ดวงรายปี 2564 ราศีกันย์ 23 ส.ค. – 22 ก.ย. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงรายปี 2564 ราศีกันย์ 23 ส.ค. – 22 ก.ย. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงรายปี 2564 ราศีกันย์ 23 ส.ค. – 22 ก.ย. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงชะตาปี 2564 สำหรับชาวราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 ส.ค. – 22 ก.ย.

 

พยากรณ์เดือนมกราคม

โรครุมเร้า เจ็บป่วย-ผ่าตัด เข้าโรงพยาบาล หรือมีเหตุพลัดพรากสูญเสีย หรือสูญเสียความรัก หย่าร้าง คนโสดจะผิดหวัง ที่มีคู่แล้วจะมีคนอื่นเข้ามาทำให้เสียใจ ที่คิดจะย้ายงานต้องรอเดือนเมษายนไปแล้วถึงจะได้งานใหม่ กิจการร้านค้าที่จะเริ่มต้นรออีก 2 เดือนถึงจะคล่องตัวกว่าไม่ติดขัด

 

พยากรณ์เดือนกุมภาพันธ์

การงานจะเปลี่ยนแปลงลักษณะปรับเปลี่ยนระบบ หรือปรับเปลี่ยนแผนงาน ที่หนักก็หนักอยู่ ที่มีปัญหาก็สะสางไป การเรียนไปในทิศทางดี จะขอทุนก็ได้ คนโสดจะมีคนเข้ามาแต่ยังไม่ถูกใจแต่ที่ถูกใจก็มีเจ้าของแล้ว อย่าโหมงานหนักจะมีผลให้เจ็บป่วยหามเข้าโรงพยาบาล

 

พยากรณ์เดือนมีนาคม

ได้ตำแหน่ง การงานโดดเด่นแซงหน้าคนอื่นเรียกว่า"ม้ามืด"ก็ได้ บางคนย้ายงานไปเอาตำแหน่งก็ได้สมใจ มีโชคในการเดินทางได้เดินทางฟรีหรือเดินทางแล้วได้โชคได้งาน โชคลาภมาจากการงานแต่ลาภลอยจะได้จากผู้ชายโดยเสน่หาหรือเมตตา ความรักสุกงอมมีเกณฑ์แต่งงาน คนโสดพบรักในที่ทำงานหรือจากการติดต่อทางการค้า

 

พยากรณ์เดือนเมษายน

เจ็บป่วย สูญเสีย พลัดพราก ได้มรดก(แก้วแหวนเงินทองหรือบ้าน,ที่ดิน)  ข้าวของในบ้านเสียหาย มีเรื่องวุ่นวายในครอบครัว การงานยังไม่แน่นอน ถ้าตกงานเดือนนี้ยังไม่ได้ แต่ถ้างานเกี่ยวกับเหล้าบุหรี่ งานกลางคืน น้ำมัน น้ำหอม อาหารทะเล การเดินทาง จะดีกว่าอย่างอื่น เสี่ยงโชคกับผู้ชายเตี้ยล่ำ

 

พยากรณ์เดือนพฤษภาคม

การงานช่วงต้นเดือนชิวชิว แต่พอเข้ากลางเดือนไม่รู้งานจากไหนมาเต็มไปหมดยันเดือนหน้ายังเคลียไม่จบ ที่อยากจะย้ายงานก็สมหวัง แต่รายได้จะลดลง ธุรกิจซบเซาต้องรีบปรับกลยุทธ์ใหม่ การเงินเดือนนี้จัดว่าแย่เข้ามาแป๊บๆก็ไปแค่ผ่านมือ ให้ใครยืมเงินไปไม่ได้คืนเล่นแชร์ก็โดนโกง คนโสดจะมีเข้ามาแต่ยังไม่ถูกใจคนที่ชอบก็มีเจ้าของแล้ว

 

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การงานปัจจุบันกำลังมุ่งหน้าไปสู่ความสำเร็จแล้ว ได้รับผลอันน่าชื่นใจในไม่ช้านี้ ควรวางโปรเจคใหม่ได้เลย การเงินได้มามากก็ออกไม่มากเหมือนกันส่วนใหญ่จะไปกับเพื่อน งานสังสรรค์ สิ่งบันเทิง ความรักห่างๆอาจจะพบกันน้อยต่างคนต่างงานเยอะ ไม่ค่อยมีเวลาให้กันนัก คนโสดไม่มีเวลาคิดเรื่องคู่ผ่านมาก็ไม่ได้สนใจ

