เป๊ก ผลิตโชค กับความรู้สึกดีใจ หลังร่วมงาน Hollaphonic - เอก Season Five ในเพลงใหม่ | Sanook Music

เป๊ก ผลิตโชค กับความรู้สึกดีใจ หลังร่วมงาน Hollaphonic - เอก Season Five ในเพลงใหม่

เป๊ก ผลิตโชค กับความรู้สึกดีใจ หลังร่วมงาน Hollaphonic - เอก Season Five ในเพลงใหม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถือว่าเป็นเพลงที่กำลังมาแรงมากในเวลานี้เลย สำหรับ Nobody Like You” ผลงานเพลงล่าสุดของ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ศิลปินขวัญใจนุช และ ดีเจดูโอ้ชาวอังกฤษ Hollaphonic ในโปรเจกต์ Nextplorer ที่เป็นผลงานภายใต้การร่วมมือของ JOOX และ Gmm Grammy  โดยผลงานนี้ถือเป็นเพลงสากลเพลงแรกของ เป๊ก ผลิตโชค ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ ดนตรีสดจากเครื่องสายที่คู่หู Hollaphonic ถนัด 

 

เป๊ก ผลิตโชค Hollaphonic

 

นอกจากเวอร์ชั่นเพลงสากลแล้ว เพลงนี้ยังมีเวอร์ชั่นภาษาไทยที่ เอก-สุดเขต จึงเจริญ สมาชิกวง Season Five ที่เขียนผลงานเพลง "Sky & Sea" ของ เอิ๊ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข อีกด้วย โดยล่าสุดเพลง “Nobody Like You” เองก็เข้ามาติดอันดับ 6 ชาร์ต JOOX Top 100 เป็นที่เรียบร้อย

 

เป๊ก ผลิตโชค Hollaphonic

 

 

โดยเป๊กได้เล่าความรู้สึกที่ได้ทำงานกับ Hollaphonic ว่า “Nobody Like You คือเพลงที่มองเห็นตัวเองร้องเพลงนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟังเดโม การทำงานกับดีเจระดับอินเตอร์ Hollaphonic ก็ทำให้ได้ทำอะไรแปลกใหม่ แตกต่าง ทั้งเรื่องขั้นตอนการเข้าห้องอัด ที่ได้เรียนรู้การทำงานใหม่ๆ และเพลงนี้ยังเป็นเพลงในแบบที่ตัวเองชอบฟัง เลยทำให้ชื่นชอบเพลงนี้เป็นพิเศษ”

 

เป๊ก ผลิตโชค Hollaphonic

 

ในส่วนของการทำงานกับ เอก Season Five เป๊กก็ได้เสริมว่า “เพลงเป็นการทำงานด้วยกันครั้งแรกกับพี่ เอก Season Five ปลื้มเลยครับ ปกติเราเจอกันบ่อยตามงานคอนเสิร์ตแต่ยังไม่มีโอกาสได้มาร่วมงานกัน ครั้งนี้โอกาสดีมาถึงได้ร่วมงานในโปรเจ็กต์ Nextplorer  ต้องขอบคุณพี่เอกที่ทำให้เพลงนี้ออกมาเป็นภาษาไทยได้อย่างยอดเยี่ยมลงตัวมากที่สุด ก็ขอฝากผลงานซิงเกิ้ล “Nobody Like You” ไว้กับแฟนเพลงทุกคนด้วยนะครับ ทั้ง 2 เวอร์ชั่น ภาษาอังกฤษ และ ภาษาไทย”

 

เป๊ก ผลิตโชค Hollaphonic

 

สำหรับโปรเจกต์ Nextplorer นั้น เป็นแคมเปญพิเศษของ JOOX Music Application และ Gmm Grammy ที่นำ 10 ศิลปินอย่าง Getsunova x วี วิโอเลต วอเทียร์ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย Season Fiveอะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม x Maiyarap  (แชมป์ - นครินทร์ จรูญวิทยา) จีน่า-ณัฐชา เดอซูซ่า x YOUNGOHM (โอม - รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์) และ เป๊ก ผลิตโชค x Hollaphonic มาทำผลงานเพลงพิเศษ 5 ซิงเกิล ซึ่งนอกจากเพลง  "Nobody Like You" แล้ว ตอนนี้แฟนๆ ก็สามารถฟังเพลง "ดวงจันทร์กลางวัน" ของ Getsunova และ วี วิโอเลต ได้แล้วที่ JOOX Music Application >> GMM Grammy - JOOX ผุดโปรเจกต์ Nextplorer ปล่อย 5 เพลงพิเศษจาก 10 ศิลปินแถวหน้า 

Story : Sidhipong W.

>> เป๊ก ผลิตโชค ทำแฟนคลับใจละลาย เปิดตัวเพลงใหม่ "First Lady"

>> แทน Lipta กล่าวชื่นชม "เป๊ก ผลิตโชค" หลังได้ร่วมงานกันในเพลง "I'm OK"

>> Peck Palitchoke “First Date” Concert งานเลี้ยงสุดอัศจรรย์ ที่ต้องรอคอยนานถึง 4,784 วัน

>> เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวเอ็มวี "นี่แหละความรัก (This is Love)" พร้อมท่าเต้นเพื่อผู้พิการทางการได้ยิน

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ เป๊ก ผลิตโชค กับความรู้สึกดีใจ หลังร่วมงาน Hollaphonic - เอก Season Five ในเพลงใหม่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook