เช็กให้ชัวร์! โหวต "มารีญา" ยังไง ไม่ให้กลายเป็นบัตรเสีย

เช็กให้ชัวร์! โหวต "มารีญา" ยังไง ไม่ให้กลายเป็นบัตรเสีย

เช็กให้ชัวร์! โหวต "มารีญา" ยังไง ไม่ให้กลายเป็นบัตรเสีย
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เริ่มวันนี้แล้วสำหรับการโหวตเชียร์ "มารีญา พูลเลิศลาภ" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เดินทางสู่จักรวาล แต่จะโหวตยังไง โหวตแบบไหนให้ชัวร์ว่าได้คะแนนจริง ไม่กลายเป็นบัตรเสีย มาดูกัน

สำหรับการโหวต ‘Pre-Vote for Semifinal’ เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 13.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นในลาสเวกัส (หรือเวลา 01.00 น. วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน ตามเวลาประเทศไทย) และปิดรับการโหวตรอบแรกในวันที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 13.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นในลาสเวกัส (หรือ 01.00 น. วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน ตามเวลาประเทศไทย) การโหวตก่อนหรือหลังเวลาที่กำหนด ทางกองประกวดจะไม่นับเป็นคะแนน โดยผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจะผ่านเข้ารอบโดยอัตโนมัติเพื่อไปประกวดรอบตัดสินในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ (หรือช่วงเช้าวันที่ 27 พฤศจิกายน ตามเวลาประเทศไทย)

สามารถโหวตได้ 2 ช่องทาง คือ

1.โหวตผ่านเว็บไซต์ Vote.MissUniverse.com ได้วันละ 10 ครั้งต่อ 1 แอคเคาท์
***อย่าลืมกด confirm vote***
นอกจากจะโหวตด้วยเฟซบุ๊กแล้ว ยังสามารถโหวตด้วยการใช้อีเมล (เป็นอีเมลจริงๆ) โดยกด log out มุมขวาบน แล้ว log in ใหม่ด้วยอีเมลก็จะเข้าไปโหวตได้อีก 10 โหวต/วัน/อีเมล โหวตกันไปยาวๆทั้งวันทั้งคืน

2.โหวตผ่านทางทวิตเตอร์โดยติดแฮชแท็ก #MissUniverse #Thailand (โปรดตรวจสอบตัวสะกดและตัวพิมพ์เล็ก-ใหญ่ให้ถูกต้อง ถ้าไม่แน่ใจก๊อปปี้แล้วนำไปใส่ได้เลย)
- ผู้ที่ทวีตจะต้องเปิดแอคเคาท์เป็นสาธารณะ
- การทวีตและรีทวีตนับเป็น 1 คะแนน
- 1 แอคเคาท์โหวตได้ไม่เกิน 100 ครั้ง/วัน
- แอคเคาท์ทวิตเตอร์ต้องมีอายุการใช้งานเกิน 1 วัน และมีฟอลโลเวอร์มากกว่า 10 คน
- ข้อความที่ทวีตจะต้องไม่มีเนื้อหาเรื่องเพศ ความรุนแรง การเหยียดเชื้อชาติ หมิ่นศาสนา ฆาตกรรม อาวุธสงคราม รวมทั้งสิ่งผิดกฎหมาย สุรา สารเสพติด รวมถึงไม่มีตราสินค้า สโลแกนสินค้า

เมื่อเข้าใจตรงกันแล้ว ก็เปิดจอ หยิบมือถือ ขึ้นมาโหวตกันรัวๆ เพื่อส่งให้ "มารีญา พูนเลิศลาภ" ไปสู่จักรวาล เธอจะเป็นตำนานกันได้เลย