ไอเดียเจ๋ง รวมแฟชั่นไร้ขีดจำกัด จากม๊าเดี่ยว อภิเชษฐ์ นางแบบกะเทยภูธร

ไอเดียเจ๋ง รวมแฟชั่นไร้ขีดจำกัด จากม๊าเดี่ยว อภิเชษฐ์ นางแบบกะเทยภูธร

ไอเดียเจ๋ง รวมแฟชั่นไร้ขีดจำกัด จากม๊าเดี่ยว อภิเชษฐ์ นางแบบกะเทยภูธร เกี่ยวกับ ม๊าเดี่ยว อภิเชษฐ์

ยังคงมีผลงานสร้างสรรค์ออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ สำหรับ "ม๊าเดี่ยว อภิเชษฐ์ เอติรัตนะ" หรือ "นางแบบกะเทยภูธร" อดีตเด็กหญิงในร่างชายหัวเกรียน วัย 18 ปี ที่โด่งดังเป็นที่รู้จักจากการหยิบสิ่งของใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็น สุ่มไก่ ว่าวจุฬา ของใช้ในครัว สังกะสี กิ่งไม้ หรืออีกมากมายที่เราคาดไม่ถึงมาประยุกต์ มิกซ์แอนด์แมทช์ กลายเป็นเสื้อผ้าเก๋ๆ จนได้ดิบได้ดี มีความโกอินเตอร์เป็นที่รู้จักไกลถึงต่างแดน

เด็กจากแดนอีสานทำตามความฝันของตัวเอง สร้างสรรค์ผลงานจากความบ้านๆ จนกลายเป็นความแปลกใหม่น่าสนใจ โด่งดังไม่เพียงแค่เมืองไทยเท่านั้น ที่ผ่านมาสื่อใหญ่อย่าง "CCTVNews" ยังได้นำเสนอภาพและเรื่องราวของน้องม๊าเดี่ยว รวมทั้ง "นิตยสาร TIME" ยังยกให้เธอเป็นหนึ่งใน "Next Generation Leaders" ดีไซเนอร์เลือดใหม่ผู้เปลี่ยนโลกแฟชั่นอีกด้วย

และเมื่ออายุเพียง 17 ปีเธอได้ประสบความสำเร็จอีกขั้น ด้วยการเปิดคอลเลคชั่นแรกของเสื้อผ้าแบรนด์ KOxMA แบรนด์ของตัวเอง เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีท-อีสาน กับดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร

ไอเดียสุดครีเอทของ "ม๊าเดี่ยว" ยังไม่จบอยู่แค่นี้ เธอได้รังสรรค์ผลงานเก๋ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ผลงานล่าสุดจะอินเตอร์ ดูแพง หรือแปลกแค่ไหน มาติดตามกัน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ม๊าเดี่ยว อภิเชษฐ์

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด