แฟชั่นหมวกไหมพรมไอเท็มที่สาวๆ ไม่ควรพลาดในฤดูหนาว

แฟชั่นหมวกไหมพรมไอเท็มที่สาวๆ ไม่ควรพลาดในฤดูหนาว

ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ สาวๆ เราไม่เคยพลาดแฟชั่นต้อนรับฤดูกาลเหล่านั้นกันอย่างแน่นอนอยู่แล้ว โดยเฉพาะฤดูหนาวในช่วงนี้ แฟชั่นหมวกไหมพรมจึงกลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่มาแรงมไม่แพ้เสื้อกันหนาว เสื้อแจ็คเก็ต ผ้าพันคอและอื่นๆ กันเลยทีเดียว นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เพิ่มความอบอุ่นให้แก่ตัวเราได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเพิ่มความเก๋ไก๋ในบรรดาสาวๆ ที่รักการแต่งตัวอย่างมีสไตล์เป็นของตัวเองได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพราะหมวกไหมพรมแฟชั่นนั้นมีออกมาให้เราได้เลือกใส่กันอย่างมากมาย นำมามิกซ์ให้เข้ากับชุดหรือสีสันลวดลายของเสื้อผ้าต่างๆ ก็สนุกโดนใจกันไปอีกแบบ นับว่าหมวกไหมพรมเป็นไอเท็มต้อนรับฤดูหนาวที่ออกมาเอาใจสาวๆ ให้แต่งตัวน่ารักหรือสวยใสได้หลายลุคกันเลยทีเดียว เพราะมีให้เลือกสรรกันอย่างแปลกตามากนั่นเอง ว่าแล้วเราก็มาดูข้อดีสำหรับการแต่งตัวด้วยหมวกไหมพรมพร้อมทริคในการแต่งให้ออกมาสวยกันดีกว่า

fashion1
แฟชั่นหมวกไหมพรมไอเท็มที่สาวๆ ไม่ควรพลาดในฤดูหนาว

การแต่งตัวของสาวมั่น
สาวมั่นทันสมัย มักแต่งตัวที่มาพร้อมสีสันบนเสื้อผ้าที่ออกไปทางแซ่บถึงใจ ถ้าเช่นนั้น ลองเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวคุณด้วยการหยิบหมวกไหมพรมสีสันจี๊ดๆ มาสวมกันดีไหมหรืออาจจะเป็นหมวกไหมพรมรูปทรงเก๋ไก๋ แปลกตาก็ยังได้ รับรองเลยค่ะว่ามันจะกลายเป็นไอเท็มสุดเด็ดที่เปลี่ยนลุคสาวๆ ให้เก๋ไก๋มีสไตล์และดูแบ๊วๆ หวานๆ ขึ้นมาได้อย่างทันที

fashion2
แฟชั่นหมวกไหมพรมไอเท็มที่สาวๆ ไม่ควรพลาดในฤดูหนาว

การมิกซ์ให้เข้ากับโทนสีคลาสสิค
สำหรับสาวคนไหนที่ไม่กล้าแต่งตัวด้วยสีสันจี๊ดๆ เพราะเกรงว่าอาจจะไม่เข้ากับเสื้อผ้า ถ้าเช่นนั้น ลองหยิบหมวกไหมพรมโทนสีใกล้เคียงกันกับไอเท็มชิ้นอื่นๆ มาใส่ก็ได้ค่ะ เช่น สีใกล้เคียงกันกับผ้าพันคอ กระโปรง เสื้อและรองเท้านั่นเอง หรืออาจจะเลือกสีของหมวกในโทนสีพื้นๆ อย่างขาว ดำและน้ำตาลก็ได้เช่นเดียวกัน เพื่อช่วยให้การแต่งตัวออกมาหวานกลมกลืนกับเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

fashion3
แฟชั่นหมวกไหมพรมไอเท็มที่สาวๆ ไม่ควรพลาดในฤดูหนาว

การเลือกซื้อหมวกไหมพรมให้ใช้อย่างคุ้มค่า
สำหรับการเลือกซื้อหมวกไหมพรมเพื่อให้นำมามิกซ์กับเสื้อผ้าหรือไอเท็มอื่นๆ ได้อย่างหลากหลายและสวยงามในสไตล์คุณมากยิ่งขึ้น แนะนำให้เลือกซื้อโทนสีขาว ดำและน้ำตาลหรือโทนสีคลาสสิคไว้ก่อนนั่นเอง หากมีสีเหล่านี้เป็นหลักก็จะทำให้คุณสามารถหยิบมามิกซ์ให้เข้ากับการแต่งตัวในระหว่างวันได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น เมื่อได้โทนสีเหล่านี้แล้ว จึงมองหาสีสันอื่นๆ ที่อ่อนหวานและสีสันแบบจี๊ดๆ เปรี้ยวๆ ในแบบที่ชอบกันต่อไป เพียงเท่านี้ก็สนุกไปกับการสวมหมวกไหมพรมสวยๆ อวดลมหนาวกันแล้วค่ะ

แฟชั่นหมวกไหมพรมเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสุดฮิตในหน้าหนาวที่ช่วยให้ร่างกายเราอบอุ่นได้ดีเหมือนกันนะคะ ดังนั้น สาวคนไหนที่ยังไม่มีหมวกไหมพรมไว้ใส่กันล่ะก็ จากนี้มองหาติดตัวไว้เป็นไอเท็มโปรดสัก 2-3 ใบกันได้แล้วนะ รับรองมันจะช่วยคุณเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาวหวานสุดแบ๊วหรือเปรี้ยวน่ารักได้ในทันทีอย่างแน่นอนค่ะ