งานวิวาห์ในธีมมนตราแห่งความรักตามแบบฉบับของ “แฮร์รี่ พอตเตอร์”

งานวิวาห์ในธีมมนตราแห่งความรักตามแบบฉบับของ “แฮร์รี่ พอตเตอร์”

 

 

โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเชิญคู่รักร่วมงาน Weddings at The Campus Open House พบกับรูปแบบงานแต่งงานในธีม "มนตราแห่งความรัก" ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของพ่อมดหนุ่มเจ้าเสน่ห์ "แฮร์รี่ พอตเตอร์" โดยห้อง เดอะแคมปัส ได้ถูกเนรมิตให้เป็นสถานที่บันทึกตำนานรักอันยิ่งใหญ่ของโรงเรียนพ่อมดแม่มด "ฮอกวอตส์"

งานเลี้ยงฉลองสมรสจะถูกจัดภายใต้ท้องฟ้าแห่งเวทมนตร์ พร้อมเค้กแต่งงานที่แฝงไปด้วยสัญลักษณ์ของ "แฮร์รี่ พอตเตอร์" สำหรับคู่รักที่หลงใหลความรักแบบผจญภัยในโลกเวทมนตร์ และกำลังมองหาสถานที่จัดงานฉลองสมรสที่สามารถถ่ายทอดไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวคุณอย่างมีระดับ งาน Weddings at The Campus คือคำตอบ

พิเศษสุดเมื่อจองห้องจัดเลี้ยงงานฉลองมงคลสมรสภายในงาน Weddings at The Campus Open House รับแพ็คเกจฮันนีมูน ณ เดอะ บาราย และลุ้นรับแพ็กเกจฮันนีมูน ณ กรุงลอนดอน พร้อมที่พักสุดเก๋ ณ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ ลอนดอน - เดอะเชอร์ชิลล์

เชิญร่วมงาน Weddings at the Campus Open House ในวันเสาร์ที่ 30 - วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2554 เวลา 10:00 - 18:00 น. ณ เดอะ แคมปัส โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกจัดเลี้ยง โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ โทร 0 2254 1234 หรือ อีเมล์ events.bangh@hyatt.com

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!