รูปถ่ายสุดสวีทของคู่รักคู่นี้แสดงให้เห็นถึง ความรัก ที่งดงาม จากรุ่นสู่รุ่น

รูปถ่ายสุดสวีทของคู่รักคู่นี้แสดงให้เห็นถึง ความรัก ที่งดงาม จากรุ่นสู่รุ่น

รูปถ่ายสุดสวีทของคู่รักคู่นี้แสดงให้เห็นถึง ความรัก ที่งดงาม จากรุ่นสู่รุ่น เกี่ยวกับ ความรัก

Risawedding

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจาก Kalin 28 และ Matt Haley 28 ได้แลกเปลี่ยนคำสาบานด้วยกันเมื่อวันที่ 7 ตุลาในพิธีที่จัดขึ้นที่  Essex Park คู่รักและแขกใช้เวลากว่า 40 นาทีเพื่อนั่งรถไฟไปยัง The Lace Factory ใน Deep River

สถานที่จัดงาน อดีตอู่ต่อเรือในอดีตเมื่อปี 1875 เป็นสถานที่สุดเพอร์เฟ็คท์สำหรับคู่รักที่คบกันมานานกว่า 10 ปี ในการเฉลิมฉลองการเริ่มต้นของชีวิตคู่และยังเป็นที่ที่เหมาะสุดๆสำหรับการถ่ายรูปครอบครัว

อย่างไรก็ตาม มีหนึ่งรูป ที่ถูกถ่ายโดยช่างภาพ  Ashley Abel ที่โดดเด่นสุดๆ

ในรูป คู่รักยืนอยู่บนรางรถไฟ สัมผัสกันด้วยรอยจูบ ขนาบข้างด้วยครอบครัวที่กำลังจูบอยู่เช่นกัน สองมือของฝ่ายชายโอบกอดฝ่ายหญิง

แม่ของ Kalin 61 และพ่อ 55 ผู้ซึ่งแต่งงานกันมาและใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 30 ปี ยืนอยู่ทางด้านขวาของคู่รัก ในขณะที่ครอบครัวของ Matt 65 ทั้งคู่และแต่งงานกันมานานกว่า 50 ปี อยู่ทางด้านซ้าย “พ่อของเราทั้งคู่ประคองกอดคนรักของพวกเขา” Kalin พูด

“Ashley แนะนำว่าทุกคนควรจะจูบกันในรูป ตอนแรกครอบครัวของพวกเราพูดว่า ‘ไม่ ไม่’ เพราะยังรู้สึกเขิน แต่สุดท้ายพวกเขาก็ตกลงที่จะทำอย่างที่แนะนำ” Kalin บอกกับ Yahoo Lifestyle “จากนั้นพ่อของ Matt เห็นว่าพ่อของฉันประคองกอดแม่ – คุณจะเห็นเธอหัวเราะในรูป – ดังนั้นเขาเลยทำตาม”

สำหรับคู่รัก ผู้ซึ่งได้หมั้นกันระหว่างที่ไปปีนเขาที่ Petaluma ใน Calif รูปดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความผูกพันธ์ที่แน่นแฟ้นในครอบครัว “มันเตือนฉันว่าสุดท้ายความรักสามารถเอาชนะได้ทุกสิ่ง” Kalin พูด “เป็นเรื่องพิเศษจริงๆที่ได้เห็นรูปนี้”

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด