉริยะ

ท่ามกลางฮีโร่มากมายในภารกิจ "พาทีมหมูป่ากลับบ้าน" มีหนึ่งคนดังระดับโลกที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือในภารกิจครั้งนี้ ทั้งยังเดินทางมายังประเทศไทยอย่างเหนือความคาดหมาย เขาคนนี้ก็คือ Elon Musk (อีลอน มัสก์) ซีอีโอของบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่อย่าง Tesla, SpaceX และ The Boring Company เศรษฐีหนุ่มอัจฉริยะ "ไอรอนแมน" ในโลกแห่งความจริงนั่นเอง

อีลอน มัสก์และแฟนสาวที่งาน Met Gala 2018

เหนือสิ่งอื่นใด Sanook! Women เชื่อว่ายังมีสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราๆ อยากรู้เกี่ยวกับผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเป็นต้นแบบของ โทนี่ สตาร์ค ใน Iron Man คนนี้อีก วันนี้เราจึงพาสาวๆ ไปส่องสไตล์ 2 สาว คุณแม่และหวานใจของ อีลอน มัสก์ กัน บอกไว้ก่อนเลยว่าทั้งแซบ ทั้งล้ำ 

>> บินมาเองตัวเป็นๆ "อีลอน มัสก์" เผยคลิปเดินลุยน้ำ ยกแคปซูลดำน้ำจิ๋วไปส่งถึงถ้ำหลวง

Grimes ศิลปินสาวชาวแคนาดา วัย 30 ปี

มาเริ่มที่แฟนสาวของเขากันก่อนเลย เพราะเมื่องาน MET Gala 2018 ที่ผ่านมาสดๆ ร้อนๆ อีลอน มัสก์ ได้ควงศิลปินสาวชาวแคนาดา วัย 30 ปี (ทั้งคู่อายุห่างกันถึง 17 ปี) อย่าง Grimes (ไกรมส์) หรือชื่อจริง Claire Elise Boucher มาเดินพรมแดงในงานนี้ ซึ่งเป็นการปรากฏตัวต่อหน้าสื่อฯ ครั้งแรก กลายเป็นข่าวฮือฮากันไปในช่วงนั้น

Grimes เป็น ศิลปินซินธ์ป็อป/อาร์ตป็อป เจ้าของ 4 รางวัล Juno Awards

>> Grimes ศิลปินแคนาเดียนสุดอาร์ต แฟนสาวคนล่าสุดของ Elon Musk

งาน MET Gala ปี 2018 เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

สำหรับ Grimes นั้น คำว่า "อาร์ทติส" คงนิยามสไตล์ของเธอได้ชัดเจนที่สุด นอกเหนือจากผลงานเพลง เรื่องการแต่งตัวก็จัดว่าโดดเด่นอยู่ในระดับสไตล์ไอคอนได้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นในชีวิตประจำวัน, แฟชั่นพรมแดง หรือแม้แต่ขึ้นเวทีก็ตาม รวมๆ แล้วก็คือ อย่าถามหาความมินิมอลจากเธอคนนี้เลย ทั้งนี้ เรายังสามารถพบ Grimes ได้ตามหน้านิตยสารแฟชั่นอีกด้วย

แฟชั่นของ Grimes แฟนสาวอีลอน มัสก์

แฟชั่นของ Grimes แฟนสาวอีลอน มัสก์

แฟชั่นของ Grimes แฟนสาวอีลอน มัสก์

แฟชั่นของ Grimes แฟนสาวอีลอน มัสก์

มาต่อกันที่ผู้หญิงผู้ให้กำเนิด CEO ชื่อก้องโลกนั่นก็คือ Maye Musk (เมย์ มัสก์) แม่สุดแซบ วัย 70 ปี ของเขา

Elon Musk และคุณแม่ Maye Musk วัย 70 ปี ของเขา

ไม่มีอะไรจะพูดนอกจาก อายุเป็นแค่ตัวเลขจริงๆ สำหรับ เมย์ มัสก์ นักโภชนาการ, นักเขียน และนางแบบมืออาชีพ ด้วยดีกรีความแซบลืมอายุและภาพลักษณ์สาวเฮลธ์ตี้ของเธอ ทำให้เมย์ มัสก์ ยังเป็นตัวจริงในวงการแฟชั่น เพราะอายุรุ่นคุณยายขนาดนี้แล้ว แต่เธอยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เครื่องสำอางชั้นนำอย่าง COVERGIRL และยังคงอยู่ในลิสต์นางแบบชั้นนำที่ได้เดินแบบในแฟชั่นวีคอีกด้วย

เมย์ มัสก์ เดินแบบที่ New York Fashion Week ปี 2017

แฟชั่นของเมย์ มัสก์

แฟชั่นของเมย์ มัสก์

แฟชั่นของเมย์ มัสก์

เป็นอย่างไรบ้างคะ? ผู้หญิงเบื้องหลังความสำเร็จและผู้หญิงที่คอยเคียงข้าง หนุ่ม อีลอน มัสก์ แต่ละคน บอกเลยว่าไม่มีใครธรรมดาสักคน!

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!