ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 16 ธ.ค. โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 16 ธ.ค. โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 16 ธ.ค. โดย อ.นํา เสขบุคคล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 ราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน – 16 ธันวาคม

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การงาน มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรือมีการเดินทางไกล คิดอยากจะออกจากงานหรือหางานใหม่มีการเปลี่ยน มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้ามากขึ้นจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทางที่เติบโตก้าวหน้า

การเงิน คนกำลังจะมีโชคมีลาภเกิดขึ้น หรือได้เงินเข้ามาแบบง่ายๆ ประสบความสำเร็จในหน้าที่การค้าการลงทุน บุตรหลานบริวารจะนำโชคนำลาภมาให้ ในช่วงนี้การเงิน จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น

ความรัก อาจจะมีปัญหาก็ห่างเหินกันหน้าที่การงานทำให้มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ในช่วงนี้คำพูดวาจาอาจจะทำให้เกิดความระคายเคืองบาดหูบาดใจของคู่ครองคนรักได้ เป็นช่วงที่ต้องระวังเรื่องของการใช้จ่ายเงิน และสุขภาพของคนในครอบครัวด้วยเช่นเดียวกัน

สุขภาพ ระวังจะเจ็บป่วย กล้ามเนื้อเส้นเอ็นกระดูกอาจจะมีปัญหา และโรคที่เกิดจากภายในช่องท้อง ระบบอวัยวะต่างๆ การขับถ่าย ลำไส้ ไม่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคเครื่องมือแพทย์อุปกรณ์ทางการแพทย์ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม อาหาร

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

การงาน จะมีปัญหาเกิดเรื่องกดดันมีคนคิดร้ายประสงค์ร้าย ถูกเลื่อยขาเก้าอี้ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ไม่ดี อยากจะออกจากงานเกิดความโกลาหลร้อนใจ ให้ระวังจะเกิดความผิดพลาดเสียหายในหน่วยงานหรือในส่วนรับผิดชอบของตัวเอง ควรทำบุญใส่บาตร หรือถือศีลปฏิบัติธรรมบ้างในช่วงนี้

การเงิน คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากคู่ครองคนรักหรือเพศตรงข้าม ญาติพี่น้องการเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม มีโอกาสที่จะมีรายได้จากช่องทางต่างๆ การลงทุนได้ผลตอบแทนกำไรดี การเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก ให้ระวังสุขภาพความขัดแย้งเรื่องคำพูด ถ้าตัวเองไม่ป่วย คู่ครองคนรักญาติพี่น้องในบ้านจะเจ็บป่วยได้ ในช่วงนี้ภาวะของครอบครัวอาจจะมีเรื่องกดดันหลายอย่างจึงทำให้ความรักความสัมพันธ์ในครอบครัวลดน้อยลง

สุขภาพ ยังคงแข็งแรงดีอยู่ แต่ให้ระวังเรื่องของกล้ามเนื้อกระดูกเส้นเอ็นอาจจะมีปัญหาเล็กน้อย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับพระราชานุเคราะห์ต่างๆ โครงการหลวง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ยารักษาโรค

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงาน ของคุณจะมีเรื่องวุ่นวายปวดหัวมีอุปสรรคมีคนคิดร้ายมีคนที่จ้องคอยทำลายผลประโยชน์มีศัตรูคู่แข่ง ปัญหาความหงุดหงิดร้อนใจจะมีมากขึ้น ในช่วงนี้เป็นช่วงวิกฤตไม่ควรประมาททำการงานให้รอบคอบไม่เช่นนั้นจะส่งผลเสียต่อหน้าที่การงานได้ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุเลือดตกยางออก

การเงิน ยังอยู่ในตำแหน่งที่ดีคุณจะมีโชคลาภจากบุตรหลานบริวารหรือคนอายุน้อย การเงิน หากมีปัญหาจะได้รับการแก้ไขได้รับการช่วยเหลือ คุณมีโชค จะได้ผลจากการเสี่ยงที่ดี ได้เงินก้อนโต

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณกำลังจะมีข่าวดี เช่น ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีโชคหรือมีโชคลาภจากเด็กๆ คู่ครองคนรักจะประสบความสำเร็จที่ดีในชีวิต

สุขภาพ ในช่วงนี้มีโอกาสจะเจ็บป่วยหรือเป็นภูมิแพ้อากาศได้ง่ายๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับอาหาร ขนม ของเล่น ให้กับมูลนิธิเด็กต่างๆ หรือบ้านพักคนชรา

พยากรณ์เดือนกันยายน

การงาน มีโอกาสจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ได้ย้ายที่อยู่ใหม่ หรือออกจากงาน และมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้ามากขึ้น ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ประสบความสำเร็จ ได้รับเกียรติได้รับการมอบหมายหน้าที่ที่สำคัญ สถานะความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในด้านการลงทุนการค้าการติดต่อ ที่มีโชคมีลาภเพราะผู้ใหญ่หรือเพศตรงข้ามมีข่าวดีเกี่ยวกับด้านการเงิน หากมีปัญหาจะได้รับการช่วยเหลือส่งเสริมแก้ไขมีทางออกที่ดี

