ส่องความสวยคุณแม่ลูก 3 ออฟฟี่ แม็กซิม หุ่นเพรียวบาง หลังคลอด 1 เดือน

ส่องความสวยคุณแม่ลูก 3 ออฟฟี่ แม็กซิม หุ่นเพรียวบาง หลังคลอด 1 เดือน

กลับมาแซ่บเหมือนเดิม โชว์ความฟิตเฟิร์มหลังคลอด 1 เดือน น้ำหนักลดกว่า 10 กิโล 

เรียกว่าเป็นอดีตพริตตี้ที่ยังคงความฮอตได้ทุกเวลา สำหรับ ออฟฟี่ แม็กซิม หรือ อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล ที่โด่งดังจากความสวยที่ได้มาจากการศัลยกรรมพลิกชีวิตจนเป็นพริตตี้สุดเซ็กซี่อันดับต้นๆ จนมีข่าวดราม่าเรื่องความรัก รวมไปถึงการเปิดตัวลูกสาว น้องแตงโม พร้อมยอมรับว่าเคยท้องในวัยเรียน และในวันที่โดนเซอร์ไพส์จาก เบส ชยพล แฟนหนุ่มหน้าหล่อ คุกเข่าขอแต่งงาน และความสวยในวันแต่งงานกับชุดแต่งงานราคาหลักล้านเป็นที่ฮือฮากับอลังการของงานแต่งงานในครั้งนี้ 

หลังจากนั้นไม่นาน แฟนๆ ที่ติดตามก็ได้เห้นความน่ารักของลูกชายคนกลาง น้องพอร์ช  กำลังน่ารัก น่าหยิก ในวัยขวบกว่า

ล่าสุดแฟนๆ ต้องอิจฉาเมื่อได้เห็นหุ่นผอมเร็วหลังจากคลอดลูกคนที่ 3 น้องเมษา ได้หนึ่งเดือน น้ำหนักลดลงกว่า 10 กิโล ออฟฟี่ได้บอกเคล็ดลับน้ำหนักลงอย่างรวดเร็วว่า "ทำงานและปั้มนมให้ลูก การปั้มนมบ่อยๆ จะทำให้เราผอมไวนะคะ คุณแม่ทั้งหลาย นมแม่มีประโยชน์ที่สุดในโลก" เห็นมั้ยคะว่าน้ำนมเค้าดีจริงๆ มีประโยชน์ต่อลูก ช่วยให้คุณแม่กลับมาหุ่นเป๊ะได้ไวอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากเห็นแล้วว่า ออฟฟี่ แม็กซิม จะเป๊ะ ขนาดไหน พร้อมชมความน่ารักของครอบครัวและน้องเมษา ผิวขาวอมชมพู จมูกโด่ง ตาสองชั้นตั้งแต่เด็กแบบนี้ ฉายแววสวยแน่


>>ชีวิตที่ผ่านมา กว่าจะมีวันนี้ "ออฟฟี่ แม็กซิม"

>>4 ชุดแต่งงานหลักล้าน! ออฟฟี่ แม็กซิม ท้อง 4 เดือน ก็เปรี้ยวแซ่บได้

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!