เอ้ ป๊อก คู่รักข้ามเพศ พร้อมลูกสาว ที่เกิดมาจากความรักแท้ที่สวยงาม

เอ้ ป๊อก คู่รักข้ามเพศ พร้อมลูกสาว ที่เกิดมาจากความรักแท้ที่สวยงาม

ความรักเกิดขึ้นได้หลายแบบ ไม่มีกฎเกณฑ์ที่ตายตัว ไม่จำกัดเพศ เช่นเดียวกับคู่รักของ "เอ้ อมรรัตน์ รวมสิน" หรือสาวประเภท 2 และ "ป๊อก พิชญา จะเชนรัมย์" สาวหล่อ ที่รักกันจนตั้งท้อง มีลูกน้อยเป็นพยานความรัก ใช้ชีวิตครอบครัวด้วยความสมบูรณ์อย่างมีความสุข


อาจจะงงๆ กับความรักสลับขั้วของคู่นี้ไปบ้าง แต่เชื่อเราเถอะ ว่าความรักในรูปแบบนี้ก็มีความสุขได้ไม่แพ้ คู่รัก "หญิง รัก ชาย" แต่อย่างใด หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาของคู่รัก "ทอม เทย" นี้มาบ้างแล้ว เพราะเคยมีข่าวฮือฮาในโลกโซเชียลโด่งดังเมื่อกลางปีก่อน ที่สาวหล่อตั้งท้อง และสาวประเภทสองคนรักก็ดูแลกันอย่างดีไม่ห่างกาย

"เอ้" ได้เปิดใจว่าเจอกับ "ป๊อก" ทางเฟซบุ๊กโดยเป็นฝ่ายทักก่อน และก่อนจะเจอกับ "ป๊อก" เคยคบผู้ชายมาแต่ก็ต้องอกหักเลยทำให้เธอไม่คบผู้ชายอีกเลยตลอดชีวิต และก่อนจะได้เจอกับ "ป๊อก" "เอ้" เคยมีแฟนเป็นทอมมาก่อนนับ 10 คน ทั้งคู่อยู่กินเป็นสามีภรรยากันมาจน "ป๊อก" ตั้งท้อง มีลูกสาว จนกลายเป็นครอบครัวอบอุ่น

ความรักไม่จำเพศของคู่นี้ทำให้ "วู้ดดี้ วุฒิธร" ได้ติดตามตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์ จนคลอดลูก เลยจัดเซอร์ไพรส์งานแต่งงานให้ตามที่ทั้งคู่ฝันไว้ เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2561 กลายเป็นงานแต่งงานที่มาพร้อมพยานรัก คือลูกสาวตัวน้อย "น้องอุ่นรัก- ด.ญ. เนฐนภาดา รวมสิน" วัย 6 เดือน 

"คู่รักข้ามเพศ" คู่นี้ ทำให้เราสัมผัสได้เลยว่ารักแท้ไม่มีข้อจำกัด จะรักกันในรูปแบบไหน เมื่อไม่ทำให้ใครเดือดร้อน มันคือความรักที่สวยงามเสมอ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!