นับถอยหลังสู่รอบตัดสิน มิสยูนเวิร์ส 2007

นับถอยหลังสู่รอบตัดสิน มิสยูนเวิร์ส 2007
.
.
ติดตามความเคลื่อนไหวการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2007 ได้ที่นี่ S!Women
http://women.sanook.com/missuniverse2007
.
หน้าแรกผู้เข้าประกวดทั้งหมดโหวตข่าวล่าสุดวอลเปเปอร์miss universe
วอลเปเปอร์


เข้มข้นระทึกใจเข้าไปทุกขณะ สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2007 เมื่อการชิงชัยขาอ่อนระดับจักรวาลดำเนินมาถึงรอบแรก ซึ่งเป็นการโชว์ชุดว่ายน้ำ และชุดราตรีเรียบร้อย

หุ่นอะร้าอร่ามในชุดบิกินีลายเสือสุดวาบหวิว ต่อด้วยชุดราตรีเริ่ดหรูดูไฉไลกันถ้วนหน้า เพื่อเก็บคะแนนสะสมสำหรับการเฟ้นหาสาวงามที่มีคะแนนสูงสุด 15 คน ซึ่งจะมีการประกาศรายชื่อในรอบตัดสินวันจันทร์ที่ 28 พ.ค.นี้ (ตรงกับเช้าวันอังคารที่ 29 พ.ค.นี้ตามเวลาประเทศไทย) ต่อไป ที่ประเทศเม็กซิโก

นางงามที่น่าจับตามองคนอื่นๆ ก็ได้แก่

ไล โฆไนติส มิสเวเนซุเอลา brเต็ง 1 ของ สกายเบท เว็บbrพนันถูกกฎหมายของอังกฤษ
ไล โฆไนติส มิสเวเนซุเอลา
เต็ง 1 ของ สกายเบท เว็บ
พนันถูกกฎหมายของอังกฤษ
เจ้าภาพ โรซ่า มาเรียbrโอเฮด้า กูเอ็น มิสเม็กซิโก
เจ้าภาพ โรซ่า มาเรีย
โอเฮด้า กูเอ็น มิสเม็กซิโก
สาวตาคม นาตาเลียbrซาบาล่า อาร์โรโย่ มิสสเปน
สาวตาคม นาตาเลีย
ซาบาล่า อาร์โรโย่ มิสสเปน
ฮันนี่ ลี มิสเกาหลีใต้
ฮันนี่ ลี มิสเกาหลีใต้
นาตาเลีย กีมาเรส มิสบราซิล
นาตาเลีย กีมาเรส มิสบราซิล
วิคตอเรีย อาซอฟสกาย่าbrมิสเอสโตเนีย
วิคตอเรีย อาซอฟสกาย่า
มิสเอสโตเนีย
ราเชล สมิธ สหรัฐอเมริกา
ราเชล สมิธ สหรัฐอเมริกา
 

แม้ความงามของสาวๆ แต่ละชาติจะละลานตาไปหมด แต่ น้องกวาง-ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส ก็ยังคงโดดเด่นด้วยรูปร่างงามระหงของเธอ เห็นหุ่น น้องกวาง แล้วก็อุ่นใจ เพราะยังคงฉูดฉาดบาดตาเหมือนเดิมจริงๆ หนอ...น่ารักน่าลุ้นแน่ๆ เลยงานนี้

