บ่าวปลื้มเหลือเกิน! 'กิโกะ มิซูฮาร่า' อัพรูปคู่ 'เบลล่า ราณี' ลงอินสตาแกรมส่วนตัว

บ่าวปลื้มเหลือเกิน! 'กิโกะ มิซูฮาร่า' อัพรูปคู่ 'เบลล่า ราณี' ลงอินสตาแกรมส่วนตัว

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นอกจากนักแสดงสาวหน้าหวาน เบลล่า - ราณี แคมเปน จะ Lucky in Love แล้ว ตอนนี้เธอก็ยัง Lucky in Game สุดๆ กับบทบาทแม่หญิงการะเกด จากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส และล่าสุด เธอยังได้รับเชิญเข้าร่วมงานปาร์ตี้ของแบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์อย่าง Dior ในฐานะเซเลบตัวแทนจาก Dior Thailand อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น การบินไปเบเวอร์ลี ฮิลส์ ประเทศสหรัฐอเมริกาครั้งนี้ สาวเบลล่ายังมีโอกาสได้กระทบไหล่คนดังมากมาย และคนดังที่เพิ่งอัพรูปคู่กับสาวเบลล่า ลงอินสตาแกรมส่วนตัวไปสดๆ ร้อนๆ ก็คือ แอมบาสเดอร์ Dior Beauty คนแรกและหนึ่งเดียวของเอเชียอย่าง กิโกะ มิซูฮาร่า ซูเปอร์โมเดลสุดฮอตจากญี่ปุ่น ที่มียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมสูงถึง 4.9 ล้านแอคเคานท์

งานนี้ แฟนคลับของสาวเบลล่าคงเป็นปลื้มไม่น้อย เพราะแม่นายยังได้รับคำชมจากกิโกะผ่านแคปชั่นใต้รูปอีกว่า "Ah! Gorgeous @bellacampen" บอกได้คำเดียวว่านาทีนี้ นอกจากกระแสละครจะดีสุดๆ แล้ว ความฮอตของนักแสดงในเรื่องก็ฉุดไม่อยู่เช่นกัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!