สวยมงลง! "นิ้ง โศภิดา" ผู้จัดการธนาคาร คว้ามิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

สวยมงลง! "นิ้ง โศภิดา" ผู้จัดการธนาคาร คว้ามิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

สิ้นสุดการรอคอย "นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์" ผู้จัดการวาณิชย์ธนกิจ จากธนาคารทหารไทย วัย 23 ปี สูง 169 ซม. จบปริญญาตรีคณะ Business administration สาขา Finance จากยูนิเวอร์ซิตี้ ออฟ เนวาด้า, ลาสเวกัส  คว้ามงกุฎ "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018" (Miss Universe Thailand 2018) คนที่ 19 ของประเทศไทยไปครอง

นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์

มารีญา พูลเลิศลาภ

ผ่านมาสดๆ ร้อนๆ กับการประกวด Miss Universe Thailand 2018 รอบตัดสิน ส่งตรงจาก Royal Paragon Hall สยามพารากอน นิ้ง โศภิดา หมายเลข 20 เจ้าของมงกุฎจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดนางงามจักรวาล 2018 โดย "มารีญา พูลเลิศลาภ" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เป็นคนสวมมงกุฎให้แก่มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุด

นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์

เรียกว่าเป็นม้ามืดตัวจริงสำหรับ นิ้ง โศภิดา สาวเก่งมากความสามารถที่ได้ใจแฟนนางงามทั้งประเทศไปได้ ก่อนหน้านี้แม้มีชื่อของเธอเป็นตัวเต็งในหลายๆ โพลของนางงาม แต่เวลานี้เธอไม่ใช่ตัวเต็งอีกต่อไป เธอคือตัวจริงที่โดดเด่นไม่มีใครเกิน!

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

สำหรับตำแหน่งรองอันดับ 1 Miss Universe Thailand 2018 ได้แก่ หมายเลข 10 "นุ๊ก ฐิตารีย์ เกษร"

รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2018 ได้แก่
หมายเลข 12 จุ๊บจิ๊บ พลิตา พุทธรัสสุ
หมายเลข 14 วีนา ปวีนา ซิงห์
หมายเลข 11 พลอย วาเลนตินา จาร์ดุลโล

Sanook! Women ขอแสดงความยินดีกับสาวงามผู้ได้ตำแหน่งทุกคน และ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คนล่าสุดด้วยค่ะ สวยเก่งสมมงกุฎมาก

>>>"มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018" ฉายออร่าพร้อมมงลง รอบพรีลิม
>>>ซูมหน้าชัดๆ 40 สาวงาม "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018" สวยทุกองศา

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!