 

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

จะมีคนที่อายุน้อยกว่าจะทำให้หลงไหลจนหูอื้อใครห้ามก็ไม่ฟัง จะทำให้ชีวิตคู่พัง คนโสดไปหลงรักคนมีเจ้าของแค่คิดก็ผิดแล้ว การงานมากมายจนรับแทบไม่ไหว พึ่งใครไม่อาจจะต้องเอางานกลับไปทำที่บ้านด้วย จะหาเงินได้ก้อนโต ด้วยความช่วยเหลือของคนในครอบครัวหรือผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสมา ได้โชคจากผู้หญิงอวบ  ปวดแข้งขา เตะโน่นเตะนี่ ข้อเท้าแพลง

 

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

บ้านหมุน น้ำในหูไม่เท่ากัน เข้าโรงพยาบาลกระทันหัน แม่เจ็บป่วยหรือมีอุบัติเหตุ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านเสีย คู่รักมีเกณฑ์แต่งงาน เข้าบ้านใหม่ เดินทางไปฮันนีมูน คนโสดได้คู่ที่เหมาะสม การงานมีการโยกย้าย แต่ถ้าไม่ได้เปลี่ยนงานมีงานอะไรทำมันทุกหน้าที่  การเงินได้เงินก้อนใหญ่ควรวางแผนการออมให้ดี

 

พยากรณ์เดือนกันยายน

หากมีการลงทุนจะส่งผลดี รายได้เข้ามาอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย การงานการเรียนมีการเริ่มต้นใหม่ๆหรือมีโปรเจคใหม่เข้ามา ไม่นานจะส่งผลดืตามมา การเงินมีรายได้จากการลงทุนและมีโชคจากการเสี่ยง ได้โชคจากเพศตรงข้ามที่อายุน้อยกว่า ความรักได้แฟนเด็กแต่คบกันไม่นาน คู่รักมีโอกาสแต่งงาน มีเกณฑ์ท้อง สุขภาพคุณแม่หรือผู้หญิงในครอบครัวป่วย ผ่าตัด

 

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การลงทุนในช่วงนี้ดีมาก มีโอกาสสมหวัง มีคนสนันสนุน การงานมีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลืออยู่เบื้องหลัง ที่ตกงานหรืออยากย้ายงานผู้ใหญ่ก็หางานให้ การเงินอาจต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง อย่าประมาทใช้ในสิ่งที่ไม่จำเป็น ความรักเก่าๆหรือความสัมพันธ์ที่เคยมีมาก่อนนานแล้วจะย้อนกลับมาให้เจ็บใจ สุขภาพเกี่ยวกับความดันโลหิต สายตา

 

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

งานกองเต็มโต๊ะ ทำยังไงก็ไม่เสร็จซะที ลูกน้องก็ล้นมือพอกัน ยังดีที่เจ้านายเข้าใจ แต่ก็เร่งทุกวัน กิจการอยู่ในช่วงวางแผนขยายงาน การเงินไร้กังวล สถานการณ์ดีขึ้นเรื่อยๆมีคนคอยช่วยเหลือ คนโสดจะมีคนเข้ามาความสัมพันธ์นี้น่าจะยาวนาน คู่รักอยู่ช่วงหวานกว่าปกติ  สุขภาพมีปัญหาเกี่ยวกับ กระดูก สะโพก

 

พยากรณ์เดือนธันวาคม

ความรักเก่าไป ความรักใหม่เข้ามา มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ซึ่งก็ยังไม่แน่นอนยังไม่เห็นอนาคต ที่ยังรักกันอยู่ระวังมือที่สาม เข้ามาให้ใจว้าวุ่น การงานมีการปรับเปลี่ยนรื้อระบบกันใหม่ แต่ผลกระทบถึงคุณน้อยมาก กระเป๋ารั่วใช้จ่ายเยอะมีแต่ออกจนน่าใจหาย บ้านที่อยู่มีปัญหาเรื่องน้ำ (รีบแก้เพราะน้ำหมายถึงการเงิน )

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook