ตายไว แต่เอาใจพี่ไปเลย เจมส์ ชนะศักดิพงศ์ หนุ่มหล่อทีมเซนเซ ใน ล่า 2017

ตายไว แต่เอาใจพี่ไปเลย เจมส์ ชนะศักดิพงศ์ หนุ่มหล่อทีมเซนเซ ใน ล่า 2017

นอกจากอินในการแปลงโฉมแบบจัดเต็มหลากลุกของ "หมิว ลลิตา" หรือ "มธุสร" จากละครเรื่อง "ล่า 2017" แล้ว ตอนล่าสุด ของเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ยังมีอีกหนึ่งตอนที่ทำเอาสาวๆ ต้องฟินตาม

การปรากฏตัวของชายหนุ่ม หุ่นโอ้ว้าว "เจมส์ ชนะศักดิพงศ์ พุดหล้า" หรือผู้ช่วยหนึ่งในทีมเซนเซ ยูกิ ที่โผล่มาช่วย "มธุสร" และ "น้องผึ้ง" หรือ "น้องเซียงเซียง"

 

ยังไม่จบแค่ความหล่อ ชาวเน็ตหลายคน ดันตาดีมองเห็นฉากที่ "หนุ่มเจมส์" ช่วย "น้องผึ้ง" พาขึ้นรถ แต่ดันอินจัดทำเอาน้องผึ้ง หัวโขกรถ พีคขึ้นไปอีก 555

ถึงแม้จะออกมาอวดความหล่อเพียงไม่กี่วินาที แต่เชื่อได้ว่าสาวๆ หลายคนอยากทำความรู้จัก อยากเปิดวาร์ป เข้าไปส่องไลฟ์สไตล์จากชีวิตจริงของเขา มาค่ะ Sanook! Women ขออาสาพาไปทำความรู้จัก "เจมส์ ชนะศักดิพงศ์" ให้ลึกซึ้งขึ้น


"ประวัติเจมส์ ชนะศักดิพงศ์ พุดหล้า"

เจมส์มีอีกชื่อว่า ทาเคชิ ที่มาของชื่อ "TAKESHI" คุณแม่เป็นคนตั้งให้เพราะชอบนักแสดงคนนี้ "Takeshi Kaneshiro" เลยนำชื่อนี้มาเรียกลูกชายว่าทาเคชิ แล้วได้นำชื่อนี้มาใช้ตอนเรียน ศิลปะการแสดง-การแสดงและกำกับการแสดง มศว เพื่อนๆ พี่ๆ เรียกว่า "เจมส์ทาเคชิ" เพื่อให้ง่ายกับการเรียกทุกคนขอเรียกว่า "TAKESHI" นับแต่นั้นเป็นต้นมา

"เจมส์" เป็นลูกชายคนเดียวของ อาจารย์ ดร.ณัฐพงศ์ + อาจารย์ อัจฉรา พุดหล้า

การศึกษา : มศว SWU คณะศิลปกรรมศาสตร์
สาขาวิชา "ศิลปะการแสดง-การแสดงและกำกับการแสดง" 

ส่วนสูง : 180 เซนติเมตร

น้ำหนัก : 70 กิโลกรัม

วัน/เดือน/ปี เกิด : วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2537 อายุ : 22 ปี

ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง เต้น ดนตรี (กีตาร์ ทรัมเป็ต) การแสดงละคร

คำขวัญประจำตัว : "ความฝันไม่ใช่เรื่องสมมติ..ถ้าไม่หยุดความพยายาม"


ผลงาน
- สารวัตรแม่ลูกอ่อน ช่อง7
- ละครเวที ก๊วนคานทอง Love Game The Musical

"เจมส์ ชนะศักดิพงศ์ พุดหล้า" เก่ง หล่อ ถูกใจสาวๆ กันไหมคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!