ความรัก ของคุณเรียบร้อยลงตัวไม่มีปัญหาหรือมีเรื่องขัดแย้งอะไรมาก เป็นจุดที่ครอบครัวค่อนข้างมีความอบอุ่น คุณกำลังจะมีโชคจากเพศตรงข้าม ปัญหาความขัดแย้งต่างๆ จะเรียบร้อยลงตัว

สุขภาพ ยังแข็งแรงดีอยู่ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บร้ายแรง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญกับมูลนิธิเด็ก หรือสตรีผู้ด้อยโอกาส บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมแผ่เมตตา

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การงาน ในช่วงนี้จะมีบุคคลที่คอยคิดร้ายหรือคอยขัดแข้งขัดขามีเรื่องอึดอัดใจทำให้คิดอยากจะออกจากงานมีคนคอยขัดขวางโชคลาภของคุณ ปัญหาความขัดแย้ง ระวังจะเกิดถ้อยความคดีความ ในช่วงนี้อย่าแก้ปัญหาด้วยอารมณ์ความใจร้อนเพราะจะมีแต่เรื่องวุ่นวายปวดหัวไม่รู้จักจบจักสิ้น

การเงิน คนจะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้นปัญหาความขัดข้องขัดเคืองจะได้รับการแก้ไขมีทางออกที่ดีผู้ใหญ่กำลังจะเข้ามาช่วยเหลืออบอุ่นคนให้ผ่านวิกฤติทางด้านการเงินไปได้ การค้าการลงทุนจะประสบความสำเร็จที่ดีมากใช้เวลาสักนิดหนึ่ง แล้วสิ่งต่างๆ จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ความรัก คุณ และครอบครัวคุณรัก กำลังวางแผนที่จะสร้างความมั่นคงของชีวิตในทางที่ดี เช่น ซื้อบ้านซื้อรถ คุณกำลังจะมีโชคจากเพศตรงข้าม หรือจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลส่งเสริมให้มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้มากขึ้น

สุขภาพ ในช่วงนี้ต้องระวังมีโอกาสจะเจ็บป่วยเป็นโรคที่เกี่ยวกับสายตา ความดันเบาหวาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ อย่าใช้ความใจร้อนตัดสินปัญหา ทำบุญกับคนพิการ บกพร่อง เช่นคนตาบอด คนพิการซ้ำซ้อนต่างๆ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก ทำบุญกับสัตว์ป่วยสัตว์พิการ

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การงาน ยังไม่เป็นผลสำเร็จไปในความตั้งใจยังมีปัญหา มีความเดือดร้อน ระวังจะเกิดเรื่องวุ่นวาย ถูกใส่ร้ายใส่ความคิดอยากจะออกจากงาน หรือมีความหมอบอกในหน้าที่การงาน มีคนขโมยผลงาน มีคนคอยยั่วยุอารมณ์ นำปัญหานำเรื่องเดือดร้อนมาให้

การเงิน ให้ระวังเพศตรงข้าม จะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ในช่วงนี้ มีเหตุหมดเปลืองเสียหายเก็บเงินไม่อยู่มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก ให้ระวังจะเกิดภัย

ความรัก เป็นช่วงที่เกิดความวุ่นวายเพราะอารมณ์ ความใจร้อน จะนำปัญหาสิ่งที่ไม่ดีเข้ามาทำให้เกิดการแตกแยกในครอบครัว ความรัก จะเกิดการกระทบกระทั่ง มีเรื่องวุ่นวายโกลาหล สุขภาพการเจ็บไข้ได้ป่วยของคนในครอบครัว

สุขภาพ มีโอกาสจะเกิดเรื่องเจ็บป่วย เสียหาย หรือเกิดอุบัติเหตุเลือดตกยางออกได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ อย่าใจร้อนวู่วาม พยายามมีสติเข้าไว้ บริจาค น้ำดื่ม ทำบุญกับมูลนิธิที่เกี่ยวกับเด็กหรือสตรี บ้านพักคนชรา

พยากรณ์เดือนธันวาคม

การงาน ของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดีคุณมีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นได้งานใหม่ หรือได้เดินทางไกลเพื่อไปศึกษางานดูงาน มีโอกาสที่จะได้เงิน หรือช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้จะมีปัญหามีค่าใช้จ่ายสูงหรือมีเรื่องให้หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะเกิดเหตุเสียหายเพราะความใจดีใจอ่อน ในช่วงนี้หากจะลงทุนต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดสูญเสีย

ความรัก ในช่วงนี้มีเหตุทำให้เกิดความยุ่งยากวุ่นวายเกิดขึ้นในครอบครัวสุขภาพของตัวเองหรือคู่ครองคนรักอาจจะเจ็บป่วย แต่จะมีข่าวดีเกี่ยวกับได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว

สุขภาพ ในช่วงนี้ไม่ค่อยดี จะเจ็บไข้ได้ป่วยหรือมีปัญหาอุบัติเหตุเลือดตกยางออก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำตานาค ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์เครื่องมือแพทย์ ทำบุญเกี่ยวกับอาหารข้าวสาร อาหารแห้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook