ดาร์ลี่ วาดฝัน ยิ้มกันทั้งครอบครัว

ดาร์ลี่ วาดฝัน ยิ้มกันทั้งครอบครัว

      ดาร์ลี่ เอาใจบรรดาคุณแม่คนเก่ง ส่งยาสีฟันดาร์ลี่ ดับเบิ้ลแอ็คชั่น ยาสีฟันสำหรับทุกคนในครอบครัวช่วยให้คุณแม่ทุกคนๆเตรียมพร้อมสนับสนุนอาชีพในฝันของเด็กๆ กับจัดกิจกรรม ไอเดียสุดเก๋ ดาร์ลี่ วาดฝันยิ้มกันทั้งครอบครัว โดยจะชวนน้องๆสัมผัสประสบการณ์นอกห้องเรียนที่เป็นจริงกับอาชีพในฝันของลูกๆ พร้อมเทรนเนอร์มืออาชีพคอยดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยาสีฟันลมหายใจหอมสดชื่นมายาวนานของดาร์ลี่ พร้อมเดินหน้าขยายฐานกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง

      โดยกิจกรรม ดาร์ลี่ วาดฝันยิ้มกันทั้งครอบครัว ที่ให้น้องๆมาวาดและระบายฝัน เพื่อจะทำฝันของน้องๆเป็นจริงยิ้มได้ 2 เท่า

ยิ้มที่ 1
     เพียงซื้อยาสีฟัน ดาร์ลี่ ดับเบิ้ลแอ็คชั่น แพ็คคู่ ขนาด 170 กรัม รับฟรีดินสอสีพร้อมกระดาษระบายฝัน ที่มีให้เลือกถึง 6 อาชีพให้สะสม  (Show Still Photo from YouTube VDO)

และยิ้มที่ 2
     ชวนน้องๆวาดรูประบายสี อาชีพในฝันที่ตัวเองอยากเป็นไม่ว่าจะเป็น หมอ ทหาร นักบิน นักฟุตบอล นักร้อง เชฟทำอาหารแล้วโพสท์รูปไปที่ Facebook Darlie Thailand รูปของน้องๆคนไหนได้ Like มากที่สุดของแต่ละสาขาอาชีพ จะได้ไปสัมผัสประสบการณ์จริงของอาชีพในฝัน 1 วันเต็ม โดยร่วมกับ เหล่าเทรนเนอร์ที่สุดพิเศษที่จะพาน้องไปร่วมสัมผัสประสบการณ์จริง อาทิ เช่น
     - ผู้พันเบิร์ด พันเอกวันชนะ สวัสดี
     - พี่เก่ง อดิศร พรหมรักษ์ จากสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
     - พี่โน็ต จงเจต วัชรานันท์ ศิษย์เก่าจากสถาบันการบินพลเรือน
     - คุณครูแพม ลลิตา ตะเวทิกุล จากโรงเรียนเวิลด์ สตาร์ อาคาเดมี่

      แล้วยังได้รับทุนการศึกษา 10,000 บาท และน้องที่ได้ Like มากที่สุดในกิจกรรมนี้ จะได้บันทึกวีดีโอเพื่อออกอากาศในช่วงสกู๊ปของรายการ ซูเปอร์จิ๋ว ซูเปอร์เท็น ช่อง 23 เวิร์คพอยท์ ทีวี

วิธีการร่วมกิจกรรม และ ระยะเวลาในคัดเลือก
1. น้องๆที่เข้าร่วมกิจกรรมต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 3 – 11 ปี และสามารถส่งภาพได้ 1 ภาพ ต่อ 1 ท่านเท่านั้น
2. ส่งภาพวาดของน้อง ๆ โดยการโพสต์ภาพใต้คอมเมนต์กิจกรรม ระบุ ชื่อ นามสกุล ชื่อเล่น และอายุของน้อง พร้อมอาชีพที่วาด บน Facebook Darlie Thailand
3. หลังจากได้รับภาพ 1 วัน ทีมงานจะนำภาพวาดของน้องๆ ขึ้นบนอัลบั้มแยกตามสาขาอาชีพ เพื่่อทำการโหวต
4. ส่งภาพวาดของน้องๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2560 เวลา 23.59 น.
4. ร่วมโหวตผลงานที่ชื่นชอบได้ ถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2560 เวลา 23.59 น. โดยคัดเลือกผู้ชนะจากจำนวนไลค์ของภาพในอัลบัมเท่านั้น
5. ประกาศผลผู้ชนะกิจกรรมบน Facebook Darlie Thailand ในวันที่ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 18.00 น.
ที่ Darlie Thailand Facebook Fan Page โดยผู้โชคดีจะต้องยืนยันสิทธิ ภายในวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ก่อนเวลา 18.00 น. หากผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่ติดต่อเข้ามาภายในระยะเวลาที่กำหนดให้ถือว่าสละสิทธิ์

รีบมาสัมผัสประสบการณ์อาชีพในฝันจริง! กับ ดาร์ลี่ วาดฝันยิ้มกันทั้งครอบครัว กันนะคะ
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Darlie Thailand

 

 


[Advertorial]