เชอรี่ เข็มอัปสร บนพรมแดงงาน Max Mara ที่เกาหลี เรียบโก้ สวยแพง
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/wo/0/ud/18/92197/c.jpgเชอรี่ เข็มอัปสร บนพรมแดงงาน Max Mara ที่เกาหลี เรียบโก้ สวยแพง

เชอรี่ เข็มอัปสร บนพรมแดงงาน Max Mara ที่เกาหลี เรียบโก้ สวยแพง

แชร์เรื่องนี้

เป็นคนที่แต่งตัวมีสไตล์ชัดเจนคือมาพร้อมความ "น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้" มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว สำหรับ "เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ" นักแสดงสาวชาวไทยมากความสามารถ


ล่าสุด "เชอรี่" พาความเรียบแต่โก้ของตัวเอง บินลัดฟ้าไปเดินเฉิดฉายบนพรมแดงในงานเปิดตัวนิทรรศการ "COATS! Max Mara Seoul 2017" ที่จัดขึ้น ณ Dongdaemun Design Plaza กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ พร้อมเหล่าดาราเซเลบชื่อดังจากฝั่งเกาหลีและเอเชีย


ไม่ว่าจะเป็น "Im Yoona" จากวงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุคอย่าง Girls’ Generation, แฟชั่นนิสต้าสาว Irene Kim, Yoyo Cao และอีกเพียบ


โดยเธอได้เลือกสวมชุดจากแม็กซ์ มาร่า (Max Mara) คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2017 สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ส่งตรงมาจากรันเวย์ที่มิลานถึง 2 ลุค เรียกว่าไม่ต้องโป๊ แต่เป๊ะไม่มีใครเกิน "เชอรี่" กับผมรวบตึง แต่งหน้าโทนสีน้ำตาลส้ม แค่นี้นับว่าสวยเอาอยู่ 

 

สำหรับนิทรรศการ "COATS!" จากแม็กซ์ มาร่าครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อฉลองประวัติศาสตร์กว่า 60 ปีของเสื้อโค้ทระดับตำนานซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แฟชั่นสุดหรูจากประเทศอิตาลี โดยจะเปิดให้ผู้คนทั่วไปเข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน – 12 ธันวาคมนี้ ที่ Dongdaemun Design Plaza ใครไปเกาหลีปลายปีนี้ ห้ามพลาด

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ เชอรี่ เข็มอัปสร บนพรมแดงงาน Max Mara ที่เกาหลี เรียบโก้ สวยแพง

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :cherrykhemupsorn