สุดสง่า ชุดแต่งงาน "เมแกน มาร์เคิล" เรียบแต่หรูหราในราคา 4 ล้านบาท

สุดสง่า ชุดแต่งงาน "เมแกน มาร์เคิล" เรียบแต่หรูหราในราคา 4 ล้านบาท

นอกจากพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ และ "เมแกน มาร์เคิล" ณ โบสถ์เซนต์จอร์จ พระราชวังวินด์เซอร์ ในวันนี้ (19 พ.ค.61) ที่คนทั่วโลกให้ความสนใจแล้ว "ชุดแต่งงาน" ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่หลายคนจับตามอง 


ทำเอาความคาดเดาผิดคาดไปเลย ว่าชุดแต่งงานของ ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ จะเป็นของแบรนด์ "Ralph & Russo" หรือ "Stella McCartney" แบรนด์ระดับโอต์กูตูร์

ชุดในวันสำคัญที่สุดในชีวิตเช่นนี้ "เมแกน มาร์เคิลเคารพและใส่ใจในขนบธรรมเนียนที่สืบทอดปฏิบัติกันมา เลือกสวมชุดแต่งงานเรียบหรูของดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ "Clare Waight Keller" แห่งแบรนด์ "Givenchy" ราคากว่า 4 ล้านบาท พร้อมกับเทียร่า หรือ "Filigree Tiara" ของ "สมเด็จพระราชินีนาถแมรี"


ชุดแต่งงานของพระองค์นั้น เป็นผ้าไหมสีขาวบริสุทธิ์ มีชายกระโปรงยาวกว่า 5 เมตร และมีดีเทลของลายปักดอกไม้สุดปราณีต ผ้าคลุมศีรษะปักเป็นลายดอกไม้ 53 ดอก ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำชาติของประเทศในเครือจักรภพทั้งหมด สื่อถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน


ส่วนเมคอัพของเจ้าหญิงนั้น สวยเบาๆ ในสไตล์ธรรมชาติ พระองค์ตัดสินใจแต่งหน้าเองทั้งหมด เหมือนกับเจ้าหญิงเคท ที่แต่งหน้าเองในวันเสกสมรสกับเจ้าชายวิลเลียมเลย ลุคนี้ของ "ดัชเชสแห่งซัสเซกส์" เรียบแต่เลอค่า เป็นเจ้าหญิงที่สวยสง่ามากจริงๆ

>>>เปิดภาพคนดัง ร่วมพิธีเสกสมรส เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน มาร์เคิล
>>>เต็มอิ่ม จุใจ เรื่องราวความรัก เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!