ชุดเดรสที่ "เมแกน" ใส่ออกงานครั้งแรกในฐานะพระชายาเจ้าชายแฮร์รี่ ขายหมดในพริบตา

ชุดเดรสที่ "เมแกน" ใส่ออกงานครั้งแรกในฐานะพระชายาเจ้าชายแฮร์รี่ ขายหมดในพริบตา

นี่คงไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรที่แฟชั่นไอเทมของ "เมแกน" หรือ "ดัชเชสแห่งซัสเซกส์" ขายหมดเกลี้ยงสต๊อก แต่นี่คือการตอกย้ำถึงสาเหตุที่ว่า ทำไมผู้คนโดยเฉพาะในแวดวงแฟชั่นจึงสนใจผู้หญิงคนนี้เหลือเกิน ไม่ใช่ในฐานะพระชายาของเจ้าชายที่สาวๆ ทั่วโลกเคยหมายปองเพียงเท่านั้น แต่ "ปรากฏการณ์เมแกน" สร้างอิทธิพลในวงการแฟชั่นได้ไม่น้อย

เมแกนออกงานครั้งแรก หลังเข้าพิธีเสกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รี่

หากพูดถึงสไตล์ของ "เมแกน" ที่มีความโมเดิร์นไม่ทิ้งความเป็นสาวอเมริกันไปเสียทั้งหมด และในขณะเดียวกันเธอก็ "ปรับตัวได้ดี" สมกับเป็นราชนิกูลยุคใหม่แห่งราชวงศ์อังกฤษ โดยเฉพาะชุดแต่งงานของเมแกนในวันพิธีเสกสมรส ที่หลายคนต่างประทับใจในความ "น้อยแต่มาก" สไตล์มินิมอล ไม่ว่าจะเป็นชุดในพิธีเสกสมรส จาก Givenchy หรือชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ จาก Stella McCartney ก็ตาม

ชุดแต่งงานของดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซ็กส์

ล่าสุด เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ที่พระราชวังบักกิงแฮม เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งย้ายมาจัดงานในวันที่ 22 พฤษภาคม 2018 แน่นอนว่านี่คือการออกงานอย่างเป็นทางการครั้งแรกของดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซ็กส์

งานฉลองวันคล้ายวันพระราชสมภพ 70 พรรษา ของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ เมื่อวันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา

และสิ่งที่สาวๆ อย่างเรารอคอย คงหนีไม่พ้น "แฟชั่นเมแกน" กับลุคเรียบแต่โก้อีกครั้ง ในชุดเดรสผ้าไหมแขนยาวสี Rose Pink จากแบรนด์ Goat ของดีไซเนอร์ชาวอังกฤษอย่าง Jane Lewis โดยสนนราคาชุดดังกล่าวอยู่ที่ 491 ปอนด์หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 21,121 บาท ในเวลาต่อมา เว็บไซต์ของแบรนด์ก็ประกาศ Sold Out ขายเกลี้ยงสต๊อกอีกตามเคย! 

ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซ็กส์ที่งานงานฉลองวันคล้ายวันพระราชสมภพของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์

Flavia silk-crepe pencil dress จากแบรนด์ Goat

โดยลุคนี้ เมแกนแมตช์ชุดเดรสทรงดินสอกับหมวกดีไซน์พิเศษ จาก Philip Treacy กระเป๋าคลัทช์ จากแบรนด์ Wilbur & Gussie (ราคา 205 ปอนด์หรือประมาณ 8,819 บาท) ต่างหูเพชรรูปดอกกุหลาบ จากแบรนด์ Vanessa Tugendhaft (ราคาประมาณ 60,000 บาท) และรองเท้าส้นสูง Siren Pump สี Blush จาก Tamara Mellon (ราคา $450 หรือประมาณ 14,432 บาท)

หมวกดีไซน์พิเศษ จากแบรนด์ Philip Treacy

กระเป๋าคลัชท์ จากแบรนด์ Wilbur & Gussie

www.vanessa-tugendhaft.comต่างหูเพชรรูปดอกกุหลาบ จากแบรนด์ Vanessa Tugendhaft

www.tamaramellon.com รองเท้าส้นสูง Siren pump สี Blush จาก Tamara Mellon

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ "เมแกน" บน Sanook! Women ได้ที่นี่!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน