ขำจนต้องร้องขอชีวิต "ทราย เบญจพร" แต่งคอสเพลย์ล้อเลียนผู้นำเกาหลีเหนืออีกครั้ง

ขำจนต้องร้องขอชีวิต "ทราย เบญจพร" แต่งคอสเพลย์ล้อเลียนผู้นำเกาหลีเหนืออีกครั้ง

เคยเห็นภาพล้อเลียน "คิม จอง อิล" ผู้นำเกาหลีเหนือมาแล้วก็หลายครั้ง แต่ไม่มีครั้งไหนที่ฮาเท่านี้มาก่อน สำหรับเจ้าแม่โลว์คอสต์คอสเพลย์ในไทยอย่าง ทราย - เบญจพร เจษฎากานต์ ที่มีไอเดียสุดบรรเจิดขั้นสุด (อีกแล้ว) กับการแต่งตัวล้อเลียนท่านผู้นำเกาหลีเหนือในสตรีทสไตล์

ไม่มีครั้งไหนที่ไอเดียของ "น้องทราย" จะถูกอิกนอร์ ก็เธอมีต้นทุนเพียงสมองสุดครีเอทีฟกับอารมณ์ขัน อย่างล่าสุดไอคอนแห่งโลว์คอสต์คอสเพลย์ได้แต่งตัวคล้ายผู้นำเกาหลีเหนือ ยืนอยู่ริมถนนที่ร้านขายไส้กรอกอีสาน นอกจากลุคของน้องทรายจะเหมือนท่านผู้นำแล้ว เหล่าไส้กรอกไส้อั่วก็อยู่โพสิชั่นเดียวกับไมค์ของคิม จอง อิล ในภาพเป๊ะ เลยยิ่งฮาเข้าไปกันใหญ่

พร้อมคำบรรยาย "พร้อมรบ VS พร้อมกิน มาสนใจ สอกอ (ไส้กรอก) กันบ้างก็ดีนะ สอกอสไตล์ #เหมือนเกิ้น #ทราย #ฟามสุขเล็กๆ" แถมเธอยังทิ้งท้ายใต้คอมเมนต์ว่า "บางทีก็อยากจะถามแม่ว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้วเคยไปเที่ยวเกาหลีเหนือมั้ย" เรียกได้ทั้งเสียงหัวเราะ ยอดไลค์ ยอดแชร์กันเลยทีเดียว แหม นี่มันงานก็อปเกรดเอชัดๆ เลยนะเนี่ย

แอฟ VS อืด

พลอย เฌอมาลย์ VS พลาย เบญจพร

ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอเลือกแต่งเป็นท่านผู้นำเกาหลีเหนือ เพราะก่อนหน้านี้ เธอเคยทำคนขำกระจายมาแล้วกับภาพ "คิมจองอึน VS กินจนมึน" แถมยังเป็นลุคที่เธอชื่นชอบจนยกให้เป็นหนึ่งในลุค Cosplay of the Year 2017 จัดอันดับ 10 ผลงานชุดของที่เธอชอบที่สุดในปี 2017 ซะด้วย

ส่วนอันดับอื่นๆ มีอะไรบ้าง ตามมาส่องด่วน ขอบอกว่าไอเดียเริ่ดและฮาทุกชุด