5 ท่าบริหารก้นเด้ง ลดห่วงยางรอบเอว จาก "อุ้ม ลักขณา" ว่าที่เจ้าสาวสุดแซ่บ

5 ท่าบริหารก้นเด้ง ลดห่วงยางรอบเอว จาก "อุ้ม ลักขณา" ว่าที่เจ้าสาวสุดแซ่บ

กว่าจะได้รูปร่างสวย ก้นเด้ง เอวเล็ก อย่าง "อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ" ว่าที่เจ้าสาวสุดแซ่บ ต้องทำอย่างไร ตามมาค่ะ

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ใกล้จะเข้าพิธีวาห์เต็มทีแล้วนะคะ สำหรับ อุ้ม ลักขณา ที่ตอนนี้เดินสายแจกการ์ดกับหวานใจ บอล กฤษณะ เป็นที่เรียบร้อย

ด้านความรักสุกงอมเต็มที่ ด้านบอดี้ก็พร้อมจะใส่ชุดแต่งงานไม่แพ้กัน ช่วงหลายปีที่ผ่านมาจะเห็นความฟิตแอนด์เฟิร์มและรูปร่างที่งดงาม รับกันทุกสัดส่วนของ อุ้ม อยู่ตลอดๆ จนเกือบลืมไปแล้วว่าเธอเคยปล่อยตัวให้อ้วนแผละมาแล้ว

จนตอนนี้เธอหันมาดูแลสุขภาพพร้อมโชว์ซิกแพคงามๆ และเอวบาง ก้นเด้ง งานนี้ อุ้ม ลักขณา จะมีเคล็ดลับเนรมิตหุ่นสวยดั่งฝันของสาวๆ อย่างไรบ้าง ตามมาดู 5 ท่าบริหาร ที่สาวๆ ทำตามที่บ้านกันได้เลย  

ท่าที่ 1 ลดเอวด้านข้าง สร้างเอวคอด เสริมซิกแพค

ด้วยการหักเอวซ้ายขวาลงเยอะๆ สลับกันไปมา ถือดัมเบลไว้สัก 5 โล ทำเป็นเซต ข้างละ 15 ครั้ง 3 เซตท่าที่ 2 ลดเอวด้านข้างและหน้าท้อง

ยกขาขึ้นจะช่วยให้เกร็งท้องได้มากขึ้น ยกดัมเบล 10 โล ด้วยเพื่อกระชับต้นแขน บิดซ้ายขวาไปมา ครั้งละ 30 ครั้ง 3 เซต

 

ท่าที่ 3 เน้นเอวบาง เว้า ท่านี้เลยจ้า

เกร็งเอวสุดๆ กล้าม ท้องก็จะมาด้วย ลุยไปข้างละ 20 ครั้ง 4 เซต

 

ท่าที่ 4 ออกกำลังขาและก้นง่ายๆ ทำได้เองที่บ้าน

ท่าละ 15 ครั้งทั้งหมด 4 เซต แต่ตอนกระโดดต้องระวัง ท่านอนให้ยกก้นขึ้นขมิบก้นและแขม่วพุงด้วยจากนั้นสลับขาซ้ายขวาถือเป็น 1 เซต ทำ 15 ครั้ง 4 เซต

 

ท่าที่ 5 บิ้วก้นเด้ง

Squart ลม 30 วิ สลับกับ Squart Jump 30 วิ ทำสลับไปเรื่อยๆ 4 เซต Squart ลม 30 วิ สลับกับ Squart Jump 30 วิ ทำสลับไปเรื่อยๆ 4 เซต

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!