สำหรับในรอบพรีเซนเตชั่นโชว์ สาวงามทุกคนต้องเดินโชว์ชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี น้องกวาง ยอมรับว่ารู้สึกตื่นเต้นมาก และคิดว่าวันนี้ทำดีที่สุดแล้ว แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อตนเดินเหยียบเอาชายกระโปรงชุดราตรีของ นางสาวไล โฆเนติส มิสเวเนซุเอลา ซึ่งเป็นสาวงามที่ถูกจัดให้เป็นตัวเต็งอันดับ 1 ที่มีโอกาสครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2007 นี้ ทำให้พลาดท่าลื่นล้มกระแทกกับพื้นเวที ส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือ"ตอนนั้นกวางกำลังเดินกลับหลังเวทีค่ะ ซึ่งจะต้องมีการเดินสวนกัน ระหว่างเดินกวางไม่ทันมองต่ำ เพราะยังคงยิ้มให้ผู้ชมอยู่ค่ะ พอหันมาอีกที เป็นคิวที่มิสเวเนซุเอลาเดินสวนมาพอดี กวางเลยพลาดไปเหยียบชายกระโปรงของมิสเวเนซุเอลา ทำให้กวางลื่นล้มลงไป แต่ก็รีบลุกขึ้นมาและเดินกลับไป พอถึงคิวฟินาเล่ กวางต้องเดินกลับมาอีกครั้ง เพราะคิดว่าถึงจะเจ็บก็ต้องทน เพราะเดอะ โชว์ มัส โกออนค่ะ ตอนนี้ข้อมือของกวางบวมค่ะ แพทย์ให้ประคบน้ำแข็งไว้ แต่คิดว่าอีกไม่นานคงจะหายบวม อยากให้หายทันวันประกวดรอบตัดสินค่ะ กวางจะได้ไม่ต้องกังวล"


อย่างไรก็ตามก่อนวางสายสนทนา หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง 7 กล่าวว่า น้องกวาง ไม่ลืมอ้อนชาวไทยส่งกำลังใจไปช่วยเชียร์ พร้อมกับยืนยันว่า จะทำหน้าที่ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยให้ดีที่สุด ทุกวินาทีที่อยู่บนเวทีประกวด โดยไม่สนว่าจะได้ตำแหน่งมาครองหรือไม่ก็ตาม

"ขอกำลังใจจากพี่น้องชาวไทยทุกคนด้วยนะคะ ตอนนี้กองประกวด เปิดให้โหวตตำแหน่งมิสโฟโตจินิก ผ่านทางเว็บไซต์ www.missuniverse.com ติดตามชมถ่ายทอดสดการประกวดรอบตัดสินในวันอังคารที่ 29 พฤษภาคมนี้ เวลา 08.00 น. ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดให้ชมค่ะ และจะมีเทปบันทึกภาพให้ชมกันอีกครั้งในวันเดียวกัน เวลา 00.30 น. ค่ะ"


วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทรวงวัฒนธรรม โดย น.ส.ลัดดา ตั้งสุภาชัย ผู้อำนวยการศูนย์เฝ้าระวังทางวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) ออกมาแสดงทัศนะว่า การที่ "น้องกวาง" ใส่ชุดชาวเขาเข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2007 ไม่เหมาะสมระบุ ไม่ได้เป็นชุดประจำชาติไทย เพราะชุดประจำชาติของไทยนั้น มีการระบุเอาไว้ชัดเจนว่า ต้องเป็นชุดไทยในลักษณะต่างๆ เช่น ชุดไทยจักรี ชุดไทยบรมพิมาน ฯลฯ รวมทั้งต้องแต่งในโอกาสที่เหมาะสม

โดยเฉพาะสาวงามของไทย น.ส.ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม ก็เป็นหนึ่งในตัวเต็ง ในการประกวดครั้งนี้ด้วย ซึ่งเธอได้นำเสนอชุดไทยแบบชุดชาวเขา จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมของชุดดังกล่าว เพราะไม่ได้บ่งบอกถึงความเป็นไทยแต่อย่างใด หรือถ้าหากเรียกว่า ชุดชาวเขาในประเทศไทยก็ถือว่าไม่ถูกต้องนัก เพราะลักษณะชุดเพี้ยนไปจากความเป็นจริง เนื่องจากชุดชาวเขาต้องรัดกุม มิดชิดเพื่อให้ความอบอุ่นแก่ผู้สวมใส่

หน้าแรกผู้เข้าประกวดทั้งหมดโหวตข่าวล่าสุดวอลเปเปอร์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!