โฉมหน้า 8 นางแบบจีน ที่จะเดินเฉิดฉายบนรันเวย์ Victoria's Secret ประจำปีนี้

โฉมหน้า 8 นางแบบจีน ที่จะเดินเฉิดฉายบนรันเวย์ Victoria's Secret ประจำปีนี้

โฉมหน้า 8 นางแบบจีน ที่จะเดินเฉิดฉายบนรันเวย์ Victoria's Secret ประจำปีนี้ เกี่ยวกับ วิคตอเรียส์ซีเครท

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นแฟชั่นโชว์ที่สาว ๆ รวมถึงหนุ่ม ๆ ทั่วโลกต่างตั้งตารอคอยสำหรับ Victoria's Secret Fashion Show ที่หลังจากนำกองทัพนางแบบตระเวนอวดความสวยงามของชุดชั้นในและหุ่นสุดสะบึมมาหลายประเทศ ในที่สุดก็ถึงเวลาที่จะสร้างแลนด์มาร์คบนผืนแผ่นดินเอเชียเสียที ด้วยการเลือกเมืองใหญ่ (และผู้คนมีกำลังซื้อสูง) อย่าง นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เป็นที่ตั้งของรันเวย์สุดอลังการประจำปีนี้

แน่นอนว่า การขยายฐานลูกค้ามายังเมืองจีน วิคตอเรียส์ซีเครทก็ไม่พลาดที่จะเพิ่มโควตานางแบบแดนมังกรให้มากขึ้นตามไปด้วย จากเดิมปีที่แล้วที่มีเพียง 4 คน แต่ปีนี้เพิ่มขึ้นเท่าตัว เป็นทั้งหมด 8 คน ซึ่งตอนนี้คอนเฟิร์มรายชื่อมาแล้ว 7 คน ส่วนอีก 1 คน กำลังรอประกาศชื่อในวันที่ 16 พ.ย.นี้ จากการคัดเลือกผ่านรายการเรียลิตี้ของประเทศจีน

วันนี้จึงขอพาไปดูโฉมหน้าของ 7 นางแบบสายเลือดจีน ที่จะได้เดินเฉิดฉายบนรันเวย์สุดยิ่งใหญ่ในแผ่นดินเกิดเป็นครั้งแรก ก่อนที่โชว์เต็มรูปแบบจะมีขึ้นในวันที่ 28 พ.ย.นี้ บอกเลยว่าแต่ละคน สวยสมกับเป็นนางฟ้าวิคตอเรียส์ซีเครทจริงๆ

Liu Wen
อายุ : 29 ปี
ส่วนสูง : 178 เซนติเมตร
การร่วมงานกับวิคตอเรียส์ซีเครท : 5 ครั้ง
Instagram : liuwenlw

Getty Images

ไม่ต้องบรรยายสรรพคุณอะไรมาก สำหรับซูเปอร์โมเดลคนนี้ เพราะเธอคือนางแบบเอเชียคนแรกที่ได้รับเลือกให้ร่วมงานกับวิคตอเรียส์ซีเครทในปี 2009 ผ่านงานถ่ายแบบเดินแบบกับซูเปอร์แบรนด์มาแล้วทั่วโลก ขึ้นปก Vogue มากว่า 15 ครั้ง แถมยังติดอันดับนางแบบทำเงินสูงสุดแห่งปีจากการจัดอันดับของฟอร์บส์มาแล้ว การันตีได้เลยว่า เธอเผ็ดส์ไม่แพ้ใครแน่นอน

Estelle Chen
อายุ : 19 ปี
ส่วนสูง : 178 เซนติเมตร
การร่วมงานกับวิคตอเรียส์ซีเครท : ครั้งแรก
Instagram : chen_estelle

นางแบบแดนมังกรที่เติบโตในฝรั่งเศส พูดได้ 3 ภาษา คือ อังกฤษ จีน และฝรั่งเศส เธอเริ่มงานในวงการแฟชั่นตั้งแต่อายุ 14 ปี จากการประกวดนางแบบของเอเจนซี่ระดับโลกอย่าง Elite Model ประสบการณ์เดินแบบก็ไม่ธรรมดา เคยอวดโฉมบนรันเวย์แบรนด์ใหญ่อย่าง Dior, Fendi, Louis Vuitton, Kenzo, Miu Miu และ Loewe แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เธอจะได้ร่วมงานกับวิคตอเรียส์ซีเครท รับรองจบงานนี้ต้องดังกว่าเดิม

Ming Xi
อายุ : 28 ปี
ส่วนสูง : 178 เซนติเมตร
การร่วมงานกับวิคตอเรียส์ซีเครท : 4 ครั้ง
Instagram : mingxi11

Getty Images

นางแบบสาวสายเลือดจีนที่เติบโตในเซี่ยงไฮ้ และนี่เป็นการหวนคืนสู่บ้านเกิดอย่างยิ่งใหญ่ หลังเหินฟ้าข้ามน้ำข้ามทะเลไปรับงานต่างประเทศมาตั้งแต่ปี 2010 ในส่วนของการเดินแบบวิคตอเรียส์ซีเครทนั้น เธอผ่านมาแล้ว 4 ครั้ง และครั้งนี้เธอก็เตรียมตัวอย่างหนักด้วยการออกกำลังกายทุกวันกับเทรนเนอร์ส่วนตัว บอกเลยว่าหุ่นเป๊ะปังแบบไม่ต้องสืบ

Shu Pei
อายุ : 27 ปี
ส่วนสูง : 178 เซนติเมตร
การร่วมงานกับวิคตอเรียส์ซีเครท : 1 ครั้ง
Instagram : shupeicute

Getty Images

เป็นการคัมแบ๊กสู่รันเวย์วิคตอเรียส์ซีเครทอีกรอบสำหรับ Shu Pei ที่เคยปรากฏกายครั้งแรกในปี 2012 ก่อนจะได้รับโอกาสกลับมาเฉิดฉายอีกครั้งในปีนี้ ซึ่งล่าสุดเธอเพิ่งขึ้นปก Vogue ประเทศจีน ฉบับเดือนกันยายนที่ผ่านมา ประกบนางแบบตัวแม่อย่าง Karlie Kloss และ Hanne Gaby Odiele และที่น่าทึ่งก็คือเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเธอเพิ่งคลอดลูกชายที่เกิดกับนักแสดงชื่อดังอย่าง เฉินกวานซี เรียกว่าฟิตหุ่นได้ทันมางานนี้พอดิบพอดี

Sui He
อายุ : 28 ปี
ส่วนสูง : 178 เซนติเมตร
การร่วมงานกับวิคตอเรียส์ซีเครท : 6 ครั้ง
Instagram : hesui923

Getty Images

เปิดตัวเดินแบบกับวิคตอเรียส์ซีเครทมาตั้งแต่ปี 2011 และตั้งแต่นั้นมาเธอก็ได้รับความไว้วางใจติดโผเป็นนางฟ้าของแบรนด์นี้มาทุกปี ด้วยรอยยิ้มหวาน ๆ กับหุ่นที่บาดใจ ก็ชนะใจหนุ่ม ๆ ไปทั่วโลกแล้ว

Xiao Wen Ju
อายุ : 28 ปี
ส่วนสูง : 177 เซนติเมตร
การร่วมงานกับวิคตอเรียส์ซีเครท : 1 ครั้ง
Instagram : jujujuxiaowen

ได้กลับมาเดินแบบให้วิคตอเรียส์ซีเครทเป็นรอบที่ 2 แล้ว สำหรับ Xiao Wen Ju นางแบบที่ผ่านงานใหญ่ ๆ กับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Phillip Lim, DKNY, Emanuel Ungaro, Hermès, Louis Vuitton, Prada, Rochas and Thierry Mugler, Marc Jacobs ไม่มีอะไรต้องห่วงเลย และคาดว่าในอนาคตน่าจะเป็นนางแบบจีนขาประจำอีกคนของวิคตอเรียส์ซีเครท

Xin Xie
อายุ : 22 ปี
ส่วนสูง : 178 เซนติเมตร
การร่วมงานกับวิคตอเรียส์ซีเครท : ครั้งแรก
Instagram : xinxiexx

นางแบบจากเมืองกวางตุ้งวัย 22 ปี โดยจะประเดิมร่วมงานกับวิคตอเรียส์ซีเครทเป็นครั้งแรก แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะเธอผ่านงานกับแบรนด์เนมระดับท็อปมาแล้วทั้งในนิวยอร์ก และลอนดอน เป็นนางแบบที่น่าจับตาว่าจะไปได้ไกลไม่แพ้รุ่นพี่ เพราะรูปร่างที่สูงโปร่งและใบหน้าที่เก๋ไม่ซ้ำใครของเธอ

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด