65 ปียังฟิต ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ แรงบันดาลใจให้รัก(สุขภาพ)ตัวเอง

65 ปียังฟิต ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ แรงบันดาลใจให้รัก(สุขภาพ)ตัวเอง

65 ปียังฟิต ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ แรงบันดาลใจให้รัก(สุขภาพ)ตัวเอง เกี่ยวกับ ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ

ผู้หญิง เมื่ออายุเข้าสู่เลข 6 หลายคนคงหวาดกลัวความแก่ที่จะค่อยๆ คืบคลานเข้ามา แล้วโจมตีเพิ่มตัวเลขขึ้นเรื่อยๆ อย่างรวดเร็ว แต่ "อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ" หรือ "ป้าจิ๊" เจ้าของผมสั้นบ๊อบ หน้าม้าเต่อ ผู้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เรื่องของวัยทำอะไรเธอไม่ได้เลย 

ใครว่าอายุ 60+ ต้องมาพร้อมความแก่ ร่างกายไม่ฟิตปั๋งเหมือนสาววัยแรกรุ่น แต่ "ป้าจิ๊" ในวัย 65 ปีได้เปลี่ยนความคิดของสาว สว (สูงวัย) ไปได้ถนัดตา ป้าจิ๊มีวินัยในการดูแลตัวเอง มาพร้อมร่างกายที่แข็งแรงกระฉับกระเฉง และที่สำคัญดูเหมือนอายุแค่ 30 ต้นๆ เท่านั้น

นอกจากเป็นนักแสดงที่การันตีด้วยรางวัลมากมายแล้ว "ป้าจิ๊" ยังเป็นนักเผยแผ่ธรรมะ ผู้รณรงค์การรักษาสุขภาพ เป็นครูสอนโยคะ รวมทั้งเขียนหนังสือแนะนำการบริหารร่างกาย รักษาสุขภาพ ประสบการร์การเล่นโยคะมามากว่า 20 ปี ทำให้ป้าจี๊คือผู้เชี่ยวชาญเบอร์ต้นๆ ของประเทศไทย และการเล่น "โยคะ" ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ดีที่สุดไปแล้ว

การมีวินัยดูแลตัวเอง ส่งผลให้เห็นได้ชัดเลยว่า "ป้าจิ๊" ยังคงสตาฟหน้า ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง และรูปร่างเดิมเมื่อหลาย 20 ปีเอาไว้ไม่เปลี่ยน นี่แหละคืออีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนหันมารักสุขภาพตัวเองมากขึ้น 

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด