4 ชุดแต่งงานสวยสดใส จีน่า อันนา ภรรยาสาววัย 25 ปีของ โอ๊ต วรวุฒิ

4 ชุดแต่งงานสวยสดใส จีน่า อันนา ภรรยาสาววัย 25 ปีของ โอ๊ต วรวุฒิ

4 ชุดแต่งงานสวยสดใส จีน่า อันนา ภรรยาสาววัย 25 ปีของ โอ๊ต วรวุฒิ เกี่ยวกับ โอ๊ต จีน่า

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับพิธีฉลองมงคลสมรสของนักแสดงรุ่นใหญ่ "โอ๊ต วรวุฒิ" วัย 46 ปี และภรรยาสาวคนสวย "จีน่า อันนา" วัย 25 ปี ท่ามกลางบรรยากาศที่หวานชื่น โดยมี "น้องโอลาฟ ธีธัช" ลูกชายวัย 1 ขวบเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญพร้อมเป็นพยานรัก เป็นกามเทพตัวน้อยนำแหวนมามอบให้กับคู่บ่าวสาว

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เข้าพิธีหมั้นไปแล้ว เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2559 สำหรับงานฉลองมงคลสมรสจัดขึ้นในวันที่ 22 พฤศจิกายน ณ Benedict Studio ภายใต้ธีมวินเทอร์ ประหนึ่งดังอยู่ในเทพนิยาย ตามความต้องการของเจ้าสาว

ในงาน "จีน่า อันนา" ก็สวยงดงามดังเจ้าหญิง มากับชุดแต่งงาน 4 ชุด 4 ลุค เจ้าสาวจะสวยแค่ไหน มาติดตาม 

เริ่มที่ชุดแรก ชุดในงานแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน "จีน่า อันนา" มาในลุคสวยหวาน สมวัย ได้ "น้องฉัตร ฉัตรชัย" เป็นผู้เสกความสวยให้

 

ชุดที่ 2 เจ้าสาว ในชุดพิธีทางศาสนาคริสต์ แลกแหวน กับชุดแต่งงานผ้าลูกไม้สวยสง่าฝีมือคนไทยแบรนด์ amata_wedding

 


ช่วงงานเลี้ยง ในลุคที่ 3 เจ้าสาวก็ยังคงคอนเซ็ปต์ สวยหวานเจ้าหญิงเหมือนในนิทาน หน้า ชุด ทุกอย่างดูลงตัว

 

ปิดท้ายช่วง After Party งานนี้ทั้ง แซ่บ เด็ด เผ็ด มันส์ เจ้าสาววัยใส ออกมาวาดลวดลาย โชว์ลีลาแดนซ์กระจายในชุดกางเกงขาสั้นสุดเซ็กซี่ ที่ทำเอาคนทั้งงานกรีดร้องให้กำลังใจไม่หยุด

 

ตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา จะเห็นได้ว่า "จีน่า อันนา" และ "โอ๊ต วรวุฒิ" เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่น หมั่นเติมเต็มความหวาน เติมความรักให้แก่กันอยู่เสมอ ทำให้เรารู้เลยว่า แม้อายุจะห่างกันถึง 21 ปี ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด Sanook! Women ขอให้ครอบครัวนี้มีความสุข อบอุ่นเช่นนี้ตลอดไปนะคะ

 

หวานชื่น โอ๊ต จีน่า ฉลองแต่งงาน ให้ลูกชายเป็นคนถือแหวน คลิก!

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด