รวม 7 เรื่องลับๆ ที่คนมีแฟนรู้กัน! #สาวโสดต้องอ่าน

รวม 7 เรื่องลับๆ ที่คนมีแฟนรู้กัน! #สาวโสดต้องอ่าน
SistaCafe

สนับสนุนเนื้อหา

ความรัก ก็คืออะไรสักอย่างที่คนทั้งโลกต้องการ จะว่าไปแล้วก็เป็นเหมือนปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิต ไม่ต่างอะไรไปจาก อากาศ หรือน้ำ ซึ่งเราคงอยู่ไม่ได้แน่ๆ ถ้าขาดอากาศ และน้ำ... นั่นแหละ ความร้กก็เหมือนกับอะไรแบบนั้น จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมคนเราถึงต้องพยายามโหยหาความรัก ความเมตตากันขนาดนี้!

แต่จริงๆ แล้วความรักมันมีอะไรมากกว่านั้น ที่คนโสดๆ อย่างเราไม่เคยสัมผัส ( ซิกๆ T^T ) ซึ่งคนที่มีแฟนได้มาแบ่งปันเรื่องลับๆ ของคนที่เป็นแฟนกันต้องเป็น จะเป็นอะไรไม่รู้แหละ รู้แต่ว่าทำให้คนโสดอิจฉาได้แน่นอน ถ้าพร้อมจะตาร้อนกันแล้วก็ มา! ตามมาอิจกันเลยจ้า  

อิจแล้วก็อิจอีก! 7 เรื่องลับๆ ของคนมีแฟน #สาวโสดอ่านเตรียมไว้เลย  


1 # ช่วงเวลาซุกคือที่สุด! 1525980012 ltr2
ไม่ว่าวันทั้งวันคุณทั้งคู่จะเจอเรื่องอะไรมา โดนลูกค้าเหวี่ยง หัวหน้าเพ่งเล็ง เพื่อนหักหลัง แต่พอได้กลับมาที่บ้านอยู่กับคนที่เรารัก ไม่ต้องคุยอะไรมาก ไม่ต้องพูดคำหวานๆ ปลอบใจกัน ขอแค่ได้กอดได้ซุกกันเงียบๆ ก็พอแล้ว ความแนบชิดสนิทใจจากการซุกจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่น รู้สึกเหมือนได้รับการเทคแคร์อย่างดีและทำให้รู้สึกปลอดภัยอย่างบอกไม่ถูก เหมือนกับว่าต่อให้คนทั้งโลกจะไม่เข้าใจเราอะไรยังไง เพียงแค่แฟนของเราให้กำลังใจเราด้วยความอบอุ่นนี้ก็มีพลังมากขึ้นแล้วแหละนะ อร๊ายยยย อิจฉาอ่ะ  


2 # ตัวของเธอ ก็เหมือนของฉัน 1525980430 ltr4
ในร่างกายเราไม่ได้สะอาดอย่างที่คิด ถึงแม้ว่าเราจะอาบน้ำแล้วก็ตาม แต่มันก็มีตัวอะไรเล็กๆ ซ่อนอยู่ที่เรามองไม่เห็น จนทำให้ร่างกายรับผลกระทบบางอย่าง ซึ่งบางทีเราเองก็ไม่ได้สังเกต แต่แฟนเรากลับสังเกตแล้วเข้ามาช่วยเหลือ เช่น เราไม่ค่อยได้ทำความสะอาดหน้าให้ถูกวิธีจนเกิดเป็นสิวอุดตัน ถ้าเป็นคนอื่นก็คงไม่สนใจใยดี แต่คนที่เป็นแฟนกันไม่ใช่ เขาจะปรี่เข้ามาบีบให้เหมือนไม่รังเกียจอะไรเลยสักนิด ตัวขี้ยุ่งเอ้ย แต่ยุ่งแบบนี้ก็น่ารักดีนะ  


3 # เผลอเป็นต้องแกล้ง 1525981100 ltr8
ลองนึกถึงตัวเราที่ไม่มีแฟนสิ แค่ให้วางตัวกับคนอื่นก็ลำบากจะแย่แล้ว อย่าไปพูดถึงเรื่องแกล้งกันเลย ถึงจะอยากทำให้ขำก็เถอะ แต่จะไปรู้ได้ยังไงว่าเขาจะโกรธเรารึเปล่า แต่สำหรับคนที่เป็นแฟนกันนะ บอกเลยว่าทั้งวันมองหาแต่ช่องว่าง อย่าให้เผลอเชียว เผลอเป็นต้องโดนจั๊กจี๋ หรือถ้าอยู่ในอาการเผลอ กินข้าวเลอะเทอะ หาวหวอดชุดใหญ่ นอนน้ำลายไหล เตรียมตัวโดนแชะภาพเก็บไว้ได้เลยการแกล้งกันระหว่างแฟนจะเป็นอันรู้กันว่า ทำเพราะเห็นอีกคนอยู่ในสายตา ไม่ได้ต้องการทำให้เสื่อมเสียใดๆ แถมไปๆ มาๆ อาจกลายเป็นศึกระหว่างคู่รัก แก้แค้นกันไปมาให้เป็นเรื่องขำเล่นได้อีกต่างหาก ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะโดนมองค้อนแรงๆ ไปแล้ว แต่คนนี้ยกให้ก็ด้ะ!  


4 # อ่านหนังสือให้กันนี่คือดี 1525981483 ltr12
ปกติแล้วทุกวันนี้คนเราแทบจะไม่ได้มองหน้ากัน อยู่แต่กับมือถือส่วนตัวทั้งวัน การที่ทั้งคู่ได้มาใช้เวลาด้วยกันอย่างการอ่านหนังสือนี่ เป็นเรื่องเล็กๆ ที่พิเศษสุดๆ และไม่ใช่ต่างคนต่างอ่านธรรมดาด้วยนะ ผลัดกันอ่านให้ฟัง จะทำให้กลายเป็นโมเมนต์ที่โรแมนติกมากขึ้นไปอีก รู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นเด็ก แล้วได้รับความรักอย่างเต็มที่ยังไงยังงั้นเลยนะ เอ้า! ถ้าใครที่โสดอยู่ ตอนมีแฟนแล้ว ลองเอาไปทำดูนะจ๊ะ  5 # เป็นคนที่ทำให้ใจละลายได้เสมอ 1525981753 ltr13
ใครที่คิดว่าเป็นแฟนกันแล้ว อยู่ด้วยกันนานๆ ก็คงไม่มีอาการเขินกันแล้วล่ะมั้ง จะบอกว่าไม่ใช่นะ เพราะถึงแม้จะเป็นแฟนกันแล้ว แต่ยังไงก็เคยเป็นคนที่เราปิ๊งมาก่อนอยู่ดี ทุกครั้งที่ได้กอด ที่ได้จุ๊บ ก็ยังรู้สึกตื่นเต้นจนจะละลายอยู่เสมอ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดีนะ เพราะการที่เป็นแบบนี้จะทำให้ความรักระหว่างคุณกับแฟนแข็งแรง ตกหลุมรักใคร ก็ไม่มีทางดีเท่าตกหลุมรักแฟนซ้ำๆ หรอกเนอะ  


6 # ดูหนังแล้วก็หลับ 1525982179 ltr16
เชื่อว่าโมเมนต์นี้เป็นโมเมนต์ที่ตำใจใครหลายคนมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากเวลาดูหนังเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานและเพลิดเพลินมาก ดูหนังจบ อารมณ์ก็มักจะไม่จบ อยากจะอินต่ออีกสักหน่อย แต่ปรากฏว่าคนข้างๆ ดั๊นหลับไปตั้งกะเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ นั่นแหละ ตอนโตแล้วก็อย่าคิดว่าจะรอด โดยเฉพาะมนุษย์แฟนเนี่ยตัวดี หนังไม่เข้าสไตล์นางทีไร หลับตลอดดด ซึ่งก็ไม่แปลกหรอกเนาะ ก็แฟนของเรา เป็นเพื่อนดูหนังคนเดียวที่จะนั่งดูด้วยทุกเรื่อง ทุกที่ ทุกเวลาที่เราอยากดูนี่นา มันก็มีบ้างแหละที่ต้องดูหนังไม่ใช่แนวที่ชอบ ถ้าเขาหลับระหว่างดู ก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องโกรธอะไร แต่เซ็งเพราะคันปากอยากเมาท์อ่ะ ชิ!  


7 # กินด้วยคนนะ ต๊ะเอง 1525982596 ltr21
ในเหตุการณ์ปกติ ถ้าหากว่าคุณต้องทานข้าวกับใครก็ไม่รู้ ที่ต้องใช้ช้อนเดียวกัน เชื่อเลยว่าถึงจะพยายามคิดว่า ช่างเหอะ เขาก็กินได้ เราก็ต้องกินได้ แต่ในใจลึกๆ ก็ต้องรู้สึกอยากหาช้อนเพิ่มอยู่อย่างแน่นอน แต่กับคนที่มีแฟนแล้ว นอกจากจะกินของจากช้อนเดียวกันได้แล้ว ยังสามารถทานอาหารจากมือโดยสลับกันกัดไปมาได้แบบเป็นเรื่องปกติมากอีกต่างหาก ก็นะเป็นแฟนกันนี่นา มันก็ต้องรักมากกว่ารังเกียจอยู่แล้ว เรื่องกินร่วมกันนี่เด็กๆ มากบอกเลย  

อุเหม่ๆ ช่างเป็นโมเมนต์ที่หวานโรแมนติกสุดซึ้ง ซะยิ่งกว่าที่นึ่งข้าวเหนียวซะอีกนะเนี่ยนะ ไม่อิจเลยจริงจริ๊งงง ( ทำหน้าแบบนางร้ายในละครหลังข่าว ) เอ้า! สาวโสดอย่าไปยอม ในเมื่อคนมีแฟนเผยมาซะขนาดนี้แล้ว หาแฟนได้จะรีบทำแบบ 7 ข้อนี้อวดซะให้เข็ดเลยเนอะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!