ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีพิจิก 23 ต.ค. – 21 พ.ย. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีพิจิก 23 ต.ค. – 21 พ.ย. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีพิจิก 23 ต.ค. – 21 พ.ย. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2564 สำหรับชาวราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 ต.ค. – 21 พ.ย.

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การเงินคุณจะจ่ายกับสิ่งไม่จำเป็นใช้แบบไม่เสียดาย ควบคุมตัวเองไม่ได้หรือมักจะคิดว่าให้รางวัลกับตัวเอง การงานยังไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ยังไม่ได้ผลที่น่าพอใจ ลองปรึกษาผู้ใหญ่ดูน่าจะมีทางออกดีกว่าเราคิดเอง ความรักเอาใจยากจนต้องปล่อยถอยออกมาห่างๆ เขาอยากทำอะไรก็ตามใจก็ยังแอบว่าเราไม่ใส่ใจ คนโสดชะลอไว้ก่อน สุขภาพไม่ดี เข้าออกโรงพยาบาลบ่อย

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

จ่ายเกี่ยวกับของสวยงามหรือทำศัลยกรรมความงาม การเงินมีคนคอยช่วยเหลือ การงานไม่มีสิทธิ์เลือกต้องทำตามที่ได้รับมอบหมาย อยากเปลี่ยนงานต้องเข้าหาผู้ใหญ่ขอความเมตตา แต่มันก็ขัดกับอุปนิสัยของคุณ ความรักเกิดจากการแนะนำของเพื่อน ไม่ควรเสี่ยงโชค สุขภาพเกี่ยวกับศีรษะ หัวแตกหัวโน มึนๆ อึนๆ กระดูกหลังไหล่

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

ช่วงนี้ภาระทั้งหลายจะเข้ามาให้รับผิดชอบ การเงินขาดสภาพคล่อง แต่ก็ยังโชคดีที่เพื่อนยื่นมือมาช่วย การงานมีโอกาสเปลี่ยนงานหรือเปลี่ยนสายงานไปเลยผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือสนับสนุนอย่างเต็มที่ มีคดีความเกี่ยวกับทรัพย์สิน ความรักเก่าจะย้อนกลับมา สุขภาพคนรอบข้างเราพากันป่วยผลัดกันเข้าโรงพยาบาล

พยากรณ์เดือนกันยายน

เป็นเดือนที่จะมีโชคใหญ่ เสี่ยงโชคกับผู้ชายตัวใหญ่ผิวคล้ำ การเงินเข้ามาจำนวนมากแต่จะมีญาติมาเบียดเบียนนึกว่าเอาบุญเพราะอาจจะไม่ได้คืน การงานที่มีการเดินทางจะประสบความสำเร็จ ความรักเป็นแบบเปิดเผยไม่ได้ คนโสดไปแอบรักคนมีเจ้าของ สุขภาพระวังโรคกระเพาะอักเสบเรื้อรัง ช่องท้อง

พยากรณ์เดือนตุลาคม

ใครที่ตกงานอยู่อีกไม่นานจะมีโอกาสดีๆเข้ามา การงานจะมีโชคจากการเจรจาต้องกล้าต่อรอง นั่งไม่ติดที่มีดวงเดินทาง หรือได้ข่าวสารจากทางไกล ซื้อรถใหม่หรือเอารถไปตกแต่ง การเงินไม่ตก มีแต่จะเพิ่มขี้น รับจ็อบพิเศษ ความรักแอบรักเขาแต่เขาไม่สนใจเรา สุขภาพเกี่ยวกับคอ สายตา ระบบประสาท ปวดฟัน

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การลงทุนที่เริ่มมาแล้วจะส่งผลดีในเดือนนี้ การงานใหม่ๆ หรือผู้ที่ย้ายงานมาแล้ว ก็เป็นช่วงที่มีความก้าวหน้ามีโอกาสได้ตำแหน่ง เงินหมดไปกับการซ่อมบ้านกับคนในครอบครัวหรือตกแต่งรถ อาจซื้อรถใหม่ มีโชคบ้างเล็กน้อยผู้หญิงผอมผิวคล้ำให้โชค ความรักหวานชื่น มีโอกาสมีลูก คนโสดได้แฟนเด็กกว่าเยอะ

พยากรณ์เดือนธันวาคม

ตกแต่งหรือซ่อมแซมบ้าน หรือสร้างบ้านเป็นเรือนหอ การงานมีการเริ่มโปรเจคใหญ่ส่งท้ายปี น่าจะได้เงินเยอะหรือได้เงินต่อเนื่องระยะยาว การเงินหมุนเป็นลูกข่างโปะไปโปะมามั่วไปหมด เจอคู่จากการติดต่องาน คนที่เคยเจอกันมาก่อนจะหวนกลับมาใหม่ ผู้หญิงในครอบครัวจะมีอุบัติเหตุ ผ่าตัด พวกมดลูก-เต้านม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook