ดวงครึ่งปีหลัง 2566 ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา

ดวงครึ่งปีหลัง 2566 ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา

ดวงครึ่งปีหลัง 2566 ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2566 ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม

สนุก สุขหรรษา กับความสุขที่ยังไม่สิ้นสุด จากดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ที่โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ที่จะได้รับจากบุตร-ธิดา หรือกับการเริ่มต้นครั้งใหม่ อาชีพใหม่ พบมิตรหน้าใหม่ ความรักครั้งใหม่  ที่อาจนำโชคลาภมาให้อีกด้วย

การเงิน บุตร-ธิดาให้ลาภ ที่ทำให้อาจได้โชคลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ถ้าคิดจะทุ่มเททั้งหมดที่มีเพื่อเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจได้มาก เสียหมด เสียจนหมดตัวไปเลย

การงาน ก้าวทันโลก! ที่ควรให้ความสนใจอย่างจริงจังในเรื่อง IT เพราะเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องใช้ในการติดต่อ สื่อสาร โฆษณา ประชาสัมพันธ์ เสนองานอย่างดูเป็นมืออาชีพ ที่จะทำให้ได้รับความเชื่อถือ ไว้วางใจ ที่จะทำให้งานสำเร็จได้ตามที่คาดหวัง สำหรับคนว่างงาน ที่กำลังจะหางาน หากมีความชำนาญในเรื่อง IT ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้เปรียบคนอื่น ที่จะได้งานทำอย่างรวดเร็ว

ความรัก เหตุเพราะดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ปรวนแปร เดินเร็ว ดังนั้นก็อย่าประมาท ที่จะจับตา สอดส่องคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น เพราะหากจับไม่ได้ ไล่ไม่ทัน เขา/เธอคนนั้นก็อาจวิ่งเล่น เก็บดอกไม้ริมทางไปเรื่อย ๆ ได้ สำหรับคนโสด โอกาสที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ มีหลายครั้ง หลายครา ตามแต่โอกาสที่ดาวพุธจะโคจรเข้าไป ทั้งจากการใช้สื่อออนไลน์ การเดินทาง จากหน้าที่การงาน หรืออดีตคนรัก แฟนเก่า หวนคืนกลับมา แต่ทำใจไว้เลย หากไม่จับ ล็อกให้แน่นหนา มาเร็ว ก็ไปเร็ว

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ทั้งกับญาติสนิทมิตรสหาย และเพื่อนบ้านใกล้เคียง ที่ควรระวังเพราะอาจทำให้หมางใจกันไปอีกนาน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากเครียด คิดมาก ควรพบแพทย์ ควรหลีกเลี่ยงที่จะกินยา ใช้สารเสพติดคลายทุกข์ เพราะอาจทำให้ทุกข์มากขึ้นไปอีก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook