นอกจอที่สดใส ของ น้องเซียงเซียง หรือ ผึ้ง ใน ละครล่า 2017

นอกจอที่สดใส ของ น้องเซียงเซียง หรือ ผึ้ง ใน ละครล่า 2017

ยังคงเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ "ล่า" ละครรีเมคที่กลับมาฉายอีกครั้งในปี 2017 ก็ยังรุนแรง และพาอารมณ์ให้หดหู่ได้อย่างต่อเนื่อง ยิ่งได้นักแสดงเจ้าบทบาท "หมิว ลลิตา" รับบท "มธุสร" มาถ่ายทอดบทบาทความเป็นแม่ที่ถูกกระทำอย่างเจ็บปวด และได้ "น้องเซียงเซียง พรสรวง รวยรื่น" มารับบท "ผึ้ง" หรือ "มธุกร" ลูกสาวที่โดนทำร้ายจนไม่เหมือนเดิม ยิ่งนำพาให้ละครถูกจับตามองไม่แพ้ครั้งแรกที่นำมาออกอากาศ


นอกจาก "หมิว" ที่มาพร้อมเสียงชื่นชมกับการแสดงที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง "น้องเซียงเซียง" ก็คืออีกหนึ่งคนที่หลายเสียงบนโลกออนไลน์ชื่นชมในการตีบทได้แตกกระจาย กลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามองไปอีกคน


ในจอจากเรื่อง "ล่า 2017" ที่ยิ่งดูยิ่งหดหู่หัวใจนั้น ขอพักเอาไว้ก่อน เพราะเราจะพาไปทำความรู้จัก "น้องเซียงเซียง" วัย 16 ปี และพาไปส่องความสดใสในชีวิตจริงนอกจอของเธอกัน


ก่อนฝากผลงานในเรื่องล่า "น้องเซียงเซียง" มีผลงานมาแล้วมากมาย ทั้งโฆษณา ละครเวที อย่าง สี่แผ่นดิน, เลือดขัตติยา ละคร เรื่องสุดแค้นแสนรัก, เรือนกาหลง, อีสา, ข้าบดินทร์ ภาพยนตร์ เรื่องเคาท์ดาวน์ การพากษ์เสียง และพิธีกร 


เป็นนักกิจกรรม ที่มาพร้อมรอบยิ้มสดใสตั้งแต่เด็กๆ จนปัจจุบันก็ยังสร้างรอยยิ้มได้อยู่เสมอ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!