ของขวัญชิ้นแรก! ของ "เมแกน มาร์เคิล" ในฐานะพระราชวงศ์

ของขวัญชิ้นแรก! ของ "เมแกน มาร์เคิล" ในฐานะพระราชวงศ์
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักพระราชวังเคนซิงตันเปิดเผย ของขวัญในฐานะพระราชวงศ์ชิ้นแรก! ของ เมแกน มาร์เคิล หลังจากที่เมแกนได้หมั้นหมายกับเจ้าชายแฮร์รี่ โดยของขวัญชี้นนี้ เจ้าชายวิลเลี่ยมทรงเป็นตัวแทนของอดีตนักแสดงสาวซีรี่ส์ Suit ทรงรับการถวายของขวัญ ซึ่งก็คือ ‘ผ้ากันเปื้อน’ ระหว่างที่พระองค์เสด็จเยือนประเทศฟินแลนด์เมื่อวันที่ 29 - 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

เมแกน มาร์เคิล และ เจ้าชายแฮร์รี่

เหตุใด ของขวัญในฐานะพระราชวงศ์ชิ้นแรก! ของ "เมแกน มาร์เคิล" จึงเป็นผ้ากันเปื้อน

เมแกนชอบทำอาหารมาก เห็นได้จาการให้สัมภาษณ์กับบีบีซีเรื่องที่ เจ้าชายแฮร์รี่ทรงขอเมแกนแต่งงานขณะที่ทั้งคู่กำลังทำไก่อบ ในวิดีโอเมแกนกล่าวว่า “เป็นคืนที่สบายๆ เราเพียงแค่...ทำอะไรนะคืนนั้น? แค่ทำไก่อบ พยายามทำไก่อบกันอยู่ แล้วก็มีเซอร์ไพรส์ทีแสนหวาน เป็นธรรมชาติ และโรแมนติกมาก พระองค์ทรงคุกพระชานุลงข้างหนึ่ง” ทั้งคู่จะเข้าพระราชพิธีเสกสมรสกันในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้

เมแกน มาร์เคิล และ เจ้าชายแฮร์รี่

นอกจากเมแกนแล้ว ยังมีรายงานล่าสุดจากสำนักพระราชวังว่า เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ก็ทรงได้รับการถวายของขวัญกว่า 90 ชิ้นในปี 2017 ซึ่งเจ้าชายน้อยและเจ้าหญิงน้อยทรงได้ของขวัญ 38 ชิ้น ได้แก่ รถไฟของเล่น ถุงเท้า เป็นต้น ระหว่างตามเสด็จดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ขณะเสด็จเยือนเยอรมนีและโปแลนด์

หลายคนอาจสงสัยว่า แล้วจะทำอย่างไรกับของขวัญพวกนี้ที่ประชาชนถวายแก่พระราชวงศ์ โฆษกสำนักพระราชวังกล่าวกับ Mail Online ว่า “บางชิ้นก็จะเก็บไว้ในพระราชวัง และนำออกมาใช้ในบางโอกาส บางชิ้นก็จะนำไปมอบให้กับองค์กรการกุศลต่างๆ ชองราชวงศ์ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด และมอบให้กับเด็กๆ และประชาชนของพวกเขา”

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!