เป๊ก ผลิตโชค รวมอัลบั้มเพลง อัลบั้มเพลงฮิต | Sanook Music
เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

นักร้องชาวไทยที่ไม่ได้อยุ่ในฐานะเฉพาะศิลปิน แต่ความสามารถของเขาผลักดันตัวตนให้ไปถึงความสำเร็จในการเป็นนายแบบ นักพากย์ พิ ... อ่านต่อ

เพลงฮิตของ เป๊ก ผลิตโชค

เพลงใหม่อัปเดต

ประวัติ เป๊ก ผลิตโชค

นักร้องชาวไทยที่ไม่ได้อยุ่ในฐานะเฉพาะศิลปิน แต่ความสามารถของเขาผลักดันตัวตนให้ไปถึงความสำเร็จในการเป็นนายแบบ นักพากย์ พิธีกร พรีเซนเตอร์ และไอดอลของเยาวชนคนไทยหลายคน
กว่าจะเป็น “เป๊ก ผลิตโชค”

ในฐานะนักร้องเป๊กไม่เคยละทิ้งหน้าที่อันทรงเกียรติในการมอบเสียงเพลงให้กับสังคมไทย และเป็นต้นแบบที่ดีของสังคมเนื่องจากแฟนคลับส่วนใหญ่ของเขาจะเป็นวัยรุ่น เริ่มต้นการเดินทาง เป๊กต้องย้ายไปเรียนที่ต่างประเทศเนื่องจากคุณพ่อต้องไปทำงานที่ประเทศออสเตรเลีย เมื่อกลับมาที่ไทยเขาก็เลือกทำตามความฝันจึงอยู่กับคุณพ่อตั้งแต่อายุ 15 

ในปี 2545 เป๊กได้มีโอกาสฝึกงานกับแกรมมี่ถึงประมาณ 7 ปีก่อนเริ่มเดบิวต์ทั้งในส่วนของการร้อง เต้น การใช้ห้องอัดเสียง และอื่นๆ ที่เรียกได้ว่าเมื่อผ่านการฝึกฝนแล้ว เป๊กจะเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ทรงคุณภาพ กับผลงานด้านการร้องเพลงครั้งแรกในวง “G-BOYZ” และในปี 2548 กับเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก “ไม่มีใครรู้” ในการร้องเดี่ยว

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาหลายท่านอาจทราบว่าเป๊ก ผลิตโชคได้ร่วมแข่งขันร้องเพลงในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่นที่ 1 ทางช่องเวิร์คพอยท์ “หน้ากากจิงโจ้” ที่นับเป็นอีกวาระสำคัญที่สร้างชื่อให้กับเป๊ก ด้วยจำนวนแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก

ผลงานเพลง
เป๊ก ผลิตโชคยังคอยรังสรรค์ผลงานออกมาให้แฟนเพลงชื่นชมอยู่เสมอมา ซึ่งในปี 2561 เป๊กได้มีคอนเสิร์ตของตัวเองเป็นครั้งแรกชื่อ “PECK PALITCHOKE” ซึ่งในเวลาต่อมาเป๊กก็เดินหน้าผลิตผลงานอย่างต่อเนื่อง และเพลง “โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)” เป็นอีกหนึ่งซิงเกิลที่ได้รับความนิยมในกระแสออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อยอดดาวน์โหลด iTunes ประจำสัปดาห์สูงกว่าหลักพัน 
นอกจากนี้ผลงานของเป๊กยังการันตีด้วยรางวัลจาหลายสำนัก รวมทั้งในนิตยสารชื่อดังหลายฉบับที่เป็นการสื่อสารความสามารถและการไม่หยุดที่จะพัฒนาด้านเสียงร้องให้มีคุณภาพเช่นนี้เรื่อยไป

ฐานแฟนคลับที่เป็นส่วนสำคัญสำหรับเป๊ก
เป๊ก ผลิตโชคมักได้รับพลังบวกและกำลังใจอย่างล้นหลามจากแฟนคลับที่ทำให้เขายังทุ่มเทกับการสร้างผลงานอย่างสม่ำเสมอ ไม่ท้อต่อกระแสวิพากย์วิจาร์ที่เข้ามา เขาพร้อมที่จะก้าวข้ามเมื่อเขารู้ว่ายังมีแฟนเพลงที่คอยสนับสนุนในทุกผลงานเพลง

เนื้อหาจาก :JOOX