CONE PIZZA ร้านพิซซ่ารูปแบบใหม่ ครั้งแรกในไทย

CONE   PIZZA ร้านพิซซ่ารูปแบบใหม่ ครั้งแรกในไทย

ร้านโคน พิซซ่า (CONE PIZZA) ร้านพิซซ่ารูปแบบใหม่แห่งแรกในเมืองไทยที่นำเสนอพิซซ่าใส่ในโคนทรงกรวยที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงใน อิตาลี อังกฤษ, อเมริกา, รัสเซีย, ญี่ปุ่น และ เกาหลี โดยความโดดเด่นของโคนพิซซ่านั้น นอกจากรูปแบบของพิซซ่าใส่โคนที่สะดวก รวดเร็ว ในการรับประทานแล้ว ยังโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของรสชาติพิซซ่าแท้ๆ จากต้นตำรับอิตาลีแท้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ CONE PIZZA YUMMY ANYWHERE นายวุฒิพล หวั่งหลี ( Vuttiphol Wanglee) กรรมการผู้จัดการ (Managing Director) บริษัท ฟู๊ดสไลด์ จำกัด ( Food Slide Co.,Ltd. ) ผู้บริหาร ร้านโคน พิซซ่า (CONE PIZZA) เปิดเผยว่า สำหรับกลยุทย์การทำตลาด โคน พิซซ่า (CONE PIZZA) นั้นเรากำหนด Brand Positioning แตกต่างจากร้านพิซซ่าทั่งไป ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือบริการ Cone Pizza ถือเป็น Upscale Premium Food ที่เน้นคุณภาพสินค้าและความเป็นอิตาเลียนเป็นหลัก นอกจากนี้ร้าน Cone Pizza ยังแตกต่างด้านการออกแบบร้านที่ใช้หลัก Self Service ซึ่งเรามีการประชาสัมพันธ์ผ่านทางสื่อต่างๆ โดยเน้น ความเป็นเอกลักษณ์ของตัวสินค้า เช่น รสชาติมีความเป็นเลียนแท้ๆ และสินค้ามีความสดใหม่เสมอ

สำหรับจุดเด่นของพิซซ่าใส่โคนคือ 1) สามารถเดินหรือนั่งทานก็ได้โดยไม่เลอะ 2) ความสด ใหม่ ของพิซซ่า ที่หอมกรุ่นออกจากเตา ชีสนุ่มยืดมากๆ โดยมุ่งเน้นความอร่อยและคุณภาพของตัวสินค้า 3) แป้งบางกรอบนอกนุ่มใน 4) รสชาติและประสบการณ์การรับประทานไม่เหมือนพิซซ่าทั่วไป 5) อุดมด้วยโปรตีนและคุณค่าทางอาหาร เหมาะกับผู้รักสุขภาพ 6) ราคาเหมาะสมหากเทียบกับวัตถุดิบที่ใช้ ซึ่งนำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมมีให้เลือกหลากหลายมากมาย เช่น พริกนันดูย่าหรือเห็ดแชมปิยอง อิ่มอร่อยได้ทุกที่ ไม่ว่าจะซื้อทานที่ร้าน, ทานในรถ, ทานในโรงภาพยนตร์ หรือทานบนออฟฟิศ ทุกท่านก็สามารถอิ่มอร่อยกับรสชาติพิซซ่าแท้ๆ ได้แบบไม่มีข้อจำกัดกับพิซซ่ารูปแบบใหม่ใส่ในโคน มีให้เลือก 2 ขนาด ราคาของโคนพิซซ่าขนาดเล็กอยู่ที่ 45 บาท/โคน ส่วนโคนใหญ่อยู่ที่ 69 บาท/โคน ปัจจุบัน ร้าน CONE PIZZA ตั้งอยู่ที่ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิล์ด และพิเศษฉลองเปิดร้านใหม่ รับฟรี เครื่อง 1 แก้ว เมื่อซื้อ CONE PIZZA ใดๆ 1 โคน ตั้งแต่วันนี้ 31 มกราคม 2551 ท้ายสุดนายวุฒิพล หวั่งหลี กล่าวว่าร้านโคน พิซซ่า (CONE PIZZA) มีแผนที่จะขยาย 3 สาขาในปี 2551 และ ยังคงไม่หยุดนิ่งที่จะ นำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับลูกค้า ทั้งนี้เพื่อสร้างความประทับใจรวมทั้งเป็นการสร้างสีสันในการบริการและเมนูของสินค้าที่หลากหลายต่อไป

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!