'กิโกะ มิซูฮาร่า' กับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ 'Dior Beauty' คนแรกในเอเชีย

'กิโกะ มิซูฮาร่า' กับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ 'Dior Beauty' คนแรกในเอเชีย
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม ที่ Park Hyatt Tokyo มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ 'Dior Beauty' คนแรกแห่งเอเชีย กับนางแบบและนักแสดงสาวสุดฮอตอย่าง Mizuhara Kiko

ในงานแถลงข่าว สาว Kiko ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอเชียได้กล่าวแนะนำตัว 4 ภาษา ได้แก่ ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาอังกฤษ, ภาษาจีน และภาษาเกาหลี พร้อมกล่าวถึงความสึกว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของเอเชีย และฉันพร้อมที่จะแสดงสปิริตของสาว Dior ให้ทุกคนได้เห็น ไม่เพียงแค่เฉพาะในญี่ปุ่นแต่รวมถึงเอเชียและคนจากทั่วโลกด้วยค่ะ”

นอกจากนี้ Kiko ยังได้พูดถึง “Peter Philips” Creative Director ของแบรนด์เครื่องสำอาง Dior ว่า “ฉันตั้งหน้าตั้งตารอวันที่จะได้เป็นนางแบบแต่งหน้าของเขาแทบไม่ไหวแล้วค่ะ” อีกทั้ง สาว Kiko ยังมาพร้อมลุคแต่งหน้าสดใสด้วยผลิตภัณฑ์จาก Dior เช่น ลิปบาล์ม “Dior Addict Lip Glow”, ลิปสติก “Rouge Dior” และเซรั่ม “Snow Essence of Light ” รวมถึงผลิตภัณฑ์รองพื้นตัวใหม่ที่เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2018 “Diorskin Forever undercover” ซึ่งสาว Kiko ได้กล่าวถึงรองพื้นตัวนี้ว่า “เมื่อรองพื้นเนรมิตให้ผิวเราสวยขึ้น ความมั่นใจก็จะตามมาด้วยค่ะ” โดยหลังจากนี้เราจะได้เห็นสาว Kiko กับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ใน 3 ผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ได้แก่ น้ำหอม, เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Dior กันต่อไป

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!