งานดีจริงๆ "หนิง ปณิตา" อวดซิกแพคแน่น ในวัย 38 ยังแจ๋ว

งานดีจริงๆ "หนิง ปณิตา" อวดซิกแพคแน่น ในวัย 38 ยังแจ๋ว

ทำเอาทะเลมัลดีฟส์ร้อนฉ่าเลยทีเดียว เมื่อแก๊งสวยแซบ นำทีมโดยซุปตาร์ตลอดกาลอย่าง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ตามมาด้วยขุ่นแม่ "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ร่วมทริปไปพักกายด้วย

>>>"อั้ม พัชราภา" บิกินี่ตัวจิ๋วชนะทุกเวที มาทะเลทั้งทีต้องจัดเต็มให้สุด


ครั้งนี้นอกจากจะไปแหวกว่าย ดำน้ำใสๆ ดูปะการัง ทำสปาใต้น้ำลึกกันแล้ว สาวๆ ยังปล่อยทีเด็ดด้วยการอวดหุ่นสวยๆ กันยกแก๊ง ใส่ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ตัวจิ๋วออกมาไม่ซ้ำกันเลยสักวันเดียว จุดนี้ถือเป็นกำไรแด่แฟนคลับที่คอยเข้าไปส่องในอินสตาแกรมแน่นอน

แน่นอนว่า "หนิง ปณิตา" คุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซบ ของ "น้องณิริน" ก็ไม่พลาดอวดหุ่นสวยๆ มาพร้อมซิกแพคแน่นๆ ทั้งหน้าและรูปร่าง ถ้าไม่บอกไม่รู้แน่ๆ ว่าอายุ 38 ปีไปแล้ว ยังดูสดใสสุด


ไม่แปลกใจเลยที่ก่อนหน้านี้จะเห็นคุณแม่หนิง ปณิตา มีวินัย ฟิตหุ่นออกกำลังกายอยู่บ่อยๆ แม้จะมาถึงทะเลมัลดีฟก็ไม่เลิกออกกำลังกาย


เห็นอยู่ในชุดว่ายน้ำสุดเปรี้ยว กล้ามหน้าท้องชัดขนาดนี้ แม่หนิง แอบบอกไว้ว่า "ก่อนถ่ายรูปต้องซิทอัพ วิดพื้น" สาวๆ ที่อยากมีภาพสวยๆ ซิกแพคชัดๆ สามารถนำเทคนิคก่อนสวยของแม่หนิงไปใช้ได้

แต่ก่อนจะหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มไร้พุงย้วย แนะนำให้ฟิตรูปร่างง่ายๆ ตอนอยู่ที่บ้านด้วยท่าง่ายๆ อย่าง "ท่าแพลงก์" ใช้เวลาเพียง 10-20 นาทีต่อวันก็ช่วยได้

วิธีทำท่าแพลงก์ 

  • นอนคว่ำบนพื้น แขนแนบไว้ข้างลำตัว ศอกตั้งขึ้นแนวตั้งฉาก เหยียดเท้าตรง
  • ค่อยๆ ยันลำตัวส่วนล่างขึ้นให้เหนือพื้น แผ่นหลังและเข่าให้เหยียดตรง
  • ค้างท่าไว้ประมาณ 30 วินาทีเป็นอย่างน้อย หรือจนกว่าจะไม่ไหว

ออกกำลังกายด้วยท่านี้เพียงท่าเดียว ได้บริหารทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้อง ลองดูค่ะ ท่านี้ช่วยได้

>>>ท่าแพลงก์ ท่าออกกำลังกายเสริมสร้างสุขภาพกายและจิตที่ดี
>>>ภาพที่ถูกโฟกัส "อั้ม พัชราภา" นั่งสวีท "กรรณ ชลัช" ริมหาดสุดโรแมนติก